Nhận diện hành động “gây rối” của những người trà trộn đám đông trở về quê

Thứ Tư, 6 tháng 10, 2021
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Chắc chắn là phải có ai đó trà trộn vào mở đầu cho việc gây rối. Chứ người dân họ chỉ muốn về quê chứ ai đời đi quấy rối làm gì. Tình hình dịch bệnh thì căng thẳng ai cũng muốn cho xong cho nhanh để về thôi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần lên án các hành vi theo chủ nghĩa cơ hội như vậy vì không thể để ảnh hưởng đến danh dự của những người lao động chân chất với câu nói “đói cho sạch, rách cho thơm”.

   Xóa
  2. Trong hàng ngàn người về quê theo từng nhóm lớn, nhỏ, họ đều bao bọc, chia sẻ với nhau để vượt qua khó khăn và đặc biệt luôn sẵn sàng hợp tác với lực lượng cảnh sát giao thông, các lực lượng tuyến đầu chống dịch, ai như những tên đó đâu chứ.

   Xóa
  3. Đã có rất nhiều người đã về với quê hương, họ sẽ còn phải cách ly theo dõi y tế trước khi về đoàn tụ với gia đình yêu dấu. Tương lai của họ sẽ còn những vất vả nhưng chúng ta tin rằng với nghị lực phi thường họ sẽ sớm ổn định cuộc sống.

   Xóa
 2. Có thể thấy rõ sự nghiệt ngã của dịch bệnh, vì thật những thành phố với nhiều khu công nghiệp là nơi giang tay đón nhận tất cả người dân tứ xứ đến để lao động, sản xuất thì nay lại phải chứng kiến một buổi chia tay lớn khi dịch bệnh kéo dài khiến cho cuộc sống của họ phải lao đao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tương lai của họ sẽ còn những vất vả nhưng chúng ta tin rằng với nghị lực phi thường họ sẽ sớm ổn định cuộc sống. Bây giờ họ chỉ việc cách ly nốt tại quê nhà 1 thời gian nữa là cuộc sống của họ sẽ trở lại bình thường thôi.

   Xóa
  2. Dịch bệnh diễn biến lâu dài làm cho những người lao động càng cảm thấy cực khổ. Mong sao dịch bệnh sớm chấm dứt để mọi người có thể quay lại với cuộc sống bình thường

   Xóa
 3. Xót thương cho những người dân lao động chân chất bao nhiêu thì lại càng tức giận với một số đối tượng do bị mua chuộc, kích động đã có những hành động thiếu văn hóa. Thật là đáng lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dịch bệnh thì ai ai cũng khó khăn, nhưng đây lại là cơ hội để cho những phần tử xấu lợi dụng nhằm kích động người dân biểu tình gây mất an ninh trật tự ở nhiều nơi

   Xóa
  2. Lợi dụng khó khăn của dân để phục vụ mục đích cá nhân, thiếu văn hóa, thực sự là đáng lên án, chúng không những gây hại cho cộng đồng mà còn làm cho dư luận rất bức xúc, cần bóc tách rõ các đối tượng và có hình thức xử lý đích đáng, nếu không sẽ còn tái diễn nhiều lần nữa

   Xóa
 4. Dịch bệnh đã khó khắn, vất vả rồi mà đâu đó vẫn có những con người báng bổ lương tâm của mình lợi dụng lúc tình hình khso khăn, phức tạp như thế này để lôi kéo, kích động nhân dân để đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh như này để kích động người dân tham gia biểu tình. Chúng ta phải hết sức cảnh giác tránh tiếp tay cho những hành động xấu ấy

   Xóa
 5. Dịch bệnh kéo dài khiến cho cuộc sống của người dân phải lao đao, họ đơn giản chỉ muốn được về quê mà thôi. Những vụ việc gây rối vừa qua chắc chắn có kẻ đứng sau xúi giục, kích động người dân. Chúng ta không loại trừ khả năng những kẻ chủ nghĩa cơ hội đó là con rối của đám kền kền, những gã "zâm chủ cuội".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng luôn tìm cách lợi dụng tình hình khó khăn, phức tạp để lôi kéo, kích động người dân nhẹ dạ cả tin để gây rối đến an ninh trật tự của địa phương, gây nguy hiểm cho xã hội.

   Xóa
  2. Tình hình dịch bệnh là thời điểm mà các đối tượng sẽ lợi dụng để tăng cường hoạt động, nếu như mỗi chúng ta không tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản thì sẽ rất dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng.

   Xóa
 6. Giờ đây, đã có rất nhiều người đã về với quê hương, họ sẽ còn phải cách ly theo dõi y tế trước khi về đoàn tụ với gia đình yêu dấu. Còn những kẻ lơị dụng tình hình để thực hiện ý đồ phá rối nhất định sẽ bị xử lí.

  Trả lờiXóa