Những luận điệu lạc lõng trước phiên tòa xét xử Trịnh Bá Phương, Phạm Thị Đoan Trang

Chủ Nhật, 24 tháng 10, 2021
Tags: , , , , , ,

8 nhận xét:

 1. Những luận điệu mà họ đưa ra thực sự là những luận điệu lạc lõng và đáng bị lên án. Những luận điệu lạc lõng này cũng không thể làm thay đổi được gì trước sự nghiêm minh của luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời điểm một năm trước khi Phạm Đoan Trang bị bắt, cộng đồng rận chủ cũng từng tỏ ra “vô cùng thương xót”. Tuy nhiên không lâu sau đó sự thờ ơ của rận chủ đối với Phạm Đoan Trang cũng là tình trạng chung đối với những rận chủ khác như Nguyễn Tường Thụy, Lê Văn Dũng, Lê Trọng Hùng, Trịnh Bá Phương...

   Xóa
 2. Những kẻ vi phạm pháp luật như Phạm Thị Đoan Trang, Trịnh Bá Phương xứng đáng phải nhận những bản án thích đáng của tòa án, xứng đáng phải bị pháp luật nghiêm trị vì những hành động mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã vi phạm pháp luật thì phải chịu sự xử lý, không có ai là ngoại lệ hết, Trịnh Bá Phương khi còn được tự do là một kẻ điên cuồng chống phá, xuất hiện hầu hết trong các hoạt động chống đối của đám rận chủ đồng thời cũng nhận về không ít tiền tài trợ, ăn được thì giờ phải trả giá thôi

   Xóa
 3. Những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước của Trang và Phương là quá rõ ràng. Họ với tư cách là công dân Việt Nam không thể sống, làm việc đi ngược lại với những quy định của pháp luật được. Những luận điệu lạc lõng của đám zâm chủ cũng không thể làm thay đổi được gì trước sự nghiêm minh của luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ vi phạm pháp luật như Phạm Thị Đoan Trang, Trịnh Bá Phương xứng đáng phải nhận những bản án thích đáng của tòa án, xứng đáng phải bị pháp luật nghiêm trị.

   Xóa
 4. Dù có bênh vực chúng hay sao đi nữa thì cũng không thể đổi trắng thay đen được những tội danh mà chúng đã gây ra, pháp luật sẽ nghiêm trị những hành vi xâm phạm đến Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Các con rối của các thế lực thù địch thôi mà. Giờ vào tù rồi thì tất nhiên bọn nó ở bển phải bệnh rồi. Nhưng mà đã là tội phạm thì làm sao mà có thể bỏ qua được. Ăn tiền chống phá thì chỉ có vào nhà đá mà ngồi thôi

  Trả lờiXóa