Những pha “bẻ lái” không tưởng của đám ngáo chiên “Thanh niên Công giáo”

Thứ Bảy, 2 tháng 10, 2021
Tags: , , , ,

18 nhận xét:

 1. Tại sao một trang fanpage giả mạo công giáo để chống đối kích động người dân vẫn có thể tồn tại được nhỉ. Các cơ quan chức năng phải làm rõ xem ai là quản trị viên trang này và có hình thức xử lý thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ phá đời, phản đạo là như vây. Đến lòng yêu nước, danh dự và sự tự tôn dân tộc mà chúng còn bán rẻ thì đức tin đối với họ chẳng qua cũng là một áng phù vân, đến và đi bất cứ lúc nào.

   Xóa
  2. Đây cũng là bản chất “bưng bô” của đám đu càng, bợ đít Mỹ và phương Tây. Cho nên, nếu quy chụp công an cộng sản mà ác thì chắc không biết nên dùng từ nào để diễn tả về tội ác của cảnh sát Mỹ và phương Tây đây.

   Xóa
  3. Nhìn vào bức hình trên, thực tình, tôi cũng chẳng hiểu đây có phải trang mạng xã hội của Thanh niên công giáo hay không nữa, hay nó chính là trang thông tin của một tổ chức phản động.

   Xóa
 2. Lấy cái ảnh cũ để mà bắt đầu xuyên tạc, bọn này cũng buồn cười thật đấy, nếu đã xuyên tạc thì xuyên tạc có logic chút đi chứ đang dịch bệnh thế này mà chẳng thấy ai đeo khẩu trang thì có vô lý không :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đấy, ấy thế mà vẫn có người tin chứ. Nói gì thì nói thì cái page giả danh công giáo này là một page độc hại và cần phải có sự ra tay của cơ quan chức năng.

   Xóa
  2. Những kẻ phá đời, phản đạo là như vây. Đến lòng yêu nước, danh dự và sự tự tôn dân tộc mà chúng còn bán rẻ thì đức tin đối với họ chẳng qua cũng là một áng phù vân, đến và đi bất cứ lúc nào.

   Xóa
  3. Không những vậy, để bôi nhọ chế độ và lực lượng Công an, đám ngáo chiên “Thanh Niên Công giáo” đã có một pha “bẻ lái” hoàn hảo khi vu vạ cho rằng “cảnh sát bắn dân” trong sự việc Công an Đà Nẵng nổ súng trấn áp đám thanh niên hỗn chiến trong đêm.

   Xóa
  4. Vẫn khộng hiểu sao cái page ý nó có thể hoạt động được một thời gian dài như vậy. Các cơ quan chức năng phải vào cuộc can thiệp xử lý ngay đi chứ không thể để nó lộng hành thế nhỉ

   Xóa
  5. Cũng đang thắc mắc, tại sao dịch bệnh mà kiếm đâu ra đông người không đeo khẩu trang như vậy, người dan giờ ý thức cao với sợ dịch lắm nên có chống, có khổ người ta cũng tự biết bảo vệ mình rồi, đừng cái ảnh lên cũng lỗi nhiều quá là nhiều như vậy

   Xóa
 3. Trong khi ở Mỹ và phương Tây, nơi thiên đường “dân chủ” như chúng ca ngời, sẽ chẳng khó để bắt gặp các thông tin, hình ảnh phản ánh về việc cảnh sát dùng vũ lực, thậm chí bắn bị thương hoặc gây tử vong với người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ tung hô ở Mẽo dân chủ lắm, nhân quyền lắm mà bây giờ trên mạng đẩy rẫy những video và tin tức về những người dân Mỹ vô tội bị bắn chết vì những tội vô căn cứ.

   Xóa
  2. Đám "zâm chủ" luôn tìm đủ thủ đoạn xảo quyệt để xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn. Tuy nhiên, trò mèo rẻ tiền ấy không thể đánh lừa được nhiều người, và sự thật đã sớm được giải đáp.

   Xóa
 4. Vấn đề công giáo đang được bọn này lợi dụng, lấy danh nghĩa là một trang đưa những thông tin về công giáo nhưng thực chất lại thường xuyên đăng tải những nội dung xuyên tạc về đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu quy chụp công an cộng sản mà ác thì chắc không biết nên dùng từ nào để diễn tả về tội ác của cảnh sát Mỹ và phương Tây đây. Đúng là một lũ mê muội dân chủ phương tây.

   Xóa
 5. Để thực hiện âm mưu để bôi nhọ chế độ và lực lượng Công an, bọn "Thanh niên Công giáo" không từ một thủ đoạn bẩn thỉu nào. Để đảm bảo tình hình xã hội ổn định, những thành phần phản động như vậy nên sớm bị xử lí thật mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 6. Qua đây ta có thể thấy rõ được bản chất của trang Thanh niên Công giáo không từ thủ đoạn xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân. Mong rằng trang này sẽ bị khóa vĩnh viễn để thôi cái trò bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 7. Để bôi nhọ chế độ và lực lượng Công an, đám ngáo chiên “Thanh Niên Công giáo” đã sử dụng những chiêu trò xảo quyệt như phát tán là nhiều video chế, hình ảnh cắt ghép hoặc sử dụng kỹ thuật số khi thêm dòng livestream giả... Đám TNCG cần phải bị trừng trị nghiêm để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa