Phạm Thị Đoan Trang sắp lên “thớt”

Thứ Hai, 18 tháng 10, 2021
Tags: , , , , , ,

24 nhận xét:

 1. Phạm Thị Đoan Trang thường xuyên cấu kết với các phần tử chống đối, phản động trong và ngoài nước; các hội, nhóm chống đối sử dụng chiêu trò “phản biện xã hội” để thể hiện chính kiến trước những sự kiện chính trị - xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá trình làm việc với cơ quan công an, bị can Đoan Trang xác nhận mình là tác giả của báo cáo nghiên cứu về luật tín ngưỡng, tôn giáo. Bị can Đoan Trang cùng nhóm tác giả viết báo cáo này bằng tiếng Anh, sau đó dịch ra tiếng Việt và đăng tải trên trang điện tử do mình lập ra.

   Xóa
  2. Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội khẳng định, các tài liệu trên có nội dung tuyên truyền "luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân, tuyên truyền thông tin xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

   Xóa
 2. Viện kiểm sát còn quy kết bị can Đoan Trang đã trả lời phỏng vấn trên truyền thông nước ngoài với nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước cũng như "phỉ báng chính quyền nhân dân".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thị Đoan Trang phải chịu trách nhiệm hình sự vì nhiều lần thực hiện hành vi làm ra, tàng trữ và lưu hành các tài liệu có nội dung nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
  2. Đúng vậy, trong quá khứ Phạm Thị Đoan Trang cũng có những hoạt động chống phá nhà nước và gần đây nhất cuối năm 2020 cô ta cũng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ rồi.

   Xóa
  3. Phạm Thị Đoan Trang cũng bị cáo buộc đã có hành vi trả lời phỏng vấn đài nước ngoài BBC News tiếng Việt và Đài Á Châu tự do (RFA) với nội dung "tuyên truyền các nội dung thông tin xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước".

   Xóa
 3. Cuối cùng cũng đến ngày này. Cũng không có gì quá bất ngờ bởi đây là một trong những phần tử chống phá nhà nước ta quyết liệt suốt mấy năm rồi và kết quả tất yếu là phải nhập kho thôi . Đi với bụt mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tài liệu của Trang có nội dung tuyên truyền với luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân, tuyên truyền, thông tin xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
  2. Phạm Thị Đoan Trang là đối tượng có mối liên hệ mật thiết với các tổ chức phản động lưu vong như “Việt Tân”, “VOICE”. Phạm Thị Đoan Trang cũng thường xuyên cấu kết với các phần tử chống đối, phản động trong và ngoài nước

   Xóa
  3. Chính bởi những hoạt động chống phá quyết liệt cho nên Phạm Thị Đoan Trang là một trong những đối tượng được các thế lực thù địch bên ngoài hậu thuẫn mạnh mẽ nhất.

   Xóa
  4. Bà đã viết một số ấn phẩm và là một trong những người thành lập trang web Luật Khoa tạp chí với tư cách là một hình thức báo chí độc lập tại Việt Nam. Bà bị chính quyền sở tại đánh và bắt giam nhiều lần.

   Xóa
 4. Đây cũng là một bài học, là lời cảnh tỉnh cho những thành phần đang ủ mưu hay đang chống đối. Đi ngược lại với lợi ích của đất nước của nhân dân thì chỉ có nước vào nhà đá mà ngồi thôi . Quay đầu là bờ giờ vẫn còn kịp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá trình làm việc với cơ quan Công an, Phạm Thị Đoan Trang xác nhận, mình là tác giả của báo cáo nghiên cứu về luật tín ngưỡng, tôn giáo. Bị can Trang cùng nhóm tác giả viết báo cáo này bằng Tiếng Anh, sau đó dịch ra tiếng Việt và đăng tải trên trang điện tử do mình lập ra.

   Xóa
  2. Phạm Thị Đoan Trang cùng Trịnh Hội - đối tượng cầm đầu VOICE lập ra cái gọi là “Luật khoa tạp chí”, tiếng là thuần phân tích hệ thống luật pháp các nước nhưng bạn đọc kiểu gì cũng sẽ nhìn vào nó có hơi hướng chống lại hệ thống luật pháp Việt Nam.

   Xóa
  3. Quá trình làm việc với Cơ quan Công an, Phạm Thị Đoan Trang xác nhận, mình là tác giả của báo cáo nghiên cứu về luật tín ngưỡng, tôn giáo. Bị can cùng nhóm tác giả viết báo cáo này bằng tiếng Anh, sau đó dịch ra tiếng Việt và đăng tải trên trang điện tử do mình lập ra.

   Xóa
  4. Chính bởi những hoạt động chống phá quyết liệt, Phạm Thị Đoan Trang là một trong những đối tượng được các thế lực thù địch bên ngoài hậu thuẫn mạnh mẽ nhất. Điều đó khiến cho ả ta ngày càng "ảo tưởng sức mạnh", ko biết trời đất là gì. Cái kết cho ngày hôm nay có lẽ cũng đã được báo trước

   Xóa
 5. Việc đối tượng Phạm Thị Đoan Trang bị bắt và xử lý theo quy định của pháp luật là không có gì làm lạ khi trước đó đối tượng đã có những việc làm chống đối lại đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau khi Phạm Thị Đoan Trang bị bắt, các tổ chức mang danh nhân quyền, tự do đã lập tức giở lại các chiêu bài cũ, kêu gào, lên tiếng đòi trả tự do cho đối tượng này.

   Xóa
  2. Phạm Đoan Trang cách đây từ rất lâu đã được dự đoán là người sẽ bị cơ quan chức năng sờ gáy sau một loạt các đối tượng phản động bị đưa ra xét xử trước pháp luật, tình cảnh hiện tại là điều tất cả mọi người đều đoán trước được vì hành vi phạm tôi của ả ta công khai và quá nhiều

   Xóa
  3. Viện kiểm sát cáo buộc bị can Đoan Trang đã có hành vi trả lời phỏng vấn đài nước ngoài BBC News tiếng Việt và Đài Á Châu tự do (RFA). Trong các bài phỏng vấn này, bà Trang có phát ngôn "tuyên truyền các nội dung thông tin xuyên tạc đường lối chính sách của Nhà nước".

   Xóa
 6. Những thành phần "zâm chủ" đang ngày đêm đòi "công lý" cho Phạm Đoan Trang đã quên một điều là những hành vi vi phạm pháp luật của Trang diễn ra có tính hệ thống, lặp đi lặp lại trong một thời gian dài và cô ta xứng đáng với một bản án nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Tự do báo chí, tự do ngôn luận nhưng ko phải là tự do tuyệt đối mà phải trong khuôn khổ của pháp luật. Lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chống phá nhà nước, chế độ, xâm phạm quyền và lợi ích của xã hội thì phải bị nghiêm trị

  Trả lờiXóa
 8. Ngay khi thông tin việc “rận chúa” Phạm Đoan Trang chuẩn bị được đưa ra xét xử đã gây sự chú ý của dư luận trong giới rận chủ, cũng như đám báo đài phản động RFA, BCC, VOA... với tần suất tin bài “kêu khóc” cho “rận chúa” này dày đặc, ngập tràn trên mạng xã hội facebok.

  Trả lờiXóa