Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo công điện 21 của UBND thành phố

Thứ Tư, 13 tháng 10, 2021
Tags:

7 nhận xét:

 1. Tình hình dịch bệnh hiện tại đã rất ổn định nhưng mọi người cũng không được chủ quan, mọi người cần thực hiện nghiêm túc 5K của bộ y tế. Bệnh cạnh đó chính quyền cũng cần tiêm vaccine sớm cho người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vacxin được tiêm nhiều lắm rồi bạn ơi, quan trọng bây giờ là ý thức của người dân, sắp tới còn để người ngoại tỉnh họ vào làm việc, học tập trở lại nữa, làm cho áp lực ngày một gia tăng, đừng để áp lưc trở thành gấp đôi lúc đó rất vất vả để có thể không chế sức khỏe của chính người dân là thứ bị đe dọa đầu tiên

   Xóa
  2. Ý thức của người dân bây giờ đóng vai trò rất quan trọng trong thành quả chống dịch chung, nếu như mà chỉ cần có 1 con người ý thức kém để dịch bệnh lây lan thì hậu quả sẽ rất khôn lường.

   Xóa
 2. Dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát rồi, mọi hoạt động đã trở lại bình thường nhưng khi ra đường mọi người vẫn phải thực hiện nghiêm túc 5K để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 3. Dù tình hình đã cơ bản được kiểm soát trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung nhưng chúng ta không vì đó mà lại chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch, vẫn phải tuân thủ nghiêm những quy định và khuyến cáo của bộ y tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát nhưng nguy cơ bùng dịch trở lại thì vẫn có. Cho nên mọi người hãy thực hiện nghiêm túc quy tắc 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn

   Xóa
 4. Theo Công điện số 21/CĐ-UBND, theo đó mọi hoạt động diễn ra bình thường nhưng phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch của ngành y tế. Xây dựng, tổ chức thực hiện Kế hoạch “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” với lộ trình cụ thể, khả thi, bảo đảm kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

  Trả lờiXóa