Vì sao “Báo sạch” bị quét sạch?

Chủ Nhật, 31 tháng 10, 2021
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Hay lắm. Cuối cùng cũng dẹp được cái bọn báo "sạch" này. Giờ thì hối hận cũng đã muộn màng rồi. Làm việc cho bọn phản động chống lại nước mình đi ngược lại với lợi ích của nhân dân thì sớm muộn gì vào nhà đá mà ngồi thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời hối lỗi muộn màng đã được các bị cáo trong vụ án nói ra tại tòa. Thế nhưng, cái giá phải trả đối với các bị cáo là rất án. Những ngày phía trước là quãng thời gian để các bị cáo chấp hành hình phạt vì những gì mình đã gây ra.

   Xóa
 2. Báo chí bây giờ cũng là một lĩnh vực rất nhạy cảm, nếu như không tự thích ứng và hòa nhập được thì rất dễ bị đào thải, hơn nữa nếu như bản lĩnh không vững vàng thì rất dễ bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ án này sẽ là lời cảnh tỉnh cho những ai đang còn coi thường luật pháp, sử dụng trang mạng cá nhân, thành lập các nhóm trái phép trên mạng xã hội để tuyên truyền các thông tin sai sự thật, chống phá Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Làm báo mà không có đạo đức thì nguy to. Nhận tiền của bọn ngoại bang xuyên tạc ra những nội dung để chống lại nhà nước chống lại nhân dân thì đúng là cần phải cho đi cải tạo lâu lâu thật. đúng là báo " sach ". giờ sạch rồi đó

   Xóa
  3. Báo chí thời điểm nào cũng rất quan trọng đói với người dân trong vai trò cung cấp thông tin, cũng từ đó mà những sai lệch của ngành sẽ làm ảnh hưởng lớn thêm khi bước vào thời đại 4.0, do đó việc xử lý những cá nhân vi phạm của báo sạch gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ vi phạm đạo đức nghề nghiệp, vi phạm pháp luật mà chưa bị xử lý

   Xóa
 3. Tại phiên xét xử vào chiều 27/10, bị cáo Trương Châu Hữu Danh, Nguyễn Phước Trung Bảo, Đoàn Kiên Giang và Nguyễn Thanh Nhã, đã có lời nói sau cùng. Những lời hối lỗi muộn màng đã được các bị cáo trong vụ án nói ra tại tòa. Thế nhưng, cái giá phải trả đối với các bị cáo là rất xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời xin lỗi của những tên này đâu còn ý nghĩa gì nữa, những gì xảy ra thì đã xảy ra rồi, bây giờ bọn chúng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi. Đừng đùa với pháp luật Việt Nam.

   Xóa
 4. Báo sạch cái quái gì chứ, một lũ "nhà báo" bẩn thỉu chung quy lại với nhau thành một nhóm phản động công khai luôn. Việc đưa những tên này ra tòa và cho chúng đối diện với pháp luật là quá hợp lý rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời xin lỗi của những tên này đâu còn ý nghĩa gì nữa, những gì xảy ra thì đã xảy ra rồi, bây giờ bọn chúng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi.

   Xóa
 5. từ khi thành lập “Báo Sạch” đến ngày Trương Châu Hữu Danh bị bắt, nhóm đã viết, đăng tải nhiều bài liên quan những vấn đề nóng được dư luận quan tâm lên Fanpage và Group như vụ án Hồ Duy Hải, Đồng Tâm, hạn mặn miền Tây, Trường ĐH Tôn Đức Thắng - Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, cưỡng chế tại Gia Trang Quán…

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết trên Fanpage “Báo Sạch” và group “Làm Báo Sạch” cùng một số bài viết trên trang cá nhân của thành viên trong nhóm có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, kích động tâm lý, kêu gọi, xúi giục, lôi kéo… tham gia chống phá Đảng, Nhà nước, bọn này bị hốt đi là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa