Vì sao các đối tượng xấu luôn tìm mọi cách bôi nhọ lực lượng Công an ?

Thứ Sáu, 8 tháng 10, 2021
Tags: , ,

10 nhận xét:

 1. Đây không phải là chiêu trò mới gì của bọn này. Nếu như chúng ta không bình tĩnh rất dễ bị các đối tượng, tổ chức dắt mũi. Chúng lợi dụng sự tin tưởng và yêu mến của người dân về Đại tá Đinh Văn Nơi để vẽ ra một cuộc đấu đá nội bộ, mâu thuẫn trong đội ngũ lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ có rất nhiều âm mưu, thủ đoạn được sử dụng tinh xảo trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, vải thưa không thể qua được mắt thánh, những hành vi đen tối dần bị phơi bày trước ánh sáng.

   Xóa
  2. Chúng xác định chỉ còn cách đánh vào lực lượng bảo vệ thì mới có thể lung lay lòng dân. Và chính vì thế, hàng loạt những luận điệu xấu độc, bôi nhọ uy tín ngành được các đối tượng, tổ chức ngày đêm tô vẽ.

   Xóa
  3. Hành vi đen tối của các đối tượng xuyên tạc bịa đặt đang dần bị phơi bày trước ánh sáng. Và không phải vì thế mà những chiến sĩ màu áo xanh bớt đi lòng nhiệt huyết và sẵn sàng chiến đấu của mình.

   Xóa
 2. Bởi vì việc bêu xấu lực lượng công an nhân dân sẽ khiến cho hình ảnh của lực lượng trở nên xấu đi trong mắt người dân và nó sẽ là mắt xích quan trọng để chúng thực hiện thành công âm mưu, ý đồ lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận thức được điều đó nên lực lượng Công an luôn chủ động trong việc phòng chống các luận điệu chống phá, bôi nhọ lực lượng, đồng thời bắt giữ các đối tượng khi đã có đủ căn cứ, đưa ra xét xử trước pháp luật, điều này làm cho mảnh đất sống của các đối tượng phản động đang dần thu hẹp

   Xóa
 3. Lực lượng CAND luôn là “thanh bảo kiếm của Đảng”, là “lá chắn thép” xung kích bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Các thế lực thù địch muốn thực hiện âm mưu chống phá chế độ, phá hoại đất nước ta nên chúng chĩa mũi nhọn vào lực lượng Công an. Tuy nhiên, nhân dân luôn tin yêu, một lòng theo Đảng, luôn tin tưởng vào lực lượng CAND trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi. Âm mưu của các thế lực thù địch là chia rẽ được lực lượng công an với nhân dân, kích động người dân chống lại lực lượng công an để chúng có thể dễ bề chống phá nhúng tay vào nước ta

   Xóa
 4. Những chiêu trò này đã quá cũ và được chúng sử dụng rất nhiều lần rồi, lực lượng Công an nhân dân luôn là mục tiêu mà chúng hướng tới để bôi nhọ, xúc phạm và hạ bệ uy tín của lực lượng này.

  Trả lờiXóa
 5. Các đối tượng chống đối rất sợ lực lượng Công an ngày càng lớn mạnh, trưởng thành. Khi lực lượng trấn áp tội phạm càng vững chãi, càng sắc bén thì các loại tội phạm, trong đó có các tội phạm liên quan đến ANQG càng lo sợ, tìm đủ mọi cách hạ bệ uy tín LLCA.

  Trả lờiXóa