Đám kền kền lại bày trò xuyên tạc bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ Hai, 22 tháng 11, 2021
Tags:

11 nhận xét:

 1. Tất cả những quan điểm phiến diện, lệch lạc méo mó như của ông Mai và đám kền kền chẳng qua là quan điểm thù đích, cá nhân, hoàn toàn không có giá trị tham khảo. Chúng ta không cần phải đoái hoài tới những lời nói đó đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi nghỉ hưu, ông Nguyễn Khắc Mai lại ngoảnh mặt với Đảng, với chế độ, có biểu hiện rõ ràng của sự thoái hóa, biến chất về lập trường, tư tưởng. Ông ấy không còn có tư cách để bình luận về bài viết nữa.

   Xóa
  2. Giờ đây các trang báo điện tử thiếu thiện chí với Việt Nam, các trang mạng xã hội tràn khắp nội dung phỏng vấn của ông, để rồi đám kền kền bu vào cấu xé, xuyên tạc, bôi nhọ chế độ cũng như uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

   Xóa
  3. hững quan điểm phiến diện, lệch lạc méo mó như của ông Mai và đám kền kền chẳng qua là quan điểm thù đích, cá nhân, hoàn toàn không có giá trị tham khảo, không có giá trị gì cả.

   Xóa
  4. Chúng ta phải khẳng định rằng mọi luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, vu khống, vu cáo thể chế chính trị, hỗ trợ, kích động hoạt động chống phá chế độ xã hội ở Việt Nam mà RFA tiến hành trong nhiều năm qua thực chất là hành vi chống phá, thiếu tôn trọng thể chế chính trị của Việt Nam, xâm phạm thô bạo vào công việc nội bộ và chủ quyền của Việt Nam.

   Xóa
 2. Bài viết của đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng sâu rộng, được sự đón nhận của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong nước cũng như được bạn bè, các chính đảng, chính khách, các nhà khoa học, nghiên cứu lý luận và dư luận quốc tế đánh giá cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những phân tích, luận giải về nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa trong bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng một lần nữa làm sáng rõ, là kim chỉ nam cho công cuộc đổi mới của đất nước trong thời gian tới

   Xóa
  2. Và cũng chứng tỏ rằng đất nước Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản đang đi đúng hướng và sẽ ngày một phát triển đi lên, người dân cần đồng lòng và đặt nhiều niềm tin vào hệ thống chính trị hơn nữa để cùng thực hiện công cuộc xây dựng bảo vệ đất nước

   Xóa
  3. Những quan điểm phiến diện, lệch lạc méo mó như của ông Mai và đám kền kền chẳng qua là quan điểm thù địch, cá nhân, hoàn toàn không có giá trị tham khảo.

   Xóa
 3. Những luận giải về nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa trong bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng một lần nữa làm sáng rõ, là kim chỉ nam cho công cuộc đổi mới của đất nước trong thời gian tới. Còn cái lũ không có đầu óc như kền kền chỉ biết vì đồng tiền bẩn mà hoạt động chống phá như đám ruồi nhặng thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu tại sao một con người từng đứng trong hàng ngũ của Đảng như vậy vì gì mà lại quay lưng ngoảnh mặt lại nhỉ. Già rồi đã từng là người đức cao vọng trọng thì giờ phải sống sao cho đời nể chứ sao lại làm những cái việc như vậy nhỉ

  Trả lờiXóa