Bản chất “tự nhục” của đám kền kền Việt Tân

Thứ Năm, 25 tháng 11, 2021
Tags:

13 nhận xét:

 1. Trước sự phát triển của đất nước lũ vịt tần hay đám rận chủ luôn tỏ ra ghen ăn tức ở cố gắng chối bỏ những thành tự đó. vậy thì tự hỏi cái khẩu hiệu mà đám rận chủ hay đám vịt tần luôn gào lên có đúng là mục đích của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích của chúng suy cho cùng cũng chỉ là để kiếm cơm mà thôi, gần tết nên các anh chị bên đấy chắc cũng phải chạy kpi để còn kiếm tiền tiêu tết chứ không thì đói à.

   Xóa
  2. Chắc là thế rồi. Khổ ở bên không lên mạng cắn là không được chủ cho cơm. Dù chúng có nói gì thì Việt Nam vẫn phát triển thôi . Chó cứ sủa dòng người cứ đi ấy mà. Tự nhục thì cứ tự nhục đi

   Xóa
 2. Bọn này tự nhục nhiều nên nó quen rồi, da mặt dày nên cũng không ngần ngại viết những bài dạng kiểu như thế này. Việt Nam nói chung và Vinfast ngày càng phát triển chính là câu trả lời đanh thép nhất dành cho bọn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng chỉ tôn sùng những sản phẩm do nước ngoài làm ra chứ không hề thích các công ty nội địa phát triển ra thị trường quốc tế, chi dù Việt Nam chúng ta có thừa khả năng để làm được khi nền kinh tế đủ mạnh, là người dân nên nhiệt tình ủng hộ gạt sang một bên cái tinh thần tự nhục vớ vẩn đấy đi

   Xóa
  2. Với cái tư tưởng của bọn nó thì đủ hiểu bản chất của chúng nó là lũ phản động ngoại bang luôn muốn chống phá cách mạng và làm kìm hãm sự phát triển của việt nam chứ không phải yêu nước như chúng nó nói

   Xóa
  3. Cái gì mà Việt Tân phản đối hay bêu xấu... thì xác định là Việt Nam ta đang làm đúng, đang vững bước đi lên. Và những gì tốt đẹp của xã hội, của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì chúng không bao giờ dám đối diện với sự thật.

   Xóa
 3. Những con người Việt Nam thật sự khi chứng kiến những sự kiện như vậy đều thấy rất đỗi tự hào, những thành tựu mà chúng ta đạt được ngày càng to lớn, chỉ có bọn Việt Tân mới cảm thấy tự nhục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất tự nhục của bọn Việt Tân không bao giờ thay đổi, chúng không bao giờ chấp nhận những sự phát triển lớn mạnh của đất nước cũng như những thành tựu to lớn mà chúng ta đã cố gắng để đạt được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gì mà Vinfast đã làm được cho tới ngày hôm nay là không thể phủ nhận, bọn Việt Tân này thì không thèm chấp vì bọn nó làm gì có nổi tiền mà mua xe Vinfast đâu

   Xóa
 5. Cái sự Việt Tân vu khống, xuyên tạc hòng kích động người dân phản đối chính quyền không chỉ bị vạch trần, mà hóa ra còn thành cái tát vào chính mặt họ. Việt Tân chỉ ngày càng bộ lộ bản chất phá hoại, xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn phản động thường dùng mọi thủ đoạn để xuyên tạc, bóp méo sự thật; nhằm mục đích chống phá Đảng và Nhà nước ta. Vì vậy chúng ta phải tích cực đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Một tập đoàn Việt Nam phát triển vững mạnh, đưa lại nhiều nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, là cơ sở để xây dựng một đất nước hùng cường, chăm lo đời sống Nhân dân và đặc biệt được bạn bè quốc tế đón nhận, trầm trồ khen ngợi.

  Trả lờiXóa