Bàn về “ký sự đi tù” của đám rận chủ quốc nội

Thứ Ba, 2 tháng 11, 2021
Tags: , , , , , ,

13 nhận xét:

 1. Nhà rận chủ nào vào tù xong cũng kêu oe óe là bị tra tấn ngược đãi. Trong khi hình ảnh phản ánh các ông các bà này vẫn sống khỏe và có dấu hiệu béo tốt hơn khi chưa đi tù . Như vậy là mọi người cũng hiểu vấn đề như nào rồi đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà rận chủ này chỉ muốn thu hút sự quan tâm, chú ý của từ dư luận để cùng đồng cảm, chia sẻ và hướng cuối cùng là gieo rắc những tư tưởng tiêu cực vào nhận thức của người dân khi vẽ một bức thảm cảnh tồi tệ về cuộc sống trong trại giam thôi.

   Xóa
  2. Nói chung thì mấy bọn này cho vào tù nuôi chỉ tốn cơm nhà nước . Mà lạ thật chúng nó ngu thật hay ngu giả không biết. Sai thì chấp hành đi mà ra sớm còn kịp làm lại đằng này cứ chứng nào tât đấy phải phá mới chịu

   Xóa
  3. Mục đích của bọn chúng là muốn chính trị hóa sự việc để thu hút sự chú ý. Trên cơ cở đó các tổ chức hoạt động trên lĩnh vực nhân quyền sẽ lợi dụng điều này để can thiệp vào công việc nội bộ nước ta

   Xóa
  4. Chúng lợi dụng việc nhà tù khép kín với thế giới bên ngoài để đưa nhưng thông tin không đúng sự thật như việc tù nhân bị ngược đãi, nhưng không bao giờ có chuyện cơ quan của nhà nước mà lại có các hoạt động vi phạm pháp luật như vậy hết, người dân phải giữ vững niềm tin

   Xóa
 2. Tại sao bản thân những người phạm tội và thân nhân chưa bao giờ phàn nàn về những việc này, mà chỉ có những người có quan điểm, thái độ méo mó, lệch lạc mới nghĩ ra đủ trò hề để bôi lem đất nước và ngành công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ đó chỉ xuất phát từ mồm miệng của những tên đầu óc ngu si đó thôi, bởi vì mục đích của bọn chúng chính là bôi xấu lực lượng công an cũng như hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước mà.

   Xóa
  2. Một đặc điểm chung và số đối tượng được đám rận chủ quan tâm khi chia sẻ rằng họ cho rằng bị tra tấn, đánh đập dã man, bị ngược đãi trong tù. Thế mà lúc ra tòa thì ai cũng khỏe mạnh cả, hài hước thật.

   Xóa
  3. Dường như đã có một sự sắp đặt về một kịch bản không mấy sáng sủa cho những người này, tất cả đều nằm trong toan tính của đám zân chủ. Chúng âm mưu thu hút sự chú ý của các tổ chức nước ngoài nhằm vòi tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá chính quyền.

   Xóa
 3. Bọn chúng muốn chính trị hóa sự việc để thu hút sự quan tâm của dư luận và các tổ chức quốc tế hoạt động trên lĩnh vực nhân quyền tạo cớ để can thiệt vào công việc nội bộ hoặc để tuyên truyền, hạ uy tín của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đối tượng nào bị bắt và xử lý vì chống chính quyền nhân dân thì đa số khi đi chấp hành án phạt đề lấy lý do để kiếm chuyện với cơ quan chức năng, không tuyệt thực thì sức khỏe yếu, bệnh tật ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiêu bài này đã quá cũ và ai ai cũng đều biết cả rồi, việc bọn chúng kêu gào thì cứ kêu gào chẳng ai thèm đếm xỉa đến. Chỉ có những người có tư tưởng lệch lạc và đồng bọn của chúng mới lên tiếng cho bọn chúng.

   Xóa
 5. Kẻ ở trong trại giam tung tin thất thiệt cho bọn lều báo bên ngoài. Bọn lều báo thì thêm mắm thêm muối, thậm chí bịa đặt thêm rồi tuyên truyền trên các nhà đài như RFI, BBC. Các nhà đài này tiếp tục sử dụng “vốn liếng” này thêm thắt vào thành những thông tin sai lệch chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa