Chiến dịch “truyền thông đen” nhằm vào ngài Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an

Thứ Bảy, 6 tháng 11, 2021
Tags: , , ,

14 nhận xét:

 1. Chưa biết thế nào nhưng mọi người thử nghĩ xem Bộ Trưởng Bộ Công an có thể đi ra ngoài ăn như vậy được không khi mà thức ăn nhà hàng chưa được kiểm tra kiểm nghiệm. Tỉnh táo lên đừng để bị chúng nó dắt mũi mọi người ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là có việc anh Tô Lâm ngồi ăn ở nhà hàng trên, nhưng không phải là quan chức rủ nhau đi “hưởng thụ” trong chuyến công du, mà đây là bữa tối tiếp khách do Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp Gérald Darmanin mời người đồng cấp sau buổi hội đàm.

   Xóa
  2. Chính xác. Mà đã là bữa tiệc ngoại giao chả lẽ Tô Lâm lại từ chối. Đó là sự hiếu khách của nước người ta. Xong qua miệng bọn rận chủ nó lại thành ra các quan chức rũ nhau đi ăn đồ xa xỉ

   Xóa
  3. Ăn uống là chuyện hoàn toàn bình thường, bữa tiệc do người đồng cấp của pháp mới thì phải hiểu là trang trọng nhường nào, văn hóa bên kia người ta như thế, mình nhập gia thì tùy tục chứ cứ lấy cách nhìn của mấy tên kém hiểu biết mà phán xét cho bộ trưởng thì ai thèm theo

   Xóa
 2. Người ta mời mình ăn thì chẳng lẽ mình lại từ chối, đây tất cả cũng vì mục đích ngoại giao thôi, nhắc lại là người ta MỜI chứ không phải tiền mình chi trả, mấy luận điệu xuyên tạc đều vô nghĩa cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là sự hiếu khách và nguyên tặc ngoại giao mà nước nào cũng áp dụng để tiếp đãi khách quý. Tại sao bọn rận chủ không hiểu được nghi thức ngoại giao này nhỉ.

   Xóa
 3. Về việc Bộ trưởng ngồi ăn ở nhà hàng trên là chuyện hết sức bình thường, tất nhiên hoàn toàn không có chuyện quan chức rủ nhau đi "hưởng thụ" trong chuyến công du, mà đây là bữa tối tiếp khách do quan chức nước chủ nhà mời đại diện Bộ Công an với vai trò là thượng khách

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghĩ sao mà các ông giám đi hưởng thụ chứ. đồ ăn các ông ăn phải được test kĩ chứ đùa à. Dân người ta tự biết thôi. Bọn phản động có nói gì đi nữa thì cũng không lừa được dân đâu.

   Xóa
 4. Mọi chuyện không có gì đáng nói cho đến khi các thành phần zân chủ với lòng đố kỵ ghen ghét xỉa xói Bộ trưởng, đúng như như người Việt Nam chúng ta có câu “ghen ăn tức ở”. Đây là bữa ăn ngoại giao hết sức bình thường mà các quan chức nước bạn mời đoàn của chúng ta, nó thể hiện lòng hiếu khách và tôn trọng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với một người là Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, người ta không thể mời ngồi quán cóc vỉa hè làm cốc trà đá, hay vào tiệm làm cái bánh mì mà phải mời nhà hàng, ăn những món cao cấp.

   Xóa
 5. Với chỉ có một bữa ăn được mời thôi mà đám dân chủ đã bới móc như thế này thì đủ hiểu được bọn này nhỏ mọn thế nào rồi, chống phá không được lại quay ra bới móc vào công cuộc ngoại giao của đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Ăn dư có đc gói đem về k nhìn thèm quá

  Trả lờiXóa
 7. Đó là sự hiếu khách và nguyên tắc ngoại giao mà nước nào cũng áp dụng để tiếp đãi khách quý. Do đó, càng không thể có chuyện các quan chức Nhà nước lại mang tiền đi hưởng thụ như mấy anh "mõm nhôm" chia sẻ và theo đó hoàn toàn không phải trả một cắc nào tiền thuế cho bữa ăn tối của bộ trưởng Tô Lâm.

  Trả lờiXóa
 8. Cái này cũng khó mà nói chắc chắn. Nhà hàng cao cấp tiếp khách ngoại giao thì nhân viên cũng hoàn toàn ăn mặc chỉnh tề được như thế, không nhất thiết phải là mật vụ. Đoàn ngoại giao cấp cao nào mà chẳng có người theo bảo vệ. Muốn đi đến đâu thì quyền của khách. Chưa kể, nếu xét đến khía cạnh là tư cách "thượng khách" thì trang phục của đoàn Việt Nam không ăn nhập. Cách đứng ngồi lố nhố, người thì ngồi, người thì cầm điện thoại quay, chứng tỏ đây chỉ là một bữa ăn tối bình thường tại một nhà hàng cao cấp, chứ chẳng có 'ngoại giao' hay 'tiếp đãi' gì cả.

  Trả lờiXóa