Có phải Lê Đình Công bị ngược đãi trong tù còn Lê Đình Chức bị “ĐIÊN” ?

Thứ Bảy, 20 tháng 11, 2021
Tags: , , , ,

16 nhận xét:

 1. Đây chắc chắn là những luận điệu xuyên tạc mà thôi, vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm vẫn luôn là miếng mồi béo bổ cho các đối tượng dân chủ phản động lợi dụng để xuyên tạc Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám kền kền đúng là chỉ vì thù ghét chế độ, nhận mấy đồng bạc lẻ của thế lực thù địch, trắng trợn bẻ lái vụ án, tẩy trắng tội danh cho bố con, anh em Lê Đình Công.

   Xóa
  2. Tội danh của các đối tượng trong vụ án Đồng Tâm rõ ràng như ban ngày. Vậy mà đám kền kền chỉ vì thù ghét chế độ, nhận mấy đồng bạc lẻ của thế lực thù địch, trắng trợn bẻ lái vụ án, tẩy trắng tội danh cho bố con, anh em Lê Đình Công.

   Xóa
  3. DÙ cho đồng bọn của bọn chúng ở ngoài vẫn cứ kêu gào cho rằng họ vô tội thì cũng chẳng thể nào thay đổi được vì tội danh của các đối tượng đó đã quá rõ ràng như ban ngày rồi

   Xóa
  4. Đây là hình phạt mà tòa án lương tâm đang trừng phạt những ác nhân như Lê Đình Chức. Do đó, nếu đối tượng có đúng thật bị sang chấn tâm lý, dẫn đến bị điên thì cũng xứng đáng.

   Xóa
  5. Sự việc Đồng Tâm đã đóng lại từ rất lâu mà các đối tượng ở ngoài vẫn âm mưu, dựng lại sự việc thông qua việc đưa tin sai sự thật về những con người đang ở trong tù, tuy nhiên do là bài cũ diễn lại nên không mấy nhận được sự ủng hộ từ người đọc nữa.

   Xóa
 2. Việc lập lờ nguồn thông tin rõ ràng cho thấy sự giả dối, lấp liếm trong cách đưa tin nhằm ngụy tạo chứng cứ hòng lừa bịp những người nhẹ dạ cả tin, công kích, vu vạ, nói xấu cơ quan chức năng và chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội danh của các đối tượng trong vụ án Đồng Tâm rõ ràng như ban ngày, các đối tượng cũng đã ăn năn hối cải, nhân tội công khai trước phiên tòa. Việc được bọn rân chủ bênh vực thực sự quá nực cười.

   Xóa
  2. Tội ác của các đối tượng trong vụ án Đồng Tâm quá rõ ràng và không gì có thể tẩy sạch được. Do đó việc bênh vực cho các đối tượng cũng là một sự độc ác không kém.

   Xóa
 3. Hãy mở to mắt mà coi bài học mà ông, cha, chú, anh em họ Lê đã gây ra và cái giá phải trả vì sự bảo thủ, ngu ngốc đến cực đoan là sự trừng phạt của xã hội và sự tẩy chay, lên án của cả xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn ngu xuẩn này thì có biết được cái gì, độc lập dân tộc là những gì thiêng liêng cao quý nhất mà ông cha ta đã phải đổ cả xương máu mới có được mà giờ chúng sẵn sàng vì mấy đồng tiền mà quay lưng lại với đất nước.

   Xóa
 4. Chỉ thoáng nghe các thông tin mà Duyên Nguyễn chia sẻ đã cảm thấy có rất nhiều điểm vô lý mà trước đó, đám rận chủ quốc nội cũng thường xuyên dùng chiêu trò này để phao tin đồn thất thiệt về việc tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức hay mẹ con đối tượng Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc các đối tượng trong tù thường xuyên bị gắn mác tuyệt thực hay đau ốm là chuyện đã quá bình thường rồi khi các đối tượng dân chủ rất hay sử dụng để kêu gọi và xuyên tạc về dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam.

   Xóa
 5. Tội danh của các đối tượng trong vụ án Đồng Tâm rõ ràng như ban ngày, các đối tượng cũng đã ăn năn hối cải, nhân tội công khai trước phiên tòa, còn đám kền kền thì luôn lợi dụng mọi sự việc để thổi phồng và xuyên tạc. Những kẻ như Duyên Nguyễn đừng vì sự mê muội mà mất đi lý trí, dẫn đến hành động thiếu đúng đắn như vậy, nếu không sẽ phải nhận kết cục như những kẻ kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không có gì lạ cả. Trước giờ những bài xuyên tạc bịa đặt về tình hình sức khỏe của tù nhân. Mục đích chính của chúng lá chính trị hóa vấn đề cho các thể lực bên ngoài có thể can thiệp vào nội bộ ta

   Xóa
  2. Tìm đâu ra một người con dâu như Duyên Nguyễn đây nhỉ. Nếu thấy lo lắng cho sức khỏe của bố và chú thì sao không vào trại để chăm sóc cho bố và chú đi

   Xóa