“Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2021” - “Vở cũ soạn lại”

Thứ Tư, 24 tháng 11, 2021
Tags: , , , , ,

10 nhận xét:

 1. Chả biết cái tổ chức trao cái giải này có quyền hành gì mà định đoạt đánh giá được dân chủ nhân quyền rồi trao giải nhỉ. Cái giải ngoài bọn nó tự thẩm với nhau mà chả có ai công nhận cả. Mọi người cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ thực trạng của cái gọi là “giải thưởng nhân quyền”, có thể thấy bản chất các giải thưởng này chỉ là thủ đoạn giúp các tổ chức chống cộng quốc tế hợp thức hóa việc cung cấp tiền bạc cho những kẻ được họ o bế, tiếp tay hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam.

   Xóa
  2. Cái gọi là “giải thưởng” này về bản chất là một trò hề của các tổ chức phản động bày ra nhằm cổ súy cho các hành động chống phá, các phần tử phản động (suy cho cùng là những tay sai đắc lực của bọn phản động).

   Xóa
 2. Cần nhận diện và vạch trần bản chất xấu xa của các loại giải thưởng nhân danh nhân quyền nêu trên, đồng thời khẳng định rõ đó không phải là việc tôn vinh cá nhân, mà chính xác là hành vi tiếp tay cho cái xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, việc cổ suý, trao giải cho những đối tượng chống Nhà nước, chống nhân dân chính là một chiêu bài bịp bợm của những tổ chức thù địch với Việt Nam.

   Xóa
 3. Tiếp cận và nhìn nhận đúng đắn vấn đề sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất cùng các trò ma quỷ của những kẻ đã và đang mưu đồ cản trở, phá hoại sự ổn định, phát triển của Việt Nam; đồng thời giúp những người còn mơ hồ, thiếu hiểu biết không bị mê hoặc, không bị sa vào “cái bẫy” của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng nhân quyền chỉ là cái bản cũ soạn lại, mang đậm tính người nhà, dùng để an ủi những kẻ đã chạy theo sự dụ dỗ của mấy anh tay mà giờ lĩnh án tù, chứ về mặt danh tiếng, uy tín của giải thưởng cũng như người trao giải là không hề có

   Xóa
  2. Việc trao giải thưởng nhân quyền còn có mục đích lớn hơn đó là tạo dựng lên một bức tranh nhân quyền méo mó ở Việt Nam tạo cơ hội cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam

   Xóa
 4. Với việc trao “giải thưởng nhân quyền” cho các đối tượng chống đối như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Đinh Thị Thu Thủy, Nguyễn Văn Túc, Việt Tân tiếp tục dựng một vở tuồng rẻ tiền, nhưng không thể lòe bịp, đánh lừa được dư luận.

  Trả lờiXóa
 5. Với một bảng “thành tích” bất ảo trong quá khứ này 5 nhân vật này thì rõ ràng “Giải thưởng Nhân quyền 2021” của tổ chức “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam” thực chất đang được trao cho những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ chống phá Nhà nước, hoàn toàn không có chuyện được trao cho những “nhà hoạt động nhân quyền” như tổ chức này rêu rao.

  Trả lờiXóa