Hà Nội: Vì sao nên đi tàu điện Cát Linh - Hà Đông?

Thứ Sáu, 26 tháng 11, 2021
Tags: , , , ,

9 nhận xét:

 1. Ngồi trên tàu, dễ dàng thấy sự hào hứng của mọi người, từ trẻ đến già. Ai cũng háo hức khi được nhìn toàn cảnh Hà Nội trên cao, được trải nghiệm một phương tiện giao thông công cộng lần đầu tại Hà Nội. Tiện lợi, không khói bụi, nhanh chóng là những gì mà tuyến tàu này mang lại cho người dân thủ đô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi tàu điện Cát Linh - Hà Đông vừa nhanh chóng, thuận tiện, giảm thiểu được tình trạng ùn tắc giao thông và hơn nữa nó cũng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường

   Xóa
  2. Để tàu điện Cát Linh - Hà Đông vận hành thông suốt, được nhiều người lựa chọn vì những lý do đề cập ở trên, Hà Nội cần có thểm giải pháp về giao thông liên hoàn, hình thành nên những hệ thống mạng lưới giao thông kết nối với tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông.

   Xóa
 2. Đi tàu điện Cát Linh - Hà Đông sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian trên chuyến hành trình. Thông thường, vào giờ cao điểm chúng ta có thể mất tới 45 đến 60 phút cho một hành trình trên cung đường này. Tuy nhiên, sử dụng tàu điện Cát Linh - Hà Đông, một hành trình chỉ vào khoảng 20 - 25 phút.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc rút ngắn thời gian đi lại là rất thuận tiện cho người dân, bên cạnh đó còn giảm thiếu ách tắc giao thông, tăng nguồn thu để phục vụ cho các hoạt động khác, là người dân nên chung tay đóng góp cho những công trình công cộng mà nhà nước đã triển khai, yên tâm một điều nếu đã đi vào hoạt động thì nó an toàn, đừng hãi đồ trung quốc

   Xóa
 3. Chúng ta nên ủng hộ những tư duy phát triển đất nước, rất cần thêm những tuyến tàu như vậy nữa để giải quyết vấn đề nóng giao thông hiện nay, hạn chế ô nhiễm môi trường và kẹt xe. Tôi rất ủng hộ và rất mong các cơ quan chức năng tiếp tục phát triển thêm và sớm khắc phục những hạn chế bước đầu.

  Trả lờiXóa
 4. Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông mang lại rất nhiều lợi ích cho người dân. Không chỉ giúp cho môi trường trở nên trong sạch hơn, hạn chế khói bụi và giảm thiểu ô nhiễm do xe cộ gây ra mà còn giúp người dân thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đặc biệt là rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí đi lại.

  Trả lờiXóa
 5. Trong 5 ngày đường sắt đô thị chính thức bán vé, mỗi ngày tăng từ 5-10% lượng người mua vé tháng. Đây chính là mục tiêu của tuyến đường sắt đô thị khi đưa vào khai thác, góp phần hạn chế đi lại bằng xe cá nhân, giảm ùn tắc giao thông.

  Trả lờiXóa
 6. Sử dụng tàu điện Cát Linh - Hà Đông sẽ giúp chúng ta tránh được tắc đường, bụi bẩn, ô nhiễm, mưa nắng, giảm được stress. Khi không gặp phải tắc đường, bụi bẩn, ô nhiễm chúng ta sẽ có một tâm lý thoái mái cho một ngày làm việc nhiều năng lượng, tránh được tâm lý bực bội, giảm được stress mỗi khi phải dừng lại quá lâu vì tắc đường, vì ô nhiễm và khói bụi.

  Trả lờiXóa