Hòn đá và nhân tài

Thứ Năm, 25 tháng 11, 2021
Tags:

4 nhận xét:

 1. Đất nước ta có rất nhiều nhân tài chỉ cần có chính sách hợp lý, đưa họ vào những vị trí phù hợp với họ để họ phát huy được hết khả năng thì họ sẵn sáng cống hiến cho đất nước. Nên nhớ hiền tài là nguyên khí quốc gia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ nhân tài mà đất nước vẫn giành và giữ được độc lập tự do phát triển vượt bậc qua thời gian cho dù sống cạnh anh hàng xóm xấu tính, chịu sự dòm ngó của các nước lớn, chính sách chiêu đãi hiền tài cũng nên có sự điều chỉnh phù hợp lại, điều này sẽ thu hút được sự cống hiến tốt hơn.

   Xóa
 2. Để tìm công bộc thì cần dứt khoát, phải hỏi xin ý kiến nhân dân! Vì nhân dân tìm ra, tiến cử, bầu chọn và Đảng tiến hành bổ nhiệm cho phù hợp! Không tinh tường, tất lãng phí! Mà lãng phí, nhất là con người, thì tội còn nặng hơn cả tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 3. Từ xa xưa, cha ông ta luôn coi hiền tài là “rường cột”, “là nguyên khí của quốc gia”. Phát huy truyền thống quý báu của cha ông, sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là bậc thiên tài trong việc chọn người, dùng người và trọng dụng nhân tài. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại nhiều bài học quý báu và cốt yếu về nghệ thuật dùng người, trọng dụng nhân tài trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp chiến lược của Đảng ta hiện nay.

  Trả lờiXóa