Nhận diện âm mưu kêu gọi tẩy chay “đường sắt Cát Linh - Hà Đông”

Thứ Bảy, 13 tháng 11, 2021
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Có những kẻ ra sức kêu gọi, chỉ mong người dân không đi tàu đó, để rồi lại có cớ rêu rao, phủ nhận hiệu quả của một chủ trương đúng, từ đó cho rằng việc quyết định làm tuyến đường này không phải vì sự đi lại thuận lợi của nhân dân, vì tiến bộ và văn minh đô thị mà vì… lợi ích nhóm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự kiện này được người dân Hà Nội, nhất là những người có nhu cầu đi lại trên tuyến đường thuộc loại đông đúc nhất Thủ đô mong chờ từ lâu, bởi đường sắt trên cao đi vào hoạt động sẽ đánh dấu bước phát triển của vận tải hành khách công cộng, góp phần quan trọng giúp người dân đi lại nhanh chóng, thuận lợi, giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

   Xóa
  2. Nếu công dân không đồng tình với những kết luận, giải trình đó, có bằng chứng về những sai phạm thì hoàn toàn có thể đề nghị, thậm chí tố cáo để các cơ quan chức năng tiến hành thanh tra, làm rõ theo đúng quy định của pháp luật. Đảng, Nhà nước ta luôn khuyến khích nhân dân phát huy vai trò giám sát và chủ động tố giác khi phát hiện những sai phạm

   Xóa
 2. Lúc chưa xong thì lại bảo này nọ mà lúc xong rồi thì lại bảo lọ chai. Đúng là bọn vịt tần trơ trẽn thế nào chúng nó cũng nói được ấy. Mọi người hãy cảnh giác và đừng bao giờ nghe theo lũ vị tần đừng đề chúng dắt mũi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù không có bằng chứng, cơ sở nào nhưng họ vẫn ngang nhiên suy diễn, vu cáo rằng “các nhà lãnh đạo Việt Nam và Bộ Giao thông vận tải, TP Hà Nội tham nhũng rất nhiều từ dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông”.

   Xóa
  2. Chúng chỉ mong tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông (và các công trình khác ở Việt Nam) trở thành phế tích để có cớ chống phá Đảng, Nhà nước ta, chứ chúng hoàn toàn không xót gì tiền bạc của nhà nước và nhân dân

   Xóa
  3. Chịu thôi. Chúng nó đã muốn chống phá thì bất cứ cái gì chúng có thể lấy lý do để chống phá được hết á. Quan trọng là lòng tin của nhân dân đối với đất nước thôi. Chứ chúng nó bên ngoài sủa vào sao mà ngăn hết được

   Xóa
  4. Trong khi đại đa số người dân rất mong tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông đi vào hoạt động để được đi lại nhanh chóng, thuận lợi, giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường, thì bọn kền kền lại đòi tẩy chay, phủ nhận công trình này.

   Xóa
  5. Vẫn là cái luạn điệu đồ trung quốc đừng dùng, nhưng phải biết rằng để đi vào hoạt độgn thì công tác vận hành, kiểm tra đã được tiến hành rất kỹ lưỡng, phải đảm bảo an toản tuyệt đối thì mới đi vào kinh doanh, hoạt động được, dân cứ tự tin mà dùng không phải lo ngại gì cả

   Xóa
 3. Mỗi người dân hãy luôn tỉnh táo, nhận diễn rõ bản chất của vấn đề để có thái độ, ứng xử đúng đắn, không mắc phải những mưu đồ đen tối gây tổn hại cho nhân dân, đất nước và phụ công sức, sự nỗ lực của bao người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ mặc kệ những gì Việt Tân nói thôi, tàu điện Cát Linh Hà Đông vẫn đang được đông đảo người dân ủng hộ mà, thậm trí là quá tải về cả lượng hành khách cơ nữa chứ.

   Xóa
  2. Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông đang được vận hành và được đông đảo nhân dân ủng hộ, đấy có lẽ là cú tát cực mạnh vào mặt bọn Việt Tân khi chúng ra sức xuyên tạc về công trình này.

   Xóa
  3. Bộ mặt thật của những đối tượng này đã bộc lộ rõ nhất vào mỗi lần dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông gặp sự cố bọn chúng lại đua nhau xỉa xói, lợi dụng cơ hội để đả kích nhà nước.

   Xóa
 4. Bọn Việt Tân cũng buồn cười thật đấy, lúc chưa vận hành tàu điện thì cứ kêu lên kêu xuống nào là cứ thế này thì nhân dân làm gì có cái mà di chuyển, thế mà bây giờ vận hành rồi thì lại kêu gọi tẩy chay, hài hước thật đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc một số đối tượng cố tình kêu gọi "tẩy chay tàu điện Cát Linh-Hà Đông” với những lý do chỉ có tính suy diễn, quy chụp, vu khống là không thể chấp nhận, cần phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

   Xóa
  2. Kiểu bọn này là gió chiều nào là theo chiều đó, dù cho tình hình có như thế nào đi chăng nữa thì chúng nó cũng xuyên tạc cho ra vấn đề được, bẩn thỉu vô cùng tận.

   Xóa
 5. Thật lạ là trong khi đại đa số người dân rất mong tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông đi vào hoạt động để được đi lại nhanh chóng, thuận lợi, giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường, thì một số phần tử lại ra sức kêu gọi "tẩy chay”, vận động người dân không sử dụng tàu điện này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi xem xét bất kỳ sự việc gì cũng phải tuân thủ nguyên tắc khách quan, toàn diện, lịch sử, cụ thể và phát triển, chứ không thể phiến diện, thành kiến, chủ quan, "vơ đũa cả nắm”, áp đặt ác ý, gây tổn hại danh dự, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tổ chức, cá nhân.

   Xóa
  2. Đúng rồi á. Lúc chưa hoàn thành thì chúng chỉ trích châm biếm không biết bao giờ xong giờ xong rồi đưa vào vận hành ngon lành thì lại kêu gọi tẩy chay không sử dụng. Đúng là lũ ba que

   Xóa
 6. Đã trở thành vấn đề mang tính quy luật, mỗi khi ở Việt Nam diễn ra các sự kiến lớn hoặc có những sự việc thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận là y như rằng, các đối tượng trên triển khai nhiều hoạt động nhằm chống phá hoặc lợi dụng để tung tin đồn thất thiệt, làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng, cách điều hành Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa