Nực cười với những kẻ biểu tình phản đối chuyến thăm Pháp của Thủ tướng Phạm Minh Chính

Thứ Hai, 8 tháng 11, 2021
Tags: , , , , ,

20 nhận xét:

 1. Đã từ lâu, mỗi khi lãnh đạo cấp cao Việt Nam có các chuyến thăm Mỹ, châu Âu, đám cờ vàng ba sọc lại bày đặt chuyện biểu tình phản đối, kêu gọi này nọ. Ấy thế nhưng chẳng ai thèm đoái hoài đến chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình gì khi chỉ có vài mống. Biểu tình gì khi chẳng ai thèm quan tâm, đúng kiểu mấy thằng khát nước thèm được có được sự chú ý của mọi người mà thực ra chả ai để ý.

   Xóa
  2. Bọn chúng biết lịch của lãnh đạo mình sang thăm nên cố tình xuất hiện để lấy hình ảnh chứ biết thừa không có tác dụng gì khác, số báo mạng cũng dựa vào đó mà đưa tin theo chiều gió thành một ekip khép kín, tuy nhiên không dễ đánh lừa người đọc như thế được

   Xóa
 2. Thủ tướng thăm chính thức Pháp đã thể hiện ý nghĩa và tầm quan trọng của quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước, đặc biệt trong thời điểm hai bên chuẩn bị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2023.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ tướng đã có hai cuộc gặp với gần 100 kiều bào Anh, Ireland và hơn 200 đại diện kiều bào tiêu biểu Pháp, châu Âu. Kiều bào và các cơ quan tại Anh ủng hộ thiết bị, vật tư y tế hỗ trợ điều trị Covid-19 trị giá 3,5 triệu bảng Anh, 2 tỷ đồng và hơn 16.000 bảng Anh tiền mặt

   Xóa
  2. Trong bài phát biểu của mình, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh đến trách nhiệm, đạo đức trong vấn đề ứng phó biến đổi khí hậu; đồng thời nhấn mạnh đến bối cảnh mà đàm phán còn rất nhiều khó khăn giữa các nước phát triển, giữa các nước đang phát triển trong việc đặt ra mục tiêu và kỳ vọng cao hơn và phải có những thay đổi rất lớn hơn.

   Xóa
 3. Mỗi khi lãnh đạo cấp cao Việt Nam có các chuyến thăm Mỹ, châu Âu, đám cờ vàng ba sọc lại bày đặt chuyện biểu tình phản đối, kêu gọi này nọ. Ấy thế nhưng chẳng ai thèm đoái hoài đến chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình gì khi chỉ có vài mống. Biểu tình gì khi chẳng ai thèm quan tâm. Chẳng biết đám người này sẽ nghĩ gì khi nhìn vào những con số này trong chuyến công du Anh và Pháp vừa qua của Thủ tướng.

   Xóa
  2. Lãnh đạo các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thông tin và Truyền thông, Tài nguyên và Môi trường, Y tế cũng đã làm việc riêng với khoảng gần 50 tập đoàn, doanh nghiệp lớn để trao đổi về các dự án đầu tư cụ thể và phương hướng hợp tác trong thời gian tới.

   Xóa
 4. Những tên ba que ở bên hải ngoại thì làm gì có tiếng nói cơ chứ, nhìn chúng nó diễu hành phản đối có khác gì gánh xiếc đi diễn hề mua vui ngoài phố đâu. Thật là đáng thương thay những tên khát nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn đám này diễu hành các các thứ mà không nhịn nổi cười luôn, khác gì diễn hài đâu cơ chứ, lâu lâu chán chán vào xem bọn này có khi tâm trạng lại sảng khoái vì được cười.

   Xóa
 5. Cái cờ ba sọc nhìn như mớ giẻ lau mang ra giải quyết được cái vấn đề gì. Làm cái trò hề mua vui cho mọi người thôi. Biểu tình chả ai thèm quan tâm. Không biết trong đầu chúng nó nghĩ cái gì nữa chắc chúng nó quan trọng lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái mớ giẻ lau đấy xứng đáng làm "quốc kỳ" của lũ người hạ đẳng đó, không hiểu kiểu gì sau hằng bao nhiêu năm rồi mà bọn họ vẫn không chịu tỉnh ngộ ra sự thật rằng VNCH đã mất từ lâu rồi.

   Xóa
  2. Chúng chỉ đến thế là cùng thôi. Đất nước chúng ta càng phát triển, càng tiến bộ thì các thế lực thù địch lại càng ra sức chống phá. Nhưng không sao dù chúng nó có phá thế nào đi nữa thì cũng không làm được trò trống gì đâu

   Xóa
  3. Chúng nó làm như vậy chẳng khác gì diễn hề cho quốc tế xem đâu, nhìn không ra cái thể thống cống rãnh gì cả mà cứ nghĩ như thế là hay, như thế là vinh dự đâu cơ chứ.

   Xóa
 6. Đất nước càng phát triển bao nhiêu thì các thế lực thù địch sẽ ghen ăn tức ở bấy nhiêu, vì thế chúng luôn lợi dụng những chuyến thăm hay công du nước ngoài của các vị lãnh đạo để mà xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 7. Chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính không chỉ đơn thuần là trên cương vị một nhà lãnh đạo sang thăm Pháp mà còn là từ sự quan tâm đối với các kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài. Một vị lãnh đạo hết lòng vì nhân dân, luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc lên trên hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ tướng Chính phủ và đoàn Việt Nam đã có hơn 20 cuộc gặp, tiếp xúc song phương với lãnh đạo cấp cao các nước ở tất cả các châu lục để thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam với các nước và các đối tác, đưa quan hệ hợp tác đi vào chiều sâu, hiệu quả.

   Xóa
 8. Nhìn bọn này có khác gì diễn hài ở nước ngoài đâu cơ chứ, giờ này ai còn thèm để ý đến cái lá cờ 3 sọc như rẻ lau ấy nữa, điều họ quan tâm là một Việt Nam ngày càng lớn mạnh và phát triển.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam từ ngày 31/10 đến 5/11 tới châu Âu, tham gia Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26); thăm làm việc tại Vương quốc Anh; thăm chính thức Cộng hoà Pháp đã thành công trên mọi phương diện.

  Trả lờiXóa