Sự “nâng bi” một cách trơ trẽn của đám kền kền Việt Tân và số “quạ đen” cực đoan

Thứ Tư, 3 tháng 11, 2021
Tags: , , , ,

9 nhận xét:

 1. vi von một ác nhân như ông Diệm là bậc “Thánh nhân” ?? Chúng nó có bị điên không vậy. Một người sát hại đồng bào không nương tay, giết nhầm còn hơn bỏ sót mà coi là thánh nhân. nói diệm là ô uế của người công giáo thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật rành rành nhưng để tôn sùng Ngô Đình Diệm, quạ đen Nguyễn Văn Khải vẫn bẻ cong ngòi bốt để tô vẽ, sơn phết để ca ngợi ông Ngô Đình Diệm. Thật sự tôi cũng chẳng biết nói gì hơn.

   Xóa
  2. Vậy mà hôm nay, những kẻ luôn lu loa yêu nước lại đi dâng lời cầu nguyện cho một kẻ bán nước. Phải chăng chúng đang cố tình ăn không nói có để xuyên tạc sự thật về Ngô Đình Diệm.

   Xóa
  3. Kẻ tàn sát vô số đồng bào của chúng ta mà được đề cao thế, đã vậy còn dám so sánh với bác Hồ nữa chứ, bác mặc gì là quyền của bác, miễn không trái với thuần phong mỹ tục là được, chứ liên quan gì đến Trung Quốc, mà ngày xưa Trung Quốc cũng có một thời gian giúp dỡ chúng ta nhiệt tình đấy chứ

   Xóa
 2. Nhằm chia cắt Việt Nam, năm 1955 Ngô Đình Diệm lập cái gọi là “Việt Nam cộng hòa” (VNCH) để ông ta lên làm Tổng thống. Năm 1956, một hiến pháp được ban hành, trao cho Ngô Đình Diệm quyền lực rất lớn là có thể triệt tiêu, làm tê liệt đạo luật nào ông ta không vừa ý, và ban hành, thi hành đạo luật nào có lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân Ngô Đình Diệm là một kẻ bán nước cầu vinh, làm bù nhìn cho Mỹ xâm lược Việt Nam, được ví như tên đứng đầu nạn diệt chủng dân tộc, với những hình thức tra tấn, giết hại rất man rợ

   Xóa
  2. Hãy nhớ rằng, những kẻ phản quốc đều có cái kết tương đồng với Ngô Đình Diệm mà thôi, những kẻ vong nô mãi quốc cầu vinh đều không có kết quả tốt đẹp. Cõng rắn cắn gà nhà, giết hại đồng bào mà tội ác ko thể dung tha.

   Xóa
 3. Không hiểu tại sao một tên bán nước như Ngô Đình Diệm đã đột nhiên trở thành người cưu mang, ổn định đời sống gần 1 triệu người di cư từ miền Bắc vào Nam, nhà đấu tranh cho nhân quyền Việt Nam từ khi nào vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về chính sách tôn giáo trong chế độ ngụy quyền Sài Gòn, rõ ràng cho thấy sự phân biệt, bất bình đẳng tôn giáo một cách rõ ràng khi ông Diệm tạo mọi điều kiện cho Công giáo phát triển và tìm mọi cách khống chế, kìm hãm các tôn giáo khác.

   Xóa