Sự thật về việc Bùi Tuấn Lâm bị công an triệu tập

Thứ Năm, 18 tháng 11, 2021
Tags: , ,

14 nhận xét:

 1. Việc đồng chí Đại tướng Tô Lâm hay bất cứ nguyên thủ quốc gia hay một chính khách nào đó hoặc một người nổi tiếng được thưởng thức món thịt bó đó là chuyện hết sức bình thường. Tại sao cứ bới móc mãi nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ đề này đã trở thành tâm điểm trong tháng vừa qua khi có những kẻ “nhàn cư vi bất thiện” cũng học đòi, giở trò ghen ăn tức ở hoặc cuốn vào trào lưu nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Nhà nước trong làng rân chủ.

   Xóa
  2. Các đài RFA, Viettan là trang truyền thông do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn, là công cụ của tổ chức khủng bố Việt Tân sử dụng vào hoạt động tuyên truyền chống phá Việt Nam nên toàn xuyên tạc thôi

   Xóa
  3. Nhu cầu ẩm thực thì ai mà không có, là quyền tự do của mỗi người, làm gì mà ăn miếng thịt bò cũng xăm xoi, đã thế còn khịa ra đủ câu chuyện xung quanh mà không phải là sự thật để bôi xấu danh dự nhân phẩm con người, càng bắt càng làm rõ thêm bản chất của đám ba que

   Xóa
  4. Thật là nực cười với lối tư duy đầy rẫy sự cực đoan của đám phóng viên RFA. Đó là suy nghĩ thiển cận của những kẻ “tiểu nhân”. Vì việc ngàu Tô Lâm hay bất cứ nguyên thủ quốc gia hay một chính khách nào đó hoặc một người nổi tiếng được thưởng thức món thịt bó đó là chuyện hết sức bình thường.

   Xóa
 2. Nhìn cái trang cá nhân của Bùi Tuấn Lâm là ta đã đủ thấy việc Lâm bị gọi là chuyện đương nhiên còn cho hắn đi tù được lại là chuyện đáng mừng. Rồi lại còn được các trang báo phản động bênh vực thì biết rồi đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Tuấn Lâm chẳng còn lạ với cái tên xa lạ trong làng rân chủ. Đây là đối tượng 3/// bán bún bò hâm mộ Việt Tân, là thành viên tích cực của tổ chức ngoại vi Việt Tân - No U tại địa bàn các tỉnh miền Trung, thường xuyên có lời nói, hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Lý do anh ta bị công an mời làm việc là vấn đề liên quan đến vi phạm pháp luật chứ hoàn toàn không có chuyện bắt chước thánh rắc muối như RFA, Viet Tan xuyên tạc, dắt mũi.

   Xóa
  3. Sau khi biết tin đối tối này bị công an triệu tập, RFA đã vội vang chia sẻ bài viết, đưa tin sai sự thật khi cho rằng Tuân Lâm bị công na triệu tập để xử lý do bắt chước “thánh rắc muối”.

   Xóa
  4. Cái trò mượn gió bẻ măng đặt điều bịa đặt là cái trò không còn lạ gì của cái đám RFA, BBC hay vịt tần rồi. Vi phạm pháp luật đã từ lâu giờ mời lên làm việc lại bảo do bắt chước thánh rắc muối

   Xóa
 3. Bùi Tuấn Lâm chẳng còn lạ với cái tên xa lạ trong làng rân chủ. Đây là thành viên tích cực của tổ chức ngoại vi Việt Tân - No U, chuyên chống phá nhà nước ta. Việc đối tượng Bùi Tuấn Lâm bị triệu tập là để làm rõ những hành vi sai phạm của đối tượng này trong suốt thời gian qua chứ không phải vì clip rắc muối kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi đó. Làm như kiểu là làm ăn lương thiện xong bị ngoắc cổ đi á. Thành viên của No U thì là hiểu rồi . Việc triệu tập thằng này và sau đó có xử lý nó đi nữa thì cũng là chuyện rất bình thường

   Xóa
 4. Bùi Tuấn Lâm đã tham gia Hội NoU thường xuyên hùa theo các luận điệu xuyên tạc, vu cáo chính quyền đàn áp những nhà "dân chủ" ; thường xuyên khoắc lên mình bộ quân phục ngụy;... Vậy có phải là người bình thường không?

  Trả lờiXóa
 5. Ai còn lạ gì với cái thằng Bùi Tuấn Lâm này. Hắn tham gia NoU - tổ chức ngoại vi Việt Tân có những hoạt động chống phá nhà nước ta. Hay mặc đồ ngụy chụp ảnh . Vậy thì việc mới hắn lên làm việc có đúng hay không nhỉ ?

  Trả lờiXóa