Thấy gì từ chuyến đi châu Âu của Thủ tướng Phạm Minh Chính?

Thứ Bảy, 6 tháng 11, 2021
Tags: , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Hành trình 6 ngày làm việc liên tục đã kết thúc .Có thể nói đây là một chuyến thăm rất thành công. Chúng ta đã ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế, khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng mừng khi chuyến đi Châu Âu của thủ tướng Phạm Minh Chính thành công tốt đẹp, nhờ khả năng ngoại giao khéo léo cùng vị thế đã đạt được, Việt Nam đã nắm lấy được rất nhiều cơ hội phát triển.

   Xóa
  2. Quan trọng là sự tiếp đón nồng hậu của các quốc gia cùng hiệu quả từ các hợp đồng kinh tế mang lại thực sự lớn, mối quan hệ của Việt Nam với các quốc gia cũng được ghi nhận là sâu đậm và bền vững hơn qua năm tháng, thủ tướng đang mở đường cho các hoạt động kinh tế của đát nước đi vào vận hành

   Xóa
 2. Chuyến đi này có ý nghĩa rất quan trọng, chúng ta đã cơ bản đạt được những thỏa thuận mà đã dự tính từ trước. Hơn nữa qua đây cũng thấy được rằng vị thế của nước ta đã được tăng lên phần nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam luôn cởi mở, thân thiện, tin cậy, luôn nêu cao trách nhiệm trước cộng đồng quốc tế, chuyến đi đã mang lại nhiều giá trị về kinh tế đối với Việt Nam. Và những khẳng định đó đã được tôn trọng.

   Xóa
  2. Không phải là chúng ta còn khó khăn mà không đưa ra cam kết mạnh mẽ, bởi đây là trách nhiệm chung với nhân loại. Việt Nam phải cố gắng thực hiện để được tôn trọng của cộng đồng quốc tế.

   Xóa
 3. Hành trình 6 ngày làm việc liên tục tại Anh, Pháp của Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã mở ra cho Việt Nam thêm nhiều cơ hội trong thế giới thời kỳ "bình thường mới".

  Trả lờiXóa
 4. Mình rất thích bức tranh mà tác giả up lên, phong thái của đồng chí thủ tướng Phạm Minh Chính cực kỳ oai phong, nhìn bức ảnh thôi là mình đã cảm thấy được sự tôn trọng của Pháp dành cho Việt Nam lớn thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó phải thế chứ bác nhỉ. Mấy thằng rận chủ có dám ho he gì đâu. "Tôi sẵn sàng đối thoại với bất cứ ai trên thế giới về vấn đề nhân quyền." là câu nói tát thằng vào mặt bọn rận chủ

   Xóa
 5. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp nhờ khả năng ngoại giao khéo léo và vị thế của Việt Nam. Rất nhiều hợp đồng về kinh tế đã được ký kết trong đó có các hợp đồng kinh tế lớn, với các tập đoàn lớn.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một chuyến công du có thể nói là rất thành công của thủ tướng Phạm Minh Chính, mong rằng sẽ còn nhiều chuyến công du hơn nữa để vị thế của chúng ta được nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn chung, với chương trình làm việc dày đặc, tiếp xúc trên cả kênh Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, bạn bè và kiều bào, chuyến công tác lần này của Thủ tướng Chính phủ và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã thành công rất tốt đẹp, đạt kết quả toàn diện, thực chất và cụ thể, hiện thực hoá đường lối đối ngoại của Đại hội Đảng XIII đề ra là độc lập, tự chủ vì hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa và hội nhập quốc tế toàn diện và sâu rộng, góp phần thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa