Về phát ngôn của hoa hậu Thùy Dung

Thứ Hai, 29 tháng 11, 2021
Tags: , , , ,

18 nhận xét:

 1. Về Việt Nam khó thờ hơn mỹ thì chị về làm gì vậy ạ. chê quê hướng xứ sở của mình thì liệu có xứng đáng với danh hiệu hoa hậu của mình không. bởi người hoa hậu đúng nghĩa phải là người vừa có tài vừa có đức. chứ không phải sang bển là bợ đít bên bển luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, thấy khó thở chị qua mỹ mà sống luôn đi cho dễ thở chị nhé. Không ai chào đón chị về cả. Người như này tốt nhất đừng bao giờ trở về Việt Nam nữa. Chẳng ưa nổi

   Xóa
  2. Nếu cảm thấy ở Việt Nam thở còn không nổi thì có thể qua hẳn bên Mỹ ở luôn cũng được, làm như Việt Nam cần chị lắm cơ, đúng là xu hướng "sính ngoại" nó len lỏi vào cả máu rồi.

   Xóa
  3. Ngoài việc là một công dân bình thường thì Hoa hậu Thùy Dung còn là một hoa hậu, là người nổi tiếng, bởi vậy những phát ngôn và việc làm cả cô luôn nhận được sự chú ý của nhiều người và luôn có ảnh hưởng đến đông đảo dư luận.

   Xóa
 2. Qua đây cũng là lời nhắc nhở đối với người nổi tiếng rằng họ là người có thân phận đặc biệt, hàng ngày có hàng nghìn, hàng triệu đôi mắt dõi theo họ trên mạng xã hội. Vì vậy hãy luôn động não suy nghĩ khi phát ngôn trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là người của công chúng thì trước khi phát ngôn cần phải suy nghĩ thận trọng, đừng làm trò cười cho thiên hạ. Đừng tưởng có tiếng một tí thì nói gì cũng được.

   Xóa
  2. Đúng vậy ảnh hưởng của người nổi tiếng trên mạng xã hội là vô cùng lớn họ nên chú ý hơn về những phát ngôn của mình để không gây ảnh hưởng xấu đối với xã hội và người dân. Với cả phát ngôn như Thùy Dung thì thật không thể chấp nhận được.

   Xóa
  3. Đã là hoa hậu thì chắc chắn Thùy Dung cũng phải tự biết phát ngôn của bản thân có ảnh hưởng đến thế nào đến xã hội rồi, không phải thích nói cái gì thì nói được đâu.

   Xóa
  4. Hoa hậu thì phải tài sắc vẹn toàn, sắc đẹp phải đi đôi với trí tuệ, mà phát ngôn của chị Thùy Dung có vẻ như không được thông minh lắm so với cái mác hoa hậu của chị.

   Xóa
 3. Mới sang Mỹ có ít bữa mà đã quay lưng chê bai đất nước mình rồi. Vậy mà cũng xứng làm hoa hậu sao? Những kẻ như Thùy Dung khiến người ta khinh thường về mặt đạo đức và nhân cách

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phát ngôn trên nếu của một ai đó có lẽ sẽ không có vấn đề gì, nhưng đó là phát ngôn của một hoa hậu thì nó lại có thể ảnh hưởng đến nhiều người, có thể gây ra tác động tới nhiều người.

   Xóa
  2. Chả biết sang mỹ thì hơn người ta cái gì nhưng mà về mặt đạo đức là thấy không có ưng được rồi. về việt nam khó thở ủa chứ bố mẹ ông bà tổ tiên chị khó thở sao vẫn sống được vậy ? chả ra làm sao cả

   Xóa
  3. Khó hiểu thật đó, ở Việt Nam thì khác ở Mỹ chỗ nào mà lại khó thở nhỉ, hay là không khí tư bản ở bên đó ngửi thơm hơn so với không khí ở Việt Nam nhỉ. Thật là thắc mắc quá đi.

   Xóa
 4. Nếu như cảm thấy không khí ở Việt Nam khó ở, khó thở thì tốt nhất nên quấn gói biến khỏi đất nước Việt Nam của chúng tôi dùm, chẳng hiểu sao lại có thể buông những lời như thế này đối với nơi mà mình đã sinh ra và lớn lên.

  Trả lờiXóa
 5. Là người của công chúng thì nên cẩn trọng một chút, nếu xem mình là người Việt Nam thì không nên nói câu ấy, câu nói ấy có thể hiểu rất nhiều nghĩa nhưng tất cả những nghĩa ấy là không có lợi cho đất nước (chính trị, văn hóa, tư tưởng... ).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa hậu họ không chỉ đẹp về hình thể mà còn phải đẹp cả về con người, về nhân cách, về cách ứng xử. Là một người có ảnh hưởng đến số đông quần chúng thì cần phải biết suy nghĩ kĩ trước khi trả lời.

   Xóa
 6. Không phải là hoa hậu rồi thì nói gì cũng được nhé, bản thân là người của quần chúng rồi thì phải biết cái gì đúng cái gì sai, không phải tùy tiện phát ngôn như vậy thì người ta lại đánh giá dân trí cho.

  Trả lờiXóa
 7. Hoa hậu họ không chỉ đẹp về hình thể mà còn phải đẹp cả về con người, về nhân cách, về cách ứng xử. Phát ngôn trên nếu của một ai đó có lẽ sẽ không có vấn đề gì, nhưng đó là phát ngôn của một hoa hậu thì nó lại có thể ảnh hưởng đến nhiều người, có thể gây ra tác động tới nhiều người.

  Trả lờiXóa