Đám kền kền lại khóc thuê cho Huỳnh Thục Vy

Chủ Nhật, 5 tháng 12, 2021
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Những hành động của Huỳnh Thục Vy là sai trái và vi phạm pháp luật, không những thế khi xét xử hội đồng xét xử đã thể hiện chính sách nhân đạo khi cho y được nuôi con nhỏ để không phải chấp hành án phạt tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi chống phá của ả ta không phải mới diễn ra ngày một ngày hai mà nó là hành động có chủ đích, được thực hiện quyết liệt, với những tính toán kỹ càng, thể hiện rõ sự thù hằn với chế độ.

   Xóa
  2. Việc Tòa án nhân dân thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk ra quyết định huỷ quyết định hoãn chấp hành án phạt tù với Huỳnh Thục Vy là hoàn toàn đúng đắn. Cô ta phải trả giá cho những gì mình đã làm

   Xóa
  3. Đúng vậy, việc cho y được những quyền lợi như thế đã là vô cùng nhân đạo rồi. Những hành vi của y không phải mới diễn ra ngày một ngày hai mà đều là những hành động có chủ ý từ trước.

   Xóa
  4. Nhân đạo thì cũng tùy người thôi, không thể nào áp cho một đối tượng như Huỳnh Thục Vy chính sách nhân đạo của nhà nước ta được, ả ta không hề xứng đáng được hưởng chế độ đó.

   Xóa
  5. Người như HUỳnh Thục Vy không xứng đáng được hưởng chính sách nhân đạo của pháp luật Việt Nam. Bởi vì những hành vi chống phá không phải mới diễn ra ngày một ngày hai mà nó là hành động có chủ đích, được thực hiện quyết liệt, với những tính toán kỹ càng, thể hiện rõ sự thù hằn với chế độ.

   Xóa
 2. Với Huỳnh Thục Vy, những hành vi chống phá không phải mới diễn ra ngày một ngày hai mà nó là hành động có chủ đích, được thực hiện quyết liệt, với những tính toán kỹ càng, thể hiện rõ sự thù hằn với chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật Việt Nam đầy tính nhân văn, nhân đạo. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà tính nghiêm minh bị giảm sút. Một người phạm tội chắc chắn sẽ phải chấp hành hình phạt thích đáng với vi phạm mà người đó đã thực hiện.

   Xóa
  2. Đây là quyết định hoàn toàn phù hợp với pháp luật hiện hành vì trước đó, mặc dù phạm tội, nhưng vì tính chất nhân đạo của pháp luật, Huỳnh Thục Vy đang nuôi con nhỏ nên TAND thị xã Buôn Hồ đã có quyết định hoãn thi hành.

   Xóa
 3. Huỳnh Thục Vy là thành viên sáng lập của cái gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền” – một tổ chức được thành lập phi pháp, núp dưới bóng “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá đất nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn cái lý lịch là đã thấy đây là một thành phần bất hảo rồi, lại còn được chống lưng bởi bọn rân chủ này nọ nữa thì biết ngay Huỳnh Thục Vy cũng chẳng có gì tốt đẹp mà.

   Xóa
  2. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, theo luật sửa đổi, việc TAND huyện Buôn Hồ ra quyết định huỷ quyết định hoãn chấp hành án phạt tù đối với Huỳnh Thục Vy là điều hoàn toàn bình thường và việc một người phạm tội phải chấp hành án là điều hiển nhiên.

   Xóa
  3. Nhìn cái lý lịch là biết rồi toàn giao lưu với các thành phần rân chủ chuyên chống phá nhà nước, rồi các tổ chức phi pháp cũng không thấy vắng tên của y. Việc chấp hành ánh là điều hoàn toàn đúng!

   Xóa
  4. Vy từng được Thắng lobby cho điều trần trước Quốc Hội Mỹ với vai trò là Chủ tịch Hội Phụ nữ nhân quyền Việt Nam, một cái hội thu hút thành viên chủ yếu là người Bana & Eđê còn không biết chữ.

   Xóa
  5. Vy sinh ra trong một GIA ĐÌNH CÓ “TRUYỀN THỐNG” CHỐNG PHÁ Đảng, Nhà nước khi cha của Vy là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị phạt 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật hình sự.

   Xóa
  6. Năm 2011, Huỳnh Thục Vy cùng cha Huỳnh Ngọc Tuấn và em trai Vy là Huỳnh Trọng Hiếu bị cơ quan chức năng phạt 270 triệu đồng sau khi bị bắt quả tang lưu trữ 05 bộ tài liệu có nội dung tuyên truyền, chống Đảng, Nhà nước cùng với 27 bài viết có cùng nội dung tương tự đã được 3 cha con Vy tán phát trên mạng Internet.

   Xóa
  7. Những lời rêu rao kích động, những luận điệu xuyên tạc cũ rích của các thế lực thù địch, đối tượng phản động, lưu vong, bất mãn, cơ hội, còn mơ hồ như Huỳnh Thục Vy chỉ như những tiếng kêu lạc điệu của những kẻ đã đánh mất cội nguồn

   Xóa
 4. Do bản chất chống đối đã ngấm vào tâm thức, nên Vy không những ăn năn hối lỗi, cám ơn sự nhân đạo mà pháp luật ưu ái mà vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục có những hành vi chống đối công khai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khóc thuê cho cái con ả này thì chịu rồi, đồng bọn của mấy con kền kền đó thì không bao che thì cũng lạ. Đặc điểm chung của bọn nó là nói rất hay nhưng làm chẳng ra gì.

   Xóa
  2. Những hành vi chống phá của Huỳnh Thục Vy là vô cùng ngang ngược, y đã xúc phạm lá cờ thiêng liêng của tổ quốc, điều này đã được quy định rất rõ trong pháp luật của nước ta.

   Xóa
  3. Người như Huỳnh Thục Vy không thể thay đổi trong ngày một ngày hai được mà cần một quá trình đủ dài để ả ta có thể cải tạo thành người tốt, có ích cho xã hội, và nhà tù là nơi thích hợp nhất, vừa trừng trị cho những tội lỗi đã gây ra lại giúp ả ta ngoan hơn trong tương lai

   Xóa
 5. Trong quá trình được nhà nước ân xá cho hoãn thi hành án, Huỳnh Thục Vy không hề có thái độ hối cải mà thường xuyên có các bài viết cũng như bình luận trái chiều, đi ngược lại lợi ích dân tộc, một mặt cổ xúy, kêu gọi cho cái gọi là phong trào dân chủ của tổ chức phản động. Như thế còn khóc thuê cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo cáo trạng, Huỳnh Thục Vy từng có một tiền sự, bị UBND tỉnh Quảng Nam xử phạt hành chính số tiền 85 triệu đồng về hành vi “Cung cấp, trao đổi, tuyên truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số để chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”.

   Xóa
 6. Mặt mũi thì không đến nỗi nào. Nhưng đầu óc thì u mê đen tối. Là công dân Việt Nam, Ăn hạt gạo người nông dân Việt Nam Nam làm ra. Thụ hưởng mọi quyền lợi về dân sinh của VN nhưng lại hủy hoại Cờ Đỏ Sao Vàng ,là biểu tượng thiêng liêng của Dân Tộc VN. Tội này không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng còn gì xa lạ với mấy trò của đám zâm chủ và kền kền Việt Tân, RFA lại nỉ non khóc thuê cho đồng đảng của họ là đối tượng Huỳnh Thục Vy. Cứ cái gì vi phạm pháp luật và chống lại nhà nước là bọn chúng lại kêu gào bênh vực.

  Trả lờiXóa