Bản án xứng đáng trừng phạt tội lỗi của Trịnh Bá Phương và Nguyễn Thị Tâm

Thứ Tư, 15 tháng 12, 2021
Tags: , ,

11 nhận xét:

 1. Một cái kết xứng đáng cho những đối tượng chống phá. Đây cũng là bài học nhãn tiền cho những kẻ đang đi vào lối mòn của gia đình Trịnh Bá Phương. Những chiêu bài cũ rích này chẳng thể lừa được dư luận mãi được, vì diễn đi diễn lại một vở kịch cũ rích thì cũng sẽ trở nên nhàm chán.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tư tưởng tinh thần chống đối của Trịnh Bá Phương nó ăn sâu vào trong máu rồi, đến cả lúc ra phiên tòa nó còn chống đối không chịu nhận tội cơ mà, cho tù mọt gông là đúng.

   Xóa
  2. Cuối cùng thì Trịnh Bá Phương cũng đã phải chịu trách nhiệm cho hành vi chống đối nhà nước, đừng có tưởng pháp luật là để đùa, mọi hành vi trai pháp luật đều bị xử lý nghiêm minh

   Xóa
 2. Việc phỉ báng chính quyền nhân dân, kích động nhân dân chống đối chính quyền, thóa mạ, hạ uy tín lực lượng chức năng, xúc phạm uy tín danh dự của người khác, gây hoang mang trong nhân dân là thật sự không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thị Tâm đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Bị cáo Trịnh Bá Phương không khai nhận hành vi phạm tội, không thành khẩn, chống đối.

   Xóa
 3. Các bị cáo nhiều lần thực hiện hành vi phạm tội nên cần thiết phải áp dụng tình tiết tăng nặng “phạm tội 2 lần trở lên” để xử phạt các bị cáo hình phạt tù nghiêm khắc, nhằm cải tạo, giáo dục các bị cáo và có tác dụng đấu tranh, phòng ngừa tội phạm.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành vi của đối tượng Trịnh Bá Phương cùng gia đình là không thể chấp nhận được, hơn nữa đây lại là những đối tượng cùng sinh sống trong 1 gia đình, nếu để xuát hiện thêm những gia đình như thế này thì sẽ rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã có hình phạt nghiêm khắc theo quy định pháp luật đối với hành vi phạm tội của bị cáo Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm thời gian qua để thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Các bị cáo nhiều lần thực hiện hành vi phạm tội nên cần thiết phải áp dụng tình tiết tăng nặng để xử phạt các bị cáo hình phạt tù nghiêm khắc, nhằm cải tạo, giáo dục các bị cáo và có tác dụng đấu tranh, phòng ngừa tội phạm.

  Trả lờiXóa