Bảo vệ nhân quyền hay “bảo kê” các hoạt động vi phạm pháp luật

Thứ Hai, 13 tháng 12, 2021
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Đây cũng một phần là do chế tài xử phạt đối với những đối tượng này còn quá nhân văn, nhẹ nhàng khiến cho bọn chúng nhờn mặt ra, khinh thường pháp luật và ngày càng có những hành vi quá khích hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính những điều đó đã khiến cho những kẻ sống trong môi trường vô pháp đó nhờn mặt với pháp luật, thách thức sự trừng pháp của pháp luật và sẵn sàng chống đối nếu bị xử lý hình sự.

   Xóa
  2. Qua các vụ việc cho thấy, hành vi chống người thi hành công vụ xuất phát từ thái độ coi thường pháp luật, coi thường lực lượng làm nhiệm vụ, và đây là một hành vi nghiêm trọng ảnh hưởng đến trật tự trị an của xã hội.

   Xóa
  3. Chúng ta làm việc luôn mang tính nhân văn, bọn này luôn lợi dụng điều đó để có những hành vi khinh thường pháp luật, nhờn mặt với pháp luật, thách thức sự trừng trị của pháp luật.

   Xóa
  4. Đám giang hồ, chợ búa, những kẻ tự cho mình quyền ngồi xổm trên pháp luật đôi khi cũng học đòi diễn kịch như thể ta đây là nạn nhân của một xã hội mất tự do, dân chủ vậy.

   Xóa
 2. Chúng ta cần thống nhất nhận thức rằng, tất cả công dân sống trong xã hội đều có quyền và nghĩa vụ như nhau, trong đó có nghĩa vụ tuân thủ luật pháp, và phải chấp hành các chỉ thị của lực lượng hành pháp, hay còn gọi là thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, những cái gọi là “can thiệp đòi tự do dân chủ” một cách “tự do quá trớn” đã sinh ra quá nhiều hệ lụy xấu và rồi câu cửa miệng hô hào đòi tự do dân chủ của đám rận chủ quốc nội lại trở thành khẩu hiệu cho đám trẩu tre, giang hồ học đòi.

   Xóa
  2. Những tổ chức mang danh đấu tranh đòi tự do, đòi nhân quyền, luôn lớn tiếng đứng về những người mà họ coi là “yếu thế” cần phải xem lại lý tưởng đẹp đẽ được miêu tả bằng những từ mĩ miều có thực sự đảm bảo đúng nghĩa, đúng gia trị hay không.

   Xóa
  3. Mấy cái gọi là bảo vệ nhân quyền kia hầu như đều là những hành động quá trớn, tự do quá tầm kiểm soát, thậm trí còn đi ngược lại với lợi ích của đất nước, do đó phải nghiêm túc trừng trị nó.

   Xóa
  4. Có thể thấy bản chất của các hoạt động "nhân quyền" này, do vậy cần nhận diện và vạch trần bản chất xấu xa của các loại đối tượng nhân danh nhân quyền nêu trên, đồng thời khẳng định rõ đó không phải là việc tôn vinh cá nhân, mà chính xác là hành vi tiếp tay cho cái xấu.

   Xóa
 3. Hành vi chống người thi hành công vụ xuất phát từ thái độ coi thường pháp luật, coi thường lực lượng làm nhiệm vụ, và đây là một hành vi nghiêm trọng ảnh hưởng đến trật tự trị an của xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng họ ưa thích mọi thứ chống lại chính quyền, và cổ súy cho mọi hành vi phá hoại, chẳng qua là để nhắm tới việc kích động chống phá, dẫn tới bạo loạn lật đổ mà thôi.

   Xóa
  2. Đến người thi hành công vụ mà còn dám chống, dám xâm hại thì phải trừng trị chứ không người dân biết nhìn vào đâu khi người thực thi pháp luật còn không được bảo vệ, nói đến đó thôi là hiểu đám này cần thiết phải xử lý như thế nào rồi

   Xóa
 4. Dễ dàng nhận thấy rằng, các thế lực phản động, cơ hội chính trị không hề sẵn lòng thừa nhận những thành tựu về bảo đảm quyền con người ở Việt Nam, mà trái lại chỉ nhăm nhe xỉa xói, tận dụng mọi cơ hội và mánh khóe để phủ nhận các thành tựu ấy

  Trả lờiXóa
 5. Dựa trên những thông tin không chính xác, thiếu khách quan, không được kiểm chứng, các thế lực phản động tự cho mình quyền được phán xét rằng, Việt Nam nằm trong số những quốc gia kiểm duyệt báo chí nhiều nhất. Không chỉ bịa đặt, bọn zân chủ còn tìm cách bôi đen sự thật nhằm hạ thấp uy tín của Việt Nam, thậm chí cố tình can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa