Chỉ nhân đạo với những người xứng đáng được nhân đạo

Thứ Năm, 2 tháng 12, 2021
Tags: , , , ,

15 nhận xét:

 1. Đây là đối tượng cứng đầu, không chịu ăn năn hối cải, đây rõ ràng là cái giá phải trả cho sự ngông cuồng, coi thường pháp luật của Huỳnh Thục Vy. Dù được hưởng chính sách nhân đạo của Nhà nước nhưng Huỳnh Thục Vy đã không biết trân quý và tự tay ném bỏ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù, đã được hưởng chính sách nhân đạo của Nhà nước, thế nhưng Huỳnh Thục Vy vẫn không ăn năn, hối lỗi. Tại địa phương, ả vẫn có những hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự tại địa phương.

   Xóa
  2. trong thời gian bị hoãn chấp hành án tù, ở nhà nuôi con nhỏ, Vy vẫn tiếp tục sử dụng mạng xã hội để xuyên tạc tình hình, chống phá chế độ, bôi nhọ uy tín của cơ quan chức năng.

   Xóa
 2. Một con người ngông cuồng, cứng đầu, coi thường pháp luật như Huỳnh Thục Vy thì việc được hưởng chính sách nhân đạo của Nhà nước theo bản thân tôi thấy thì thật sự nó không cần thiết cho loại cặn bã này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huỳnh Thục Vy theo như tôi biết thì trong quá khứ đã là một thành phần bất hảo, ả ta khinh thưởng pháp luật Việt Nam và có những hành động có tính xúc phạm tới Việt Nam.

   Xóa
  2. Huỳnh Thục Vy từng có một tiền sự, bị UBND tỉnh Quảng Nam xử phạt hành chính số tiền 85 triệu đồng về hành vi “Cung cấp, trao đổi, tuyên truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số để chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”

   Xóa
 3. Tội xúc phạm quốc kỳ thì đúng là không thể chấp nhận được rồi, nghĩ gì mà ở trên đất nước Việt Nam này mà có thể làm cái chuyện láo lếu như vậy được. Cho ngồi tù là quá hợp lý với ả ta rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, tội xúc phạm quốc kỳ là tội không thể tha thứ được, ở trên đất nước ta mà lại đi làm chuyện không thể chấp nhận như vậy thì không thể bỏ qua được. Tôi nghĩ nên bỏ tù luôn!

   Xóa
  2. Chẳng hiểu kiểu gì, nếu không muốn làm người Việt Nam thì có thể cút xéo khỏi Việt Nam mà, có ai thèm quan tâm ả làm cái quái gì nếu ả ở nước ngoài đâu, cứ thích làm trò con bò thôi.

   Xóa
  3. Ai bảo cờ đỏ sao vàng không tôn trọng lại có những hành động thiếu văn hóa là gì, còn thêm cái ảnh khoác cờ ba sọc thế kia thì không ổn rồi, sống trên đất Việt Nam mà tư tưởng như thế là không được, cần phải nghiêm trị để ả ta biết thế nào là nghiêm minh

   Xóa
 4. Tuy đã được pháp luật nhân từ cho hoãn chấp hành án nhưng Huỳnh Thục Vy vẫn không ăn năn, hối lỗi. Tại địa phương, ả vẫn có những hành vi vi phạm pháp luật. Sự ngông cuồng, coi thường pháp luật của Huỳnh Thục Vy như một nước đi vào lòng đất và Vy sẽ phải trả giá đắt trước sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chịu ăn năn hối cải, lại còn không chịu chấp hành hình phạt nữa thì ai độ nổi hả cái bà này. Đúng là chỉ nên nhân đạo với những người xứng đáng thôi chứ cái loại này thì vứt.

   Xóa
 5. Những hành vi ngỗ ngược coi thường luật pháp thì không xứng đáng được hưởng sự nhân đạo và khoan hồng của pháp luật, những hành vi này cần phải xử lý mạnh tay để làm gương cho những cá nhân khác đang manh mún ý định như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Coi thường pháp luật, không những vậy còn không chịu chấp hành thi hành án nữa trong khi đã được hưởng chính sách khoan hồng của nhà nước rồi. Huỳnh Thục Vy không xứng đáng được nhận nó.

   Xóa
  2. Huỳnh Thục Vy sẽ được đoàn tụ ở trong tù với các anh chị em dân chủ có hoạt động chống phá, gây mất an ninh, trật tự thời gian qua. Hy vọng rằng, vào trong đó Huỳnh Thục Vy sẽ suy nghĩ và hối cải về hành vi chống đối của mình.

   Xóa