Hậu phiên tòa xét xử Trịnh Bá Phương và Nguyễn Thị Tâm

Thứ Ba, 21 tháng 12, 2021
Tags: , , ,

23 nhận xét:

 1. Nhìn những đối tượng này thì một lần nữa chúng ta thấy một sự thật phũ phàng cho những ai tham lam, trở thành con rối trong tay các thế lực phản động chống phá Việt Nam. Thật là đáng thương và cũng đáng trách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là những con rối của các đối tượng cầm đầu ở nước ngoài chống phá Đảng và Nhà nước ta mà thôi. Ở đây Trịnh Bá Phương và đồng bọn chẳng khác nào những con rồi của chúng cả.

   Xóa
  2. Phận là con rối rồi bọn chúng thật đáng thương. Chúng để mặc cho các thế lực thù địch - thế lực phản động chố phá Việt Nam "điều khiển" nhưng cũng thật đáng thương cho kẻ không làm chủ được mình

   Xóa
  3. Các thông tin và nội dung phát tán của Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm đã thu hút nhiều lượt người xem, tương tác, chia sẻ, bình luận có nội dung tiêu cực, phản đối chính quyền, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  4. Một lần nữa chúng ta thấy một sự thật phũ phàng cho những ai tham lam, trở thành con rối trong tay các thế lực phản động chống phá Việt Nam, chúng chỉ lợi dụng để đạt được mục đích của chúng mà thôi.

   Xóa
 2. Không có bất cứ ai hoạt động vì lợi ích của dân tộc mà lại nhận sự chu cấp từ các thế lực thù địch bên ngoài. Không có ai yêu nước mà lại bịa đặt, bôi nhọ, nói xấu đất nước mình công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nội dung sai sự thật mà Tâm và Phương đăng tải còn chứa đựng sự thóa mạ nhằm mục đích hạ uy tín lực lượng chức năng, xúc phạm uy tín danh dự của người khác, gây hoang mang trong nhân dân, nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
  2. Đúng vậy, những nội dung mà Tâm và Phương đăng tải luôn chứ nội dung xuyên tạc, bôi xấu chống phá lại Đảng và Nhà nước, hạ uy tính của lực lượng chức năng ta, xúc phạm đến danh dự của người khác.

   Xóa
  3. Chúng ta đều biết tất cả những điều đó chẳng qua để chúng “tự sướng” với nhau chứ bản chất, con người thực của các đối tượng trên hoàn toàn ngược lại với những gì mà chúng ca ngợi.

   Xóa
  4. Tôi thấy người dân bây giờ đã không còn bị che mắt bởi những trò rẻ tiền lặp đi lặp lại ngày qua ngày tháng qua tháng năm qua năm của chúng nữa rồi. Nhưng mỗi khi thấy chúng nói xấu Đảng và Nhà nước tôi thật sự không thể chịu được mà.

   Xóa
  5. Những đối tượng chống đối chính trị như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm minh về những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của mình.

   Xóa
 3. Được đám kền kền Việt Tân và số chống đối chính trị ca tụng, tung hô các đối tượng lên tận may xanh, tô vẽ thành hình mẫu đẹp để mọi người noi gương theo thì việc ngồi tù là quá xứng đáng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có bất cứ ai hoạt động vì lợi ích của dân tộc mà lại nhận sự chu cấp từ các thế lực thù địch bên ngoài. Không có ai yêu nước mà lại bịa đặt, bôi nhọ, nói xấu đất nước mình công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

   Xóa
  2. Quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thị Tâm đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Bị cáo Trịnh Bá Phương không khai nhận hành vi phạm tội, không thành khẩn, chống đối.

   Xóa
  3. Đúng vậy, tôi thấy việc ngồi tù vài năm đối với bọn Việt Tân này là còn nhẹ đấy. Đáng lẽ với những gì chúng đang làm tôi muốn bỏ tù chúng cả đời. Nhận tiền từ các thế lực bên ngoài để chống phá lại Đảng, chống phá lại Nhà nước thật không thể chấp nhận được mà.

   Xóa
  4. Bản thân Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương trước khi bị cơ quan công an bắt giữ đã thường xuyên câu kết, gặp gỡ, nhận tài trợ về vật chất từ số đối tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước để kích động một bộ phận người dân phường Dương Nội tuần hành, biểu tình trái pháp luật.

   Xóa
 4. Hành vi của Trịnh Bá Phương và Nguyễn Thị Tâm đã gây ảnh hưởng đến uy tín và sự hoạt động bình thường của cơ quan, tổ chức và cá nhân, gây ảnh hưởng đến việc thực hiện các chính sách kinh tế, xã hội, chính trị của Nhà nước và từng địa phương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi mà các “tù nhân lương tâm” gọi là “dũng cảm lên tiếng trước bất công” thực ra chính là bất chấp mọi luân thường đạo lí để phục vụ mục đích cá nhân. Điều đó chẳng có gì đáng tự hào và tốt đẹp để được vinh danh.

   Xóa
  2. Các bị cáo nhiều lần thực hiện hành vi phạm tội nên cần thiết phải áp dụng tình tiết tăng nặng “phạm tội 2 lần trở lên” để xử phạt các bị cáo hình phạt tù nghiêm khắc, nhằm cải tạo, giáo dục các bị cáo và có tác dụng đấu tranh, phòng ngừa tội phạm.

   Xóa
  3. Đúng vậy, chúng không suy nghĩ đến hậu quả mà nhà nước mà nhân dân phải chịu từ hành động của mình. Cứ mặc tất cả mà làm như thế trong khi miệng suốt ngày nói về dân quyền dân chủ?

   Xóa
 5. Những đối tượng chống đối chính trị như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm minh về những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nhưng hiện nay sự tẩy chay từ chính những người trước đây theo Cấn Thị Thêu mới là bản án nghiêm khắc nhất mà gia đình Thêu phải nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì đến với nhau không do tình cảm mà ràng buộc về quyền lợi nên sớm quay lưng cũng là điều dễ hiểu, chưa xong đâu còn đến lượt những kẻ đứng sau các đối tượng này quay lưng nữa kìa, một khi hết giá trị lợi dụng thì nhiều thú nó ập đến lắm

   Xóa
 6. Dẫu biết rằng iết sự trừng phạt của pháp luật sớm muộn cũng sẽ đến, thế nhưng chúng vẫn ngoan cố thực hiện hành vi phạm tội. Một khi đã leo lên lưng hổ, nhận tiền từ các thế lực phản động ở bên ngoài thì khó có thể dứt ra dễ dàng.

  Trả lờiXóa