Mang danh bảo vệ ký giả, CPJ lại phớt lờ lẽ phải

Thứ Hai, 20 tháng 12, 2021
Tags:

9 nhận xét:

 1. Toàn bộ đây là những đối tượng lợi dụng quyền biểu đạt, thông tin để “tự phong nhà báo”, viết bài xuyên tạc, chống phá đất nước, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn là những đối tượng tự phong bản thân là nhà báo rồi lên mạng đăng tải những thông tin sai lệch, xuyên tạc, không đúng sự thật. Bị bắt rồi bỏ tù là quá hợp lý luôn rồi.

   Xóa
  2. Chúng nào có phải là nhà báo đâu, toàn là bọn tự phong danh nhà báo rồi lấy cái danh đó để viết bài xuyên tạc, chống phá đất nước, xúc phạm đến danh dự của người khác, làm ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng chức năng với nhân dân

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  4. Pháp luật Việt Nam nghiêm cấm hành vi lợi dụng tự do báo chí, tự do Internet, tự do ngôn luận để vi phạm pháp luật, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Ðảng và Nhà nước, xâm phạm lợi ích của công dân.

   Xóa
 2. Các đối tượng nêu trên không có thẻ nhà báo, không tác nghiệp tại cơ quan báo chí nào, có đối tượng như Phạm Thị Đoan Trang dù trước đây có làm phóng viên tại một số cơ quan báo chí nhưng do vi phạm kỷ luật, đã bị sa thải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra đây là một luận điệu không mới của CPJ khi tổ chức này luôn có những quy kết không đúng về tình hình nhân quyền của Việt Nam nói chung cũng như tự do báo chí nói riêng.

   Xóa
  2. Không hiểu CPJ bênh vực gì ở phạm đoan trang khi ả ta có phải nhà báo hay gì đâu, thẻ thì không có, hoạt động được tổ chức, cơ quan chính thống thì không phải, tổ chức này đang kiểu ôm một lố đấy chứ đâu phải là hoạt động bảo vệ các nhà báo đâu

   Xóa
 3. Nhà nước Việt Nam luôn đảm bảo các quyền tự do báo chí vì lợi ích của quốc gia, dân tộc, bảo vệ lợi ích của Nhà nước và nhân dân. Tuy nhiên, sự tự do cũng có giới hạn của nó, và tất nhiên phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật.

  Trả lờiXóa