Những luận điệu lạc lõng đòi trả tự do cho Phạm Đoan Trang

Thứ Ba, 14 tháng 12, 2021
Tags: , , , ,

19 nhận xét:

 1. Những hành vi phạm tội của Phạm Thị Đoan Trang là quá rõ ràng rồi, bằng chứng đầy đủ ra đó rồi mà bọn rân chủ, bọn Việt Tân cùng đám kền kền liên tục kêu gào cái gì nữa nhỉ, đúng là cùng một ruộc với nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đó, cứ đi bênh cái bà này thì chỉ càng chứng tỏ mối liên hệ của Phạm Thị Đoan Trang với các tổ chức khủng bố đó càng khăng khít mà thôi, mà điều đó sẽ còn khiến cho tội của bà càng nặng hơn.

   Xóa
  2. Dưới góc độ tổ chức và quan hệ, Phạm Đoan Trang có quan hệ mật thiết với các cá nhân và tổ chức chống phá Việt Nam trong nước và hải ngoại. Do đó bọn chúng liên tục kêu gào đòi thả tự do cho ả

   Xóa
 2. Một bản án thích đáng của tòa án nhân dân thành phố Hà Nội dành cho Phạm Thị Đoan Trang với những việc làm mà ả đã gây ra, những việc làm của ả cũng đã ảnh hưởng không ít tới an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với nhận thức và hoạt động chống phá, Trang đã được các thế lực thù địch tài trợ, hậu thuẫn và cổ xúy trao tặng cái gọi là giải thưởng nhân quyền Homo Homini, đề cử giải thưởng tự do báo chí.

   Xóa
  2. Thời gian gần đây, các thế lực thù địch thường xuyên “tẩy trắng” tội lỗi hay “kêu oan” cho những kẻ vi phạm pháp luật mà còn đồng nhắm tới mục đích xâu xa hơn, thâm hiểm hơn là bôi nhọ ngành tư pháp nước ta, chống phá Đảng và Nhà nước ta...

   Xóa
 3. Những “con rối” đội lốt nhân quyền như RSF, HRW, AI lại núp bóng “nhân quyền” đưa ra những luận điệu xuyên tạc, thiếu khách quan và định kiến, thù địch về Việt Nam. Việc đưa ra những tuyên bố sai sự thật trên thực chất là một sự can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với trình độ của Trang thì bà ta đã móc nối với rất nhiều tổ chức khủng bố và nhận được nguồn tài trợ từ chính bọn chúng để có thể thực hiện những hoạt động chống phá của mình.

   Xóa
 4. Hành vi của Phạm Thị Đoan Trang thì không có gì phải bàn cãi nữa rồi, bằng chứng thì đầy đủ, chuyên đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước thì nhận bản án như này là hoàn toàn thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Thị Đoan Trang xưa nay đã là một nhân vật có tiếng có tăm trong làng dân chủ rồi, bà ta tỏ ra rất được việc nên các tổ chức khủng bố chi rất mạnh tay để đầu tư cho các hoạt động chống phá của bà.

   Xóa
  2. Chính xác đấy hành vi thì cả xã hội biết, bao chí rồi thì mạng xã hội đăng tải không biết bao nhiêu mà kể, từng đó thôi cũng đủ định tội ả ta rồi, khôn thì chấp hành thì còn sớm được giảm án mà ra trại, chứ chống là xác định còn lâu mới được thấy mặt trời

   Xóa
 5. Chắc chắn giới “dân chủ” sẽ đẩy mạnh các hoạt động công kích, chống phá, bôi lem, đổ lỗi, vấy bẩn chính quyền và không tiếc lời để ca ngợi cho Phạm Đoan Trang, kêu gọi sự can thiệp, gây sức ép của các thế lực bên ngoài đòi trả tự do cho bà ta. Nhưng đó chỉ là giấc mơ hão huyền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Phạm Thị Đoan Trang là con cưng của lũ "dân chủ" đó mà, việc bà ta bị bắt rồi kết tội thì có khác gì chọc bọn chó ba que sủa gâu gâu đâu chứ, đúng là tức nhưng chẳng làm gì được.

   Xóa
 6. Đúng là một câu chuyện hết sức hoang đường thuộc dạng tào văn lao. Rõ ràng Phạm Đoan Trang đã vi phạm pháp luật Việt Nam thì chẳng ai có quyề ngang nhiên can thiệp, kêu gọi trả tự do cho một kẻ vi phạm pháp luật như vậy

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Đoan Trang thường xuyên cấu kết với các phần tử chống đối, phản động trong và ngoài nước; các hội, nhóm chống đối, lợi dụng để xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kích động, cổ súy các hành vi chống đối, biểu tình,... Bản án như vậy là quá thích đáng rồi

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Đoan Trang là cái tên quá nổi bật trong làng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Cô ta thường xuyên viết bài trên mạng, trên face, blog các bài viết có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước và thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phát thanh thù địch Nhà nước Việt Nam như RFA, BBC với nội dung xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 9. Hoạt động chống phá của Phạm Thị Đoan Trang làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến an ninh, trật tự, gây bức xúc, phẫn nộ trong dư luận và nhân dân, đây là cái kết xứng đáng giành cho cô ta

  Trả lờiXóa
 10. Trước, trong và sau thời điểm diễn ra phiên tòa, một số cá nhân, tổ chức chống phá ngoài nước kêu gọi Nhà nước Việt Nam phải trả tự do cho Phạm Thị Đoan Trang, đồng thời vu cáo Việt Nam đàn áp những người “bất đồng chính kiến”, nhà “đấu tranh dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Đoan Trang làm có thể kể đến như là soạn thảo, đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa