Những tín hiệu báo hiệu ngày tàn của “giới rận chủ”

Thứ Năm, 23 tháng 12, 2021
Tags:

8 nhận xét:

 1. Sẽ chẳng có đối tượng nào chống phá mà trốn tránh pháp luật được mãi cả, pháp luật sẽ nghiêm trị những hành vi làm tổn hại đến chế độ chính trị và sự vững mạnh của chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những điều đó chẳng qua là ý trí chủ quan của đám rận chủ quốc nội và ở hải ngoại, vì đại đa số người dân Việt Nam đều ủng hộ chính quyền xử lý mạnh tay số đối tượng chuyên gây rối an ninh chính trị, làm nhiễu loạn xã hội.

   Xóa
  2. Luật nhân quả không chừa một ai, pháp luật chính là phương tiện để Nhà nước xử lý các đối tượng như chúng. Chính pháp luật sẽ nghiêm trị những hành vi của chúng

   Xóa
 2. các đối tượng rân chủ ra sức bám víu ở lại Việt Nam, thậm chí, trước khi vào tù, chúng cũng cố tình biến phiên xét xử trở thành một “sàn diễn” về cái gọi là “lý tưởng dân chủ, nhân quyền”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chỉ là những chiêu trò của đám rận chủ cuội mà thôi khi mà chúng đã biết rõ ràng những việc làm của chúng là phạm tội và vi phạm pháp luật nhưng vẫn cố tình biến phiên xét xử thành một trò hề.

   Xóa
 3. Đây chẳng qua là sự cứu cánh, những động thái cuối cùng mà đám kền kền ở bên ngoài thể hiện để vớt vát chút danh dự cho các đối tượng cũng như để “lợi dụng” họ nhằm tiếp diễn các hoạt động chống phá trên lĩnh vực “dân chủ, nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHính xác là vớt vát lại chút danh dự chứ chúng cũng thừa biết rằng những hành động đó không giúp ích được gì rồi, thế nên đừng nghĩ rằng có một cá nhân hay tổ chức nào có thể can thiệp vào quyết định xét xử của tòa, đám rận nên bỏ ý định coi thường pháp luật đi

   Xóa
 4. Đây chẳng qua là sự cứu cánh, những động thái cuối cùng mà đám kền kền ở bên ngoài thể hiện để vớt vát chút danh dự cho các đối tượng cũng như để lợi dụng chút giá trị còn lại của đám hoạt động zâm chủ quốc nội mà thôi.

  Trả lờiXóa