Nực cười chuyện HRW kêu gọi trả tự do cho Lê Trọng Hùng

Thứ Năm, 30 tháng 12, 2021
Tags: , , , , , ,

12 nhận xét:

 1. HRW thì có quyền gì mà đòi can thiệp vào nội bộ đất nước ta cơ chứ? Hơn thế nữa chúng là đòi thả tự do cho đối tượng có hành vi chống phá nhà nước rõ rệt như Lê Trọng Hùng thì thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một “bảng thành tích” chống phá Nhà nước, vi phạm pháp luật như trên thì việc Lê Trọng Hùng bị bắt, bị xử lý trước pháp luật là không còn điều gì phải bàn cãi.

   Xóa
 2. Nhìn vào cái hồ sơ của Lê Trọng Hùng ta có thể thấy: Lê Trọng Hùng là thành viên “Phong trào Chấn hưng nước Việt” do Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển sáng lập và điều hành với công cụ là kênh “Chấn hưng TV” hay “CHTV” chuyên để livestream nói chuyện xuyên tạc, đả kích chính quyền. Như thế là hiểu rõ hắn là người như thế nào rồi mà còn đòi thả tự do?

  Trả lờiXóa
 3. Suy cho cùng hành động của HRW cũng chỉ là cổ xúy cho bọn tội phạm, cổ xúy cho các hành vi vi phạm phát luật của chúng mà thôi. Thật là những trò ló bịch, vậy mà cũng tự gọi mình là nhà báo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HRw toàn đưa ra những yêu cầu hết sức vô lý, chả có một căn cứ nào xác đáng bản thân HRW cũng không có một phận sự nào trong câu chuyện đối với Nguyễn Trọng Hùng nhưng là vô ý thức mà nhảy vào phát ngôn, không hiểu đám người làm trong HRW có phải là người hiểu chuyện không nữa

   Xóa
 4. HRW hay là tổ chức nào đi chăng nữa thì cũng chẳng có quyền gì can thiệp vào công việc nội của Việt Nam cả, những việc gì là sai pháp luật thì cần phải xử lý nghiêm minh để răn đe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàn toàn đúng rồi bạn ạ, không một tổ chức nào hay quốc gia nào có quyền can thiệp vào công việc quốc nội của Việt Nam ta cả, việc chúng làm là hoàn toàn sai pháp luật nên việc xử lý là hoàn toàn đúng.

   Xóa
  2. Lê Trọng Hùng là thành viên “Phong trào Chấn hưng nước Việt” do Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển sáng lập và điều hành với công cụ là kênh “Chấn hưng TV” hay “CHTV” chuyên để livestream nói chuyện xuyên tạc, đả kích chính quyền.

   Xóa
 5. Dù HRW là cái tổ chức gì đi nữa thì việc kêu gọi trả tự do cho Lê Trọng Hùng của HRW thực chất chỉ là một trò lố nhằm cố tình cổ vũ, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HRW nên dừng ngay việc chõ mõm vào công việc nội bộ của Việt Nam, những tù nhân như Lê Trọng Hùng đã vi phạm pháp luật của Việt Nam và phải trả giả bằng việc ngồi tù rồi.

   Xóa
 6. Thật nực cười khi HRW luôn lớn tiếng can thiệp vào công việc nội bộ, tìm cách ủng hộ, kêu gọi trả tự do cho các đối tượng phạm tội ở Việt Nam. Chẳng biết, HRW tự cho mình cái quyền đó từ khi nào

  Trả lờiXóa
 7. Với những cá nhân như Lê Trọng Hùng, được các đối tượng rêu rao, cổ súy thì thực chất chỉ như những con rối, quân cờ, ra tòa lĩnh án nhưng bị kẻ địch bên ngoài mượn tên để điều khiển, vì động cơ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa