Nực cười “Việt Tân” trao “Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” cho Đặng Hữu Nam

Thứ Bảy, 11 tháng 12, 2021
Tags: , , , , ,

38 nhận xét:

 1. Thế này chẳng khác gì tự công nhận mối quan hệ giữa linh mục Đặng Hữu Nam với tổ chức phản động Việt Tân rồi, đã từ lâu cha Nam đã thể hiện thái độ chống đối và ngày càng hoạt động mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự rất nực cười khi mà đám phản động gọi Lê Đình Lượng là người anh hùng đấu tranh vì dân chủ nhân quyền, trong khi hắn là tên tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia.

   Xóa
  2. Có lẽ Việt Tân coi đây là một trong những hoạt động khích lệ đám tay chân dưới trướng mình tích cực chống phá hơn, và sự vinh danh cuối cùng chính là một giải thưởng mang tên chúng...khi chúng đã đi tù.

   Xóa
  3. Đây có lẽ là một cú sốc thực sự đối với bà con theo đạo Công giáo, đó là Việt Tân trao cho Đặng Hữu Nam, 1 linh mục đã bị Giáo phận Vinh cho tạm ngưng mục vụ vì có nhiều việc làm quá trớn, đi sai với mục vụ, sai với hoạt động tôn giáo

   Xóa
  4. Ông Đặng Hữu Nam không những không có một chút đóng góp nào cho đất nước trong đại dịch Covid 19 mà còn ra sức lên án, xuyên tạc, bôi nhọ về tình hình chống dịch bệnh ở Việt Nam.

   Xóa
  5. Đúng vậy thôi thấy linh mục Đặng Hữu Nam đã có rất nhiều bài viết với tư tưởng chống phá chính quyền nhà nước, không những thế trong tình hình dịch bệnh mà còn cổ xúy các hành động nguy hiểm là hiểu rồi.

   Xóa
  6. Đúng là nực cười không biết ai đã thành lập ra cái mạng lưới nhân quyền này. Cái giải thưởng chỉ trao cho những người có thành tích chống phá. Giải thưởng này càng làm cho bản chất của linh mục dân chủ này thêm lộ rõ mà thôi

   Xóa
  7. Việc trao giải cho những đối tượng chống Đảng, Nhà nước chính là chiêu bài bịp bợm của những tổ chức thù địch với Việt Nam. Họ cố gắng khoác lên vai cho các đối tượng này qua các danh hão, nghe rất kêu như nhà hoạt động dân chủ, tù nhân lương tâm, công dân yêu nước… nhưng vẫn không thể che đậy được ý đồ chống phá Ðảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam.

   Xóa
 2. Nghe thấy cái chữ giải thưởng thì cũng có vẻ vẻ vang lắm đấy, huy hoàng lắm đấy. Nhưng mà khi đọc tên giải thưởng với tên người được nhận giải thưởng thì tôi cũng chẳng biết nói gì hơn ngoài một cái cười khẩy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xưa này thì giải thưởng thường mang tên những nhà yêu nước, những nhà khoa học... thì bây giờ nó lại mang tên của một kẻ bị kết án tù vì hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

   Xóa
  2. Nghe cái tên giải thưởng là đủ hiểu được bản chất của tổ chức và những người được nhận giải rồi. Nếu như không dừng lại những hành vi chống phá chính quyền thì có ngày hối hận không kịp.

   Xóa
  3. Có vẻ như bất cứ hành vi nào của cha Đặng Hữu Nam cũng được Việt Tân cực kỳ ủng hộ, thậm trí còn trao cả cái giải thưởng nực cười này cho ông ta nữa thì đúng là bản chất của cha đã bị lộ từ lâu rồi.

   Xóa
  4. Những cá nhân được “vinh danh” trao giải thì thực chất chỉ như những con rối, quân cờ, ngồi chấp hành án trong trại giam nhưng bị kẻ địch bên ngoài mượn tên để điều khiển, vì động cơ chống phá đất nước.

   Xóa
  5. Chán cho cái chữ "vinh danh trao giải thưởng" không hiểu vinh danh ở chỗ nào khi làm việc cho bọn bán nước, trở thành quân cơ cho chúng điều khiển làm những việc đi ngược lại với chủ trương đường lối của Đảng thì có gì mà vinh dự cơ chứ.

   Xóa
  6. Giải thưởng này mang tên “giải thưởng nhân quyền” Lê Đình Lượng. Mà Lê Đình Lượng là một thành viên của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân .Lấy tên của một đối tượng vi phạm pháp luật đặt tên cho một giải thưởng nhân quyềm, há chẳng phải chăng là một trò hề sao.

   Xóa
 3. Cái giải thưởng này cũng như các giải thưởng dân chủ hay nhân quyền trước đó, giải thường này nhằm động viên, cổ xúy cho hành vi chống phá Việt Nam nên ứng viên chính là những kẻ phản động với nhiều hành vi chống phá nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là chuyện nực cười, những cá nhân có "thành tích" chống phá nổi bật thì lại được nhận giải thưởng, kiểu này chẳng khác gì khuyến khích cho nhiều người đi theo chúng để chống phá.

   Xóa
  2. Khi nhận được cái giải thưởng "Lê Đình Lượng" này, bọn chúng sẽ được hỗ trợ về mặt vật chất để có điều kiện để tiếp tục hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta.

   Xóa
  3. Trong nhiều năm qua, những kẻ cầm đầu cái gọi là “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” chuyên lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền dưới các chiêu trò như trao “giải thưởng nhân quyền” hay công bố “báo cáo nhân quyền” hằng năm để xuyên tạc thực tế tình hình nhân quyền tại Việt Nam.

   Xóa
  4. "Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng" vốn được Việt Tân dùng để cổ súy cho những kẻ phản động, chống đối. Nay chúng lại trao tặng cho Lm Đặng Hữu Nam thì vô hình trung đã lật tẩy rõ bộ mặt của lm này trước bàn dân thiên hạ

   Xóa
 4. Thật là nực cười, Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, có hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam, hiện đang thụ án 20 năm tù giam. Vậy bọn chúng cũng lấy tên của một tên tội phạm đặt cho một giải thưởng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm 2020, MLNQVN trao “giải thưởng” cho 2 cá nhân là Nguyễn Năng Tĩnh và Nguyễn Văn Hóa cùng một tổ chức là “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”. Cả 2 cá nhân và 1 tổ chức này đều là thành viên cứng hoặc gắn bó chặt chẽ với Việt Tân – một tổ chức được cơ quan chức năng Việt Nam liệt vào danh sách “khủng bố” và đều bị bắt, xử lý.

   Xóa
  2. Cái tên đã nói lên tất cả bộ mặt thật của linh mục Đăng Hữu Nam rồi bạn ạ. Chung tay với bọn Việt Tân chống phá nhà nước thì không thể chấp nhận được rồi. Vậy mà còn là linh mục nữa chứ mong rằng người dân sẽ tỉnh táo hơn để không bị hắn che mắt.

   Xóa
  3. đối tượng nào có hoạt động chống phá càng quyết liệt thì cơ hội nhận được giải thưởng càng cao. Việc trao thưởng là một màn kịch để hợp thức hóa việc bơm tiền cho các hoạt động chống phá chính quyền

   Xóa
 5. Giải thưởng này chằng khác nào 1 trò hề được đám dân chủ Việt Tân dựng lên để khếch trương thanh thế và tạo được tiếng vang trong công cuộc chống phá của chúng mà thôi chứ thực chất chỉ là do chúng tự bày ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây được gọi là tự sướng thì đúng nhất, tự bày đặt ra cái giải thưởng này rồi thì người trao và người nhận toàn một lũ với nhau cả, thế là chẳng đi đâu mà thiệt cả, năm nay anh trao sang năm anh lại được nhận, cứ thế tự biên tự diễn với nhau.

   Xóa
  2. Có sao đâu trao xong thì các con chiên cũng biết bộ mặt thật của ông linh mục mà chúng đã từng tôn sùng bản chất là như thế nào, yêu nước thì hãy từ bỏ niềm tin với kẻ hai lòng hai dạ này đi, còn rất nhiều người đức độ để đặt niềm tin tôn giáo vào

   Xóa
 6. Việc trao 'giải thưởng' này cho Linh mục Đặng Hữu Nam thì chưa thấy cái lợi đâu, nhưng việc bị lộ sẽ khiến Linh mục này khó bề hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam và có nguy cơ bị theo dõi, bị bắt và xét xử trước tòa là nhãn tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Núp dưới chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, tổ chức này đã đạo diễn không ít hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, như: Lập website, mạng xã hội để tuyên truyền thông tin chống phá Việt Nam; tích cực vận động sự bảo trợ của một số nghị sĩ Mỹ thiếu thiện chí với Việt Nam.

   Xóa
  2. Suy cho cùng tất cả chỉ là một chiêu trò chống phá của Việt tân nhằm “vinh danh” đồng đảng trong nước mà thôi chứ làm gì có cái gọi là giải thưởng nhân quyền nào.

   Xóa
  3. Nhiều người thấy những cái tên giải thưởng nhân quyền không biết thì lại tưởng đây là một giải thưởng cao quý, nhưng không biết rằng thực chất đây chỉ là một trong những chiêu trò tự sướng của đám lưu manh rận chủ.

   Xóa
 7. Không chỉ dừng lại ở việc trao “giải thưởng nhân quyền”, mục đích lớn hơn mà tổ chức này hướng tới là dựng lên một bức tranh nhân quyền “méo mó” ở Việt Nam, tạo cớ để các thế lực bên ngoài chống phá, can thiệp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, thôi đã thấy chúng có rất nhiều chiêu trò như: lập các trang mạng xã hội, các web sai chuyên nói sai sự thật bôi xấu Đảng và Nhà nước, chúng trắng trợn sử dụng các từ ngữ chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thật không thể chấp nhận được!

   Xóa
  2. Việc Việt Tân trao giải thưởng nhân quyền cho Đặng Hữu Nam là một hiện tượng lạ, vì những năm trước, họ thường chỉ trao giải thưởng này cho những nhân vật phải đi tù vì đấu tranh chống chế độ.

   Xóa
 8. Về việc Đặng Hữu Nam được vinh danh và đồng ý nhận giải đã vô tình khiến cho hình ảnh, uy tín của Giáo hội Công giáo nói chung bị tổn hại, vì dù sao ông ta cũng là một chức sắc, đứng trong hàng Giáo phẩm của chính giáo hội Công giáo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Đặng Hữu Nam là cái tên không quá xa lạ với cộng đồng mạng. Đặng Hữu Nam thân làm linh mục nhưng làm việc đạo thì ít mà lợi dụng chiếc áo choàng tu chống phá đất nước vi phạm pháp luật thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 10. việc trao “Giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng” cho linh mục Đặng Hữu Nam có thể đánh dấu các cách tuyên truyền và phát triển tổ chức mới của họ, trong hoàn cảnh họ bị bắt nhiều người và xã hội đang rối ren vì dịch COVID-19

  Trả lờiXóa
 11. Việc Việt Tân tăng cường hoạt động, thành lập các giải thưởng “nhân quyền”, “dân chủ” để trao cho một số đối tượng chống đối cộm cán cũng không khó hiểu. Các tổ chức phản động, khủng bố này đã không còn chiếm được lòng tin của bất kỳ ai nữa.

  Trả lờiXóa