Phạm Minh Vũ lại “nghe hời nồi chõ” về sự việc quân nhân Nguyễn Văn Thiên tử vong

Thứ Tư, 1 tháng 12, 2021
Tags: , , ,

17 nhận xét:

 1. Các tổ chức, cá nhân phản động; những kẻ cơ hội, dân chủ cấp tiến chính trị luôn lợi dụng các vụ việc của đời sống xã hội để xuyên tạc sự thật, bịa đặt nội dung, kích động dư luận xấu trong xã hội bôi nhọ danh dự của các cá nhân, tổ chức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc trên tử thi có vết xước và vết thương là do bị ngã trong lúc bị đột quỵ, vết mổ tử thi chứ không có chuyện đó là vết đánh. Mồm miệng của bọn phản động cũng lắt léo thật.

   Xóa
  2. Việc khám nghiệm tử thi được diễn ra công khai, có sự chứng kiến của các cơ quan bảo vệ pháp luật, trước sự chứng kiến của cha và chú ruột em Thiên và các thành phần khác theo quy định của pháp luật.

   Xóa
  3. Bọn chúng chỉ trực chờ cơ hội để bôi xấu hình ảnh của Đảng và Nhà nước với dân chúng mà thôi. Việc khám nghiệm tử thi là việc diễn ra công khai có sự chứng kiến của rất nhiều bên, không những thế còn có cha và chú ruột của em thì làm sao có chuyện như vậy được chứ.

   Xóa
  4. Vừa ra khỏi tù đã được các tổ chức nước ngoài móc nối và Vũ một lần nữa không từ chối được sự hấp dẫn của đồng đô la, những cám dỗ về vật chất nên ngày càng sa đà trở lại con đường chống phá chính quyền, kích động, chia rẽ lòng dân với đất nước

   Xóa
  5. “Phạm Minh Vũ”- một con kền kền đang rất tích cực hoạt động chống phá trên không gian mạng chỉ sau đám đàn anh như Nguyễn Văn Đài trong “Hội anh em dân chủ”, hắn luôn lợi dụng mọi thời cơ để chống phá.

   Xóa
 2. Việc quân nhân Nguyễn Văn Thiên tử vong đã có kết quả khám nghiệm tử thi rồi, đồng thời người nhà của em Thiên cũng đã cho phép và chấp nhận nguyên nhân tử vong đó là đột quỵ, đâu phải bị đánh đập gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần thống nhất nhận thức rằng, danh dự và uy tín của lực lượng quân đội nhân dân với truyền thông lịch sử không thể để cho một vài cá nhân làm hủy hoại đến danh tiếng một cách lãng xẹt như vậy.

   Xóa
  2. Cộng đồng hãy ngừng bàn tán, hãy để sự thật được cất lời từ các cơ quan chức năng. Hãy để mọi việc diễn ra theo đúng bản chất của nó. Nghĩa tử là nghĩa tận, hãy để em được ra đi thanh thản.

   Xóa
 3. Hãy ngừng bàn tán về vấn đề này, hãy để sự thật được cất lời từ các cơ quan chức năng. Hãy để mọi việc diễn ra theo đúng bản chất của nó. Nghĩa tử là nghĩa tận, hãy để em được ra đi thanh thản.

  Trả lờiXóa
 4. Luận điệu xuyên tạc của đám kền kền có lẽ chỉ lừa bịp được đám người nhẹ dạ cả tin. Chúng ta cần thống nhất nhận thức rằng, danh dự và uy tín của lực lượng quân đội nhân dân với truyền thống lịch sử không thể để cho một vài cá nhân làm hủy hoại bằng những trò mèo xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ai ngăn cản Phạm Minh Vũ bày tỏ quan điểm bởi đó là quyền lợi của hắn ta và cũng là của tất cả người dân trên cả nước. Nhưng đất nước này sẽ ghi nhận những quan điểm tích cực, những lời góp ý, việc làm ích nước lợi dân chứ không phải chọn con đường đẩy người dân vào ngõ cụt

   Xóa
 5. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phạm Minh Vũ đã sớm bộc lộ lối sống buông thả, lười lao động, không chăm chỉ học tập, tu dưỡng đạo đức mà thích thể hiện quan điểm chính trị lệch lạc, đi ngược lại với chủ trương, đường lối phát triển đất nước hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, bản chất của y đã bộc lộ từ rất sớm, y không hề có suy nghĩ cho đất nước mà chỉ chăm chăm thể hiện quan điểm lệch lạc, đi ngược lại với chủ chương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước

   Xóa
 6. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh về cách tiếp nhận thông tin trên mạng xã hội hiện nay, vì có không ít người thay vì tin tưởng vào pháp luật, tin vào các cơ quan chức năng và thông tin chính xác từ các cấp thẩm quyền thì lại tin lời những con "kền kền" độc ác.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi thông tin chính thống chưa được công bố do còn liên quan quá trình điều tra cẩn thận, tỉ mỉ, thì trên mạng xã hội, các đối tượng này đã ngụy tạo chứng cứ, tung tin đồn thất thiết nhằm làm nhiễu loạn thông tin hoặc dắt mũi người đọc theo quan điểm tiêu cực mà chúng nêu ra và đẩy sự việc đi quá xa và sai sự thật, hòng trục lợi từ nỗi đau của gia đình và cái chết của thân nhân các em

  Trả lờiXóa
 8. Khi sự việc chưa có câu trả lời chính thức từ cơ quan chức năng thì chúng đã ùa vào bới móc, cào xé vết thương của gia đình, làm nỗi đau chồng chất thêm. Chúng ta cần phải tỉnh táo để đừng đưa mọi chuyện đi quá xa.

  Trả lờiXóa