Phương Tây đang nương nhẹ với Việt Nam về nhân quyền?

Thứ Sáu, 24 tháng 12, 2021
Tags: , , , ,

6 nhận xét:

 1. Các tổ chức nước ngoài hay bất cứ quốc gia nào cũng không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam cả, việc xét xử các đối tượng phạm tội là việc làm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là “nương nhẹ về nhân quyền” mà là họ đang chấp nhận và tôn trọng sự thật, tôn trọng các bản án mà các tòa án của Việt Nam đã tuyên với những Phạm Đoan Trang, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm, Đỗ Nam Trung.

   Xóa
  2. Đúng vậy, các tổ chức nước ngoài hay bất kỳ quốc gia nào cũng không có quyền can thiệp vào vấn đề nội bộ của Việt Nam ta cả. Chúng đều là những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, việc sử phạt hoàn toàn là đúng theo pháp luật.

   Xóa
  3. Không những thế việc "nương nhẹ về nhân quyền" mà VOA tiếng Việt nhắc đến chính là sự tôn trọng của các nước phương Tây đối với các bản án được toà án Việt Nam ta đã tuyên bố mà thôi. Bởi vì đó hoàn toàn là những bản án thích đánh!

   Xóa
 2. Phạm Đoan Trang, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm và Đỗ Nam Trung đều có nhiều hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, hơn hết đều là những hành vi vô cùng nghiêm trọng. Chúng chỉ lợi dụng 2 chữ nhân quyền để xuyên tạc, gây hoang mang dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHính xác là chúng chỉ lợi dụng hai chữ nhân quyền để xuyên tạc tình hình không có thật tại Việt Nam đăng tải lên các phương tiền truyền thông lề trái đặc biệt là mạng xã hội điều này làm ảnh hưởng không ít đến những người được chúng kể tên đến trong khi họ đâu có vấn đề gì

   Xóa