Bản chất của cái gọi là “Giải thưởng Martin Ennals 2022” cho Phạm Thị Đoan Trang

Thứ Sáu, 21 tháng 1, 2022
Tags: , , ,

27 nhận xét:

 1. Có lẽ mục đích chính của tổ chức Martin Ennals khi trao giải thưởng này cho Phạm Thị Đoan Trang không gì khác ngoài sự hậu thuẫn, cổ súy cho hành vi của Phạm Thị Đoan Trang, tung hô, ca ngợi, đánh bóng tên tuổi cho nữ zân chủ này. Đồng thời, tìm cách hạ uy tín của Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chúng chỉ sử dụng cái tên “Giải thưởng Martin Ennals" để lòe thiên hạ mà thôi, chứ giải thưởng "bảo vệ nhân quyền" gì mà lại trao cho 1 kẻ phạm tội, chuyên đi chống phá nhà nước như vậy chứ.

   Xóa
  2. Phía sau đó là cả một âm mưu chính trị đen tối nhằm vào Việt Nam: một mặt nhằm cổ súy cho các đối tượng phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, mặt khác vẽ lên bức tranh nhân quyền phản ánh không đúng sự thật ở Việt Nam, tạo cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam

   Xóa
 2. Đúng là thật nực cười. Một giải thưởng được xem là có tầm cỡ thế nhưng lại được trao một tên tội phạm, một kẻ thất bại trong lợi dụng nhân quyền để chống phá Đảng, Nhà nước mình đang sinh sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tự gọi đó là giải thưởng tầm cơ thôi chứ thật ra cũng chả là gì cả, một tổ chức tự cho mình là dân chủ xong đi cổ vũ cho đám phản động chuyên gia chống phá nhà nước thì tôi không thể chấp nhận được.

   Xóa
  2. Những giải thưởng này chỉ là trò hề lố bịch của đám rận chủ này mà thôi. Chúng nhằm vào số đối tượng chống đối quyết liệt để cổ vũ, khuyến khích số đối tượng này tiếp tục hoạt động tích cực hoặc trở thành "ngọn cờ" chống đối trong nước.

   Xóa
 3. Việc đối tượng phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam được các tổ chức nước ngoài trao giải thưởng về nhân quyền, nghe thì rất vô lý, bản chất cũng rất vô lý, nhưng thực tế thời gian qua đã không ít trường hợp như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một giải thưởng có tầm cỡ, giá trị tiền mặt khá lớn nhưng lại được trao cho một kẻ vi phạm pháp luật như trang. Có thể thấy giải thưởng này cũng chẳng ra gì, nó chẳng thể cứu rỗi Trang khỏi nhà tù được, bởi nó không được thế giới thừa nhận.

   Xóa
 4. Phía sau nhưng cái tên hào nhoáng như “nhà đấu tranh vì dân chủ” hay “nhà hoạt động nhân quyền”… cộng với việc được trao những giải thưởng mà nghe tên có vẻ cao quý, nhưng bản chất bên trong đó không khá hơn một vở hài kịch lố bịch diễn đi diễn lại

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của Phạm Đoan Trang thế nào thì ai cũng biết rồi, nhưng lại nhận được giải thưởng nhân quyền thì chứng tỏ giải thưởng này cũng đậm mùi chống đối chính quyền Việt Nam từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Martin Ennals trao giải thưởng này cho Phạm Thị Đoan Trang không nhằm gì khác ngoài sự hậu thuẫn, cổ súy cho hành vi của Phạm Thị Đoan Trang, tung hô, ca ngợi, đánh bóng tên tuổi cho nữ dân chủ này.

   Xóa
  2. Đây là một giải thưởng không chỉ tôn vinh những người đấu tranh vì nhân quyền mà còn vạch trần bộ mặt thật của những kẻ chống đối nhà nước. Qua giải thưởng này rõ ràng chúng ta biết được những kẻ nào là chống đối tích cực như Phạm Đoan Trang chẳng hạn.

   Xóa
 6. Giải thưởng nhân quyền mà bọn phản động, các tổ chức không được công nhận thi nhau ca tụng và toàn trao cho những đối tượng phản động chống phá Đảng, Nhà nước, các đối tượng đang bị xử lí hoặc đã bị xử lí.

  Trả lờiXóa
 7. Một thứ rác rưởi và thậm chí còn đang ngồi tù như Phạm Đoan Trang lại được tôn vinh ở một nước phương Tây thì đó chỉ là trò hề nực cười mà các thế lực tư bản tạo ra hàng năm nhằm kích động tư tưởng chống đối chính quyền, tạo tiền đề gây cách mạng màu lên các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 8. Cái tên của giải thưởng được đặt theo tên Martin Ennals, cựu tổng thư ký tổ chức Ân xá Quốc tế. Tiêu chí lựa chọn của giải thưởng này hướng đến vinh danh những đối tượng phạm tội, đối tượng chuyên xuyên tạc, chống phá ở nhiều các quốc gia trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Những giải thưởng từ nước ngoài khoác những tấm áo này nọ kia khác +nhân danh những thứ nọ thứ kia ....thực chất đều là những sản phẩm của các thế lực chống cộng sản vốn đã có từ thời chiến tranh lạnh chiến tranh ý thức hệ trong những năm tháng của thế kỷ trước.

  Trả lờiXóa
 10. Mọi áp đặt hoặc hướng lái cực đoan trên MXH đều đã không còn tác dụng. Và như vậy việc trao giải thưởng này nọ kia khác của những thứ tổ chứ kia khác này nọ ...cho những kẻ đã vi phạm luật pháp nhà nước CHXHCN VIỆT NAM rồi bị xử án tù giam như PHẠM ĐOAN TRANG....chẳng thể có tác dụng gì với chính những kẻ phạm pháp ấy cũng như với dư luận xã hội VIỆT NAM .

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất "Giải thưởng Martin Ennals" được tổ chức hàng năm không chỉ nhằm "ghi nhận nỗ lực của các nhà hoạt động nhân quyền trên thế giới và vận động cho việc bảo vệ họ" mà còn lấy nhân quyền làm cớ để vu khống, chống phá nhà nước Xã hội chủ nghĩa, can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Đoan Trang mà được tôn vinh vì nhân quyền thì chứng tỏ giải thưởng này cũng chẳng ra gì, nó chẳng thể cứu rỗi Trang khỏi nhà tù được, bởi nó không được thế giới thừa nhận. Thôi thì Trang cứ ôm giấc mộng hão huyền ở trong tù mãi cũng được.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn kền kền muốn đánh bóng tên tuổi Phạm Thị Đoan Trang cũng như các cá nhân hoạt động chống Đảng, Nhà nước dưới danh nghĩa “nhà dân chủ”, nhà “hoạt động nhân quyền”, từ đó cổ súy cho hành vi phạm pháp của các nhân tố chống đối trong nước, tập hợp lực lượng, gây bất ổn từ bên trong.

  Trả lờiXóa
 14. Cái gọi là "Giải thưởng Martin Ennals" được tổ chức hàng năm với tiêu chí nhằm "ghi nhận nỗ lực của các nhà hoạt động nhân quyền trên thế giới và vận động cho việc bảo vệ họ". Nghe thì có vẻ hay ho, nhưng thực chất đây chỉ là diễn đàn trao thưởng của hàng loạt tổ chức núp bóng phi chính phủ để xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 15. Sở dĩ Phạm Đoan Trang dù đi tù vẫn được trao thưởng là bởi vì ả ta vẫn là "tượng đài" chống đối đối với những kẻ phản động trong và ngoài nước, vẫn là "quân cờ" hữu hiệu để các đối tượng xấu lôi kéo, kích động người khác tham gia vào hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 16. Những đóng góp của Phạm Đoan Trang cho nền nhân quyền Việt Nam là những con số âm, không hề có bất cứ một hành động tích cực nào để quảng bá và phát triển nhân quyền, trái ngược lại thì đối tượng này luôn lợi dụng vấn đề nhân quyền để mưu lợi cá nhân, phá hoại đất nước ta theo sự chỉ đạo của các thế lực xấu.

  Trả lờiXóa
 17. Giới zân chủ và tổ chức trao giải thưởng này đã dành những “mỹ từ” để nói và ca ngợi về “công trạng” của Phạm Đoan Trang. Một giải thưởng có tầm cỡ, giá trị tiền mặt khá lớn nhưng lại được trao cho một kẻ vi phạm pháp luật, vậy thực chất mục đích của nó là gì? Cổ xúy, hậu thuẫn cho ả ta chống phá nhà nước chăng?

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất con người của một kẻ chống phá đất nước và mệnh danh là “nữ chúa trong làng dân chủ” như Phạm Thị Đoan Trang thì vô hình chung việc tôn vinh hay trao giải thưởng này đã làm lộ rõ bản chất của những kẻ đứng sau giải thưởng nhân quyền Martin Ennals này.

  Trả lờiXóa
 19. Một giải thưởng có tầm cỡ, giá trị tiền mặt khá lớn nhưng lại được trao cho một kẻ vi phạm pháp luật, vậy thực chất mục đích của nó là gì? Điều này lại đặt ra nghi vấn về mục đích thật sự của giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là thật nực cười. Một giải thưởng được xem là có tầm cỡ thế nhưng lại được trao một tên tội phạm, một kẻ thất bại chuyên lợi dụng nhân quyền để chống phá Đảng, Nhà nước mình đang sinh sống.

  Trả lờiXóa