Bàn về vụ Việt Á

Chủ Nhật, 23 tháng 1, 2022
Tags:

14 nhận xét:

 1. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang khẩn trương điều tra mở rộng, làm rõ bản chất vụ án, xử lý các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật; rà soát, thu hồi triệt để tài sản cho Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây, một lần nữa chúng ta khẳng định, khi cuộc chiến này càng được nâng cao, tuyệt đối không có vùng cấm thì cơ hội cho các đối tượng chống phá Nhà nước càng không còn cơ hội, không còn đất diễn để bồi bút, xuyên tạc.

   Xóa
  2. Đối với những đối tượng này thì cần làm rõ bản chất vụ án, xử lý các đối tượng vi phạm theo đúng quy định của pháp luật để tránh trường hợp các đối tượng xấu lợi dụng để chia rẻ nhân dân và Nhà nước.

   Xóa
  3. Khi cuộc chiến này càng được tập trung triệt để và tuyệt đối không có vùng cấm thì cơ hội cho các đối tượng chống phá Nhà nước ngày càng nhỏ, không còn đất diễn để bồi bút, xuyên tạc.

   Xóa
 2. Đây là hành vi vi phạm pháp luật có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh lan rộng trên cả nước, cả hệ thống chính trị và nhân dân đang phải dốc toàn lực để thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những kẻ bị đưa ra ánh sáng pháp luật, bị khởi tố có thể chỉ là một trong những mắt xích trong đường dây, còn nhiều nhân vật phạm tội khác chưa “lộ diện”.

   Xóa
  2. Tôi thấy những kẻ như này thực chất cũng chỉ là con rối của những kẻ đứng đằng sau mà thôi. Những kẻ đứng phía sau liên tục tìm kiếm để tạo ra những con rối mới rồi thay chúng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật

   Xóa
  3. Cẩn phải tìm hiểu rõ vấn đề, truy lùng ra kẻ thật sự đứng đằng sau thì chúng ta mới có thể giải quyết dứt điểm bọn chúng được. Cần phải phối hợp nhiều hơn các biện pháp nghiệp vụ để tìm ra chân tướng phía sau.

   Xóa
  4. Đây là những tín hiệu đáng mừng cho thấy rõ cuộc chiến chống tham nhũng và tội phạm kinh tế, chức vụ chưa bao giờ chùn xuống mà ngày càng được thực hiện một cách mạnh mẽ, quyết liệt.

   Xóa
 3. Khi người dân ủng hộ, đồng tình cao và sự quyết tâm thể hiện trong ý trí và hành động của Bộ Công an và các cơ quan chức năng có liên quan sẽ là chiếc búa tạ vững trái để đạp tan mọi thuyết âm mưu, mọi luận điệu xuyên tạc từ đám kền kền Việt Tân hay đám chống đối, cơ hội chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc chiến chống tham nhũng không phải là cuộc chiến trong 1 sớm 1 chiều mà thành công được, nó đòi hỏi phải được tiến hành một cách chủ động, thường xuyên và liên tục thì mới đem lại hiệu quả.

   Xóa
  2. Cuộc chiến chống tham nhũng cần phải tiến hành một cách chủ động hơn nữa, thường xuyên hơn nữa, quyết liệt hơn nữa và liên tục hơn nữa thì mới đem lại hiệu quả cao được

   Xóa
 4. Hiện nay, kỳ vọng của nhiều người không chỉ là mong muốn Bộ Công an đưa tất cả các đối tượng vi phạm ra ánh sáng của pháp luật mà còn cần tăng cường quản lý, phòng chống tham nhũng, tiêu cực liên quan trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Đừng để một sự cố như Việt Á thứ hai tiếp tục.

  Trả lờiXóa
 5. Mở rộng vụ án trục lợi kit xét nghiệm Covid-19, đẩy nhanh điều tra, góp phần tạo đồng thuận xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân. Phải xử vụ này thật nghiêm để răn đe những kẻ khác đang ủ mưu thực hiện.

  Trả lờiXóa