Các nghệ sĩ được “minh oan”, sức ép có dồn lên bà Nguyễn Phương Hằng?

Thứ Tư, 26 tháng 1, 2022
Tags: , , , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Tôi không nghĩ là bà Phương Hằng sẽ dừng lại ở đây đâu, cuộc chiến này sẽ còn tiếp tục được kéo dài đấy, theo như bà Hằng nói thì vẫn còn nhiều khúc mắc đằng sau câu chuyện từ thiện, tôi đang chờ đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng việc này cần phải làm cho rõ ràng hơn nữa để những người có tội phải chịu phạt theo đúng quy định của pháp luật và những người không có tội sẽ tiếp tục cống hiến

   Xóa
  2. Riêng tôi thấy câu chuyện này vẫn còn rất nhiều uẩn khúc, có vẻ như bên cơ quan điều tra vẫn chưa thu thập được đầy đủ chứng cứ để luận tội nên chưa thể kết luận được thôi.

   Xóa
  3. Tôi không nghĩ là những người nghệ sĩ đó vô tội đâu, việc ăn chặn tiền từ thiện là hoàn toàn có thể xảy ra, chỉ là có điều gì uẩn khúc trong quá trinh điều tra nên mới như vậy thôi.

   Xóa
 2. Những lùm xùm vừa qua đã có ảnh hưởng ít nhiều tới giới nghệ sĩ và ảnh hưởng trực tiếp tới ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), MC, diễn viên Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương. Cần phải làm rõ ràng hơn vẫn đề này và đền bù cho những thiệt hại họ phải gánh chịu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ câu chuyện hay còn ở phía trước. Chúng ta hãy cùng chờ đợi cuộc chiến truyền thông trên mạng xã hội và pháp lý giữa các nghệ sĩ vừa được “minh oan” và CEO Nguyễn Phương Hằng.

   Xóa
  2. Nói chung là chúng ta chẳng thể kết luận được gì cả, phải đợi một thời gian tới khi cuôc chiến truyền thông nổ ra thì ta mới có thể biết được sự thật ẩn đăng sau những người nghệ sĩ này.

   Xóa
 3. Câu chuyện đâu thể kết thúc dễ dàng như thế được, chắc chắn trong tương lai vẫn còn những lần bới móc lẫn nhau từ cả các bên, nếu mọi chuyện đơn giản thì việc điều tra đã không lâu như thế này rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích kể lại "giấc mơ" của bà Hằng không nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm nghệ sĩ mà là muốn việc làm thiện nguyện phải được công khai minh bạch. Đây là một động cơ chính đáng và có lợi cho cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 5. Các nghệ sĩ không bị khởi tố, người tố cáo là bà Nguyễn Phương Hằng cũng không có cơ sở để truy tố về tội vu khống. Từ thiện là một việc rất ý nghĩa, giúp được rất nhiều người trong lúc khó khăn, đặc biệt trong khi người dân gặp khó khăn trong thiên tai, dịch bệnh. Sau kết luận trên, thời gian tới, những nghệ sĩ có tâm lại tiếp tục thực hiện hoạt động từ thiện để đỡ phải có người rảnh lại hỏi, không có nghệ sĩ thì lấy ai làm từ thiện.

  Trả lờiXóa
 6. Việc có kết luận các nghệ sĩ làm đúng thì chúng ta rất hoan nghênh, giúp nghệ sĩ được minh bạch trước công chúng. Dịch bệnh kéo dài như hiện nay còn rất nhiều người ở địa phương cần giúp đỡ, chúng ta rất hoan nghênh nếu được các nghệ sĩ đến hỗ trợ cho bà con khi có hoàn cảnh khó khăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy chứ cứ để họ chịu áp lức từ dư luận với cộng đồng như thế thì cũng tội cho họ. Dịch bệnh thì hoành hành mà bây giờ ta cứ nghi ngờ lẫn nhau như vậy thì ai sẽ là người chung tay với nhà nước giúp đỡ nhân dân đây.

   Xóa