Cảnh sát Úc đã làm điều đáng nên làm

Thứ Sáu, 28 tháng 1, 2022
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Qua câu chuyện này, nhất là hành động cảnh sát Úc tịch thu cờ vàng ba sọc của đám kền kền mang vào sân bóng cho thấy rõ quan điểm của Chính phủ nước này không ủng hộ và không cổ xúy cho những xu hướng chống đối chính trị kiểu trào lưu như Mỹ và một số nước tư bản phương Tây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù ở quốc gia không cùng thể chế chính trị với Việt Nam, mà họ còn không công nhận và cho phép lá cờ 3 sọc vào sân cổ vũ bóng đá. Nhưng lại ở ngay trong đất nước Việt Nam có không ít tờ báo bẩn và 1 số cán bộ lại cổ súy tuyên truyền chính danh cho chế độ ấy là sao

   Xóa
 2. Chỉ thương đám kền kền, được phen bẽ mặt và đặc biệt là diễn biến tâm trạng từ cách mà họ tự hào xướng danh người mang lá cờ “ba que sỏ lá” cho đến sự sụp đổ khi cảnh sát Úc tịch thu lá cờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên mạng xã hội sau đó cũng đã có một diễn đàn khá thú vị bàn tán xoay quanh sự việc này. Dĩ nhiên, đám hậu duệ của cờ vàng ba sọc hờn khóc có, bực tức có, cay cú có, đó là chuyện bình thường.

   Xóa
 3. Hành động đó thật đáng hoan nghênh và cho ta thấy thêm thiện ý từ phía nước chủ nhà trong sự tôn trọng, không chỉ các cầu thủ trên sân bóng, các cổ động viên chân chính mà còn cả phía quốc gia Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Giá trị của lá cờ vàng ba sọc mà đám kền kền vẫn suy tôn bấy lâu nay chẳng qua chỉ để họ “tự sướng” với nhau, còn trên thực tế, các quốc gia và vùng lãnh thổ đã lãng quên lá cờ trên từ lâu rồi vì nó chỉ đại diện cho một nhóm ô hợp, ăn bám và mang danh phản quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Qua câu chuyện này, nhất là hành động cảnh sát Úc tịch thu cờ vàng ba sọc của đám kền kền mang vào sân bóng và đuổi cổ chúng ra ngoài cho thấy rõ quan điểm của Chính phủ nước này không cổ xúy cho những xu hướng chống đối chính trị tạp nham như đám kền kền.

  Trả lờiXóa
 6. Người Úc họ nhìn thấy các vị họ cũng ngán ngẩm, cộng đồng hoan nghênh cho hành động của cảnh sát Úc và họ lại chào đón những người Việt Nam mặc áo cờ đỏ sao vàng vào sân.Thật đáng tiếc cho các vị đã không được vào sân để xem trận bóng đá này.

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười cho đám đám kền kền, được phen bẽ mặt và đặc biệt là diễn biến tâm trạng từ cách mà họ tự hào xướng danh người mang lá cờ “ba que sỏ lá” cho đến khi bị cảnh sát úc đuổi cổ ra khỏi svđ trong sự nhục nhã và ấm ức của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho bọn chúng hiểu rõ rằng lá cờ 3 sọc đó không bao giờ được các nước trên thế giới này công nhận cả, thứ chúng đang làm là đi ngược lại với đạo đức, đi ngược lại với thế giới mà thôi.

   Xóa