CPJ lại diễn trò kêu gọi trả tự do cho Lê Trọng Hùng

Chủ Nhật, 9 tháng 1, 2022
Tags: , , , , ,

15 nhận xét:

 1. Với một kẻ phạm tội như Lê Trọng Hùng hà cớ gì CPJ lại kêu gọi trả tự do cho một tên tội phạm? Một lần nữa CPJ lại diễn những trò lố để cố tình bảo vệ, cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những cá nhân như Lê Trọng Hùng, được các đối tượng rêu rao, cổ suý thì thực chất chỉ như những con rối, quân cờ, ra toà lĩnh án nhưng bị kẻ địch bên ngoài mượn tên để điều khiển, vì động cơ chống phá đất nước.

   Xóa
  2. Lê Trọng Hùng cũng chỉ là con cờ trong tay của các đối tượng thù địch, chống phá nhà nước mà thôi. Cuối cùng cũng là chịu tôi thay cho bọn giật dây phía sau, cần phải tìm được những kẻ phía sau chúng ta sẽ giải quyết được dứt điểm bọn chúng.

   Xóa
  3. Tại phiên tòa xét xử Lê Trọng Hùng, Hội đồng xét xử kết luận, hành vi của bị cáo Lê Trọng Hùng là rất nghiêm trọng, trực tiếp xâm phạm an ninh quốc gia, phỉ báng chính quyền nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa

   Xóa
  4. Trên cơ sở nhận định phiến diện, xuyên tạc trên, CPJ lớn tiếng kêu gọi chính phủ Việt Nam trả tự do ngay, vô điều kiện cho Lê Trọng Hùng và chấm dứt bỏ tù những nhà báo độc lập chỉ vì hoạt động nghiệp vụ của họ.

   Xóa
  5. Như thế nào gọi là nhà báo độc lập vì hoạt động nghiệp vụ chứ? Nghiệp vụ chống phá nhà nước à? Như thế này là thấy rõ bản chất của CPJ rồi, người dân cũng không bao giờ tin những loại báo như thế

   Xóa
  6. Lê Trọng Hùng tính ra cũng chẳng khác gì Phạm Thị Đoan Trang là mấy nhỉ, cũng nhân danh cái mác "nhà báo" để thực hiện những hành vi chống phá nhà nước để rồi nhận cái kết y hệt.

   Xóa
  7. Đúng vậy bạn ạ. Chúng chỉ lấy cái mác "nhà báo" để thực hiện những hành vi gây nhiễu lòng dân, chống phá nhà nước. Trước đó cũng có rất nhiều đối tượng như vậy rồi, bọn này nên bỏ tủ mọt gông.

   Xóa
 2. Đúng kịch bản như với bất kỳ đối tượng có hành vi chống phá Nhà nước phải ra toà, những thành phần cổ suý chỉ chờ có vậy để tung hô, coi bị cáo trước toà như con diều để giật lên hay đẩy xuống tuỳ thuộc chính động cơ, thủ đoạn của kẻ chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phài xử lý thật nặng Lê Trọng Hùng để răn đe, cảnh cáo với những thế lực thù địch khác đang lăm le làm những việc giống như Hùng đã làm. Không thể tin được người như Hùng mà vẫn có người bênh được.

   Xóa
  2. Những kẻ bênh đối tượng Hùng thì hầu như toàn quân của phe ấy thôi mà bạn. Bọn chúng chỉ việc đứng đằng sau giật dây là có ngay một "đoàn quân" để sẵn sàng gây chiến trên mạng xã hội. Vì vậy việc xử lý thật nặng Lê Trọng Hùng sẽ là lời răn đe lớn đối với những kẻ khác.

   Xóa
  3. Những thông tin trên được đưa ra không dựa trên một căn cứ nào và hoàn toàn thiếu khách quan, cố tình xuyên tạc, vu cáo Việt Nam trong việc bắt giữ, xét xử Lê Trọng Hùng, đồng thời cổ súy cho hành vi phạm tội của đối tượng này.

   Xóa
  4. Đúng vậy, chúng cố tình sử dụng thông tin sai sự thật, thiếu khách quan, thiếu căn cứ để xuyên tạc và vu cáo Việt Nam ta trong quá trình bắt giữ cùng xét xử Lê Trọng Hùng.

   Xóa
  5. Bản án của Lê Trọng Hùng theo tôi thấy nó có phải nặng đâu, tôi còn thấy như vậy là quá nhẹ so với một người không chịu giác ngộ còn cố cãi ấy, cho nặng hơn thì hợp lý hơn.

   Xóa
 3. Dù CJP là cái tổ chức gì đi nữa thì việc kêu gọi trả tự do cho Lê Trọng Hùng của CJP thực chất chỉ là một trò lố nhằm cố tình cổ vũ, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này mà thôi.

  Trả lờiXóa