JB Nguyễn Hữu Vinh lại cố tình bẻ lái vụ dựng cây Thánh giá trái phép tại thôn Đồng Chiêm, Mỹ Đức, Hà Nội

Chủ Nhật, 9 tháng 1, 2022
Tags: , , ,

9 nhận xét:

 1. Nguyễn Hữu Vinh vẫn luôn tỏ ra cay cú, hàng năm cứ đến ngày này đối tượng lại nhắc lại sự việc như một hành động kích thích sự hận thù, một tâm lý tiêu cưc với những người theo đạo Công giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, tôi thấy hắn đã có rất nhiều hành động kích thích sự thù hận, tâm lý tiêu cực đôi khi cực đoan của một số người theo Đạo Công giáo. Sống trong đất nước Việt Nam mà suốt ngày đi chống phá đất nước không hiểu hắn có cái gì trong đầu nữa?

   Xóa
  2. Qua lăng kính của một kẻ vô đạo, vô pháp như JB Nguyễn Hữu Vinh, thì sự việc trên sẽ được phản ánh theo chiều hướng méo mó, cố tình đổ mọi lỗi lầm cho chính quyền và chế độ

   Xóa
  3. Từ chuyện nhỏ cho đến chuyện to liên quan tới chính quyền, khi được nói dưới ngòi bút của Nguyễn Hữu Vinh đều trở nên biến tướng, lệch lạc và mất nết đến độ khó tin.

   Xóa
  4. Nếu chỉ nghe theo quan điểm một chiều đã bị JB Nguyễn Hữu Vinh thổi phồng, bóp méo thì nhiều người sẽ bị Vinh dắt mũi khi nghĩ rằng chính quyền Hà Nội đã vội vàng hoặc xử lý sự việc theo chiều hướng đàn áp tôn giáo

   Xóa
  5. Chính điều đó cũng hình thành nên “thương hiệu” của một kẻ “GIUDA” đúng nghĩa chuyên cổ xúy ủng hộ cho hành động của đám quạ đen luôn lợi dụng các sơ hở, thiếu xót từ chính quyền, cố lợi dụng tự do tôn giáo, tín ngưỡng để tìm cách chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

   Xóa
 2. Ônh JB Nguyễn Hữu Vinh đích thị là một tên phản động đội lốt linh mục, là một kẻ hiếu chiến, tin đạo một cách mù quáng thì không bao giờ thấy rõ hơn đâu là ánh sáng, đâu là bóng tối.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu chỉ nghe theo quan điểm một chiều đã bị JB Nguyễn Hữu Vinh thổi phồng, bóp méo thì nhiều người sẽ bị Vinh dắt mũi khi nghĩ rằng chính quyền Hà Nội đã vội vàng hoặc xử lý sự việc theo chiều hướng đàn áp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy bạn ạ, tôi đã thấy có một số người bị hắn lôi kéo và hiểu sai sự thật. Mong rằng người dân sẽ tiếp thu mọi hướng về vấn đề, không để cho đám phản động dắt mũi.

   Xóa