Khi “Việt Tân” khoe “chiến tích”

Thứ Sáu, 7 tháng 1, 2022
Tags: , , , ,

7 nhận xét:

 1. Bản chất của chúng chính là một tổ chức bị “bệnh hình thức”, “bệnh thành tích”, vốn dĩ không cần hoạt động thành công, mà có hoạt động để giải ngân và được lên báo là cũng chúng đã mừng lắm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là lũ chống phá Nhà nước chẳng bao giờ nhận được những điều gì tốt đạp cả. Những lời chúng nói toàn xằng bậy và đưa ra những nhận định xàm về chính trị trong khi chẳng hiểu gì. Chỉ có những ai không hiểu biết mới tin được những lời mà chúng nói thôi.

   Xóa
 2. Đây không phải lần đầu “Việt Tân” kêu gọi châu Âu thông qua đạo luật Magnitsky trừng phạt nhân quyền với các quan chức Việt Nam. Nỗ lực này của họ đã được tiến hành trong nhiều năm nhưng kết quả thì năm nào cũng cùng một đáp số đó là họ không hề được châu Âu chấp thuận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không lẽ họ là một tổ chức bị “bệnh hình thức”, “bệnh thành tích”, vốn dĩ không cần hoạt động thành công, mà có hoạt động để giải ngân và được lên báo là cũng mừng rồi? Sao tổ chức đòi “canh tân” xã hội lại thối nát thế?

   Xóa
 3. Trò hề kéo dài suốt năm 2021 của Việt tân là việc liên tục đăng tin, viết bài xuyên tạc về tình hình dịch bênh covid 19 ở Việt Nam và các tác động của nó đến người dân, đến nền kinh tế, xuyên tạc chủ trương, chính sách phòng chống dịch, xuyên tạc, gây tâm lý hoang mang, cản trở hoạt động tiêm phòng vaccine…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải lần đầu “Việt Tân” kêu gọi châu Âu thông qua đạo luật Magnitsky trừng phạt nhân quyền với các quan chức Việt Nam. Nhưng mà năm nào cũng bị từ chối mới hài.

   Xóa
 4. Việc khoe những “chiến tích” của mình trong năm 2021 bằng một thống kê mang tên “Một số nỗ lực tiêu biểu của Đảng Việt Tân trong năm 2021” của Việt Tân thực sự lố bịch bởi vì ai cũng biết nó vô nghĩa cả.

  Trả lờiXóa