Sự thật về tổ chức bấp hợp pháp mang danh “đạo Bà Cô Dợ”

Thứ Bảy, 29 tháng 1, 2022
Tags: , ,

9 nhận xét:

 1. Nội dung chủ yếu các đối tượng tuyên truyền mê tín dị đoan, xuyên tạc Kinh thánh, đả kích các tôn giáo chính thống, chê bai phong tục truyền thống của người dân tộc Mông; tuyên truyền về ngày tận thế, …

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động và xu hướng hoạt động của tổ chức này càng ngày càng cho thấy rõ mưu đồ, mục tiêu chống phá Nhà nước, gây chia rẽ đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. Mong rằng cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc.

   Xóa
  2. Rất mong các cấp chính quyền và cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý, ngăn chặn không để thứ “dịch bệnh” dạng này lan rộng ra ngoài cộng đồng. Và cũng mong đồng bào dân tộc thiểu số hãy nhận diện đúng, đầy đủ về thứ tà đạo này.

   Xóa
 2. Những luận điệu tuyên truyền phản khoa học trên thay lời muốn nói thêm một lần nữa khẳng định, tổ chức bất hợp pháp mang danh “Bà Cô Dợ” đã lợi dụng niềm tin tín ngưỡng của chính đồng bào Mông, đi ngược lại mong muốn phát triển, xâm hại trực tiếp truyền thống văn hóa lâu đời, bản sắc tốt đẹp của dân tộc Mông.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động và xu hướng hoạt động của tổ chức này càng ngày càng cho thấy rõ mưu đồ, mục tiêu chống phá Nhà nước, gây chia rẽ đại đoàn kết dân tộc Việt Nam, rất mong các cấp chính quyền và cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý, ngăn chặn không để thứ “dịch bệnh” dạng này lan rộng ra ngoài cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta có thể thấy rằng, rõ ràng tổ chức bất hợp pháp mang danh “Bà Cô Dợ” đã lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo của chính đồng bào Mông, đi ngược lại mong muốn phát triển, xâm hại trực tiếp truyền thống văn hóa lâu đời, bản sắc tốt đẹp của dân tộc Mông. Các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc và xử lí triệt để tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 5. Bình thường con người tìm đến tôn giáo là để tĩnh tâm, là biết yêu thương và sống thiết thực hơn. Những hiện nay, nhiều đối tượng vì lợi ích cá nhân cùng ý đồ xấu xa đang biến tôn giáo trở thành một công cụ để chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy tôi thấy rất nhiều kẻ lợi dụng vấn đề tôn giáo để trục lợi và có ý đồ xấu biến tôn giáo trở thành một công cụ để chống phá lại nhà nước ta, không thể tha thứ cho chúng được.

   Xóa
 6. Bản chất của đạo “Bà Cô Dợ” chính là hoạt động lợi dụng đạo Tin lành tuyên truyền thành lập “Nhà nước Mông”. Đây là sai trái với mưu đồ, mục tiêu chống phá Nhà nước, gây chia rẽ đại đoàn kết dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa