Sự tráo trở của đám kền kền liên quan đến “Tịnh thất Bồng Lai”

Thứ Bảy, 8 tháng 1, 2022
Tags: , ,

10 nhận xét:

 1. Đây cũng là cái cớ được các đối tượng “dân chủ” sử dụng để xuyên tạc thông tin, tạo cớ tấn công chính quyền. Từ một vụ việc vi phạm pháp luật, qua nhận định của các đối tượng “dân chủ” đã được khoác lên một tấm màn đầy “màu sắc chính trị”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng không phải là thủ đoạn mới. Trước đó, trong không ít vụ việc, các đối tượng xấu cũng đã lợi dụng các vụ việc “nóng” để “thêm dầu vào lửa”, kích động hoạt động bất tuân, chống đối.

   Xóa
  2. Đây hầu như đều là những thủ đoạn cũ của chúng từ trước đến giờ, lợi dụng những vấn đề hot, vấn đề tôn giáo để xuyên tạc, kích động người dân, kích động các hoạt động bất tuân, chống đối pháp luật.

   Xóa
  3. Ba tội danh: tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân và tội loạn luân của "Tịnh Thất Bồng Lai" là quá rõ ràng.

   Xóa
 2. 4 bị can trên đã sử dụng các tài khoản cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian dài để bôi nhọ, xuyên tạc sự thật khách quan đối với một số hoạt động của nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Long An.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Vân đã lừa được rất nhiều người tìm đến ủng hộ cả về tiền bạc lẫn vật chất, không những vậy, ông còn có cái lối sống trụy lạc, bệnh hoạn, loạn luân, thật sự quá kinh tởm với loại người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Tùng Vân không hề cao thượng như những gì các đối tượng tô vẽ. Theo thông tin mới nhất, được cơ quan điều tra đưa ra, kết quả giám định ADN của Lê Tùng Vân trùng với ADN của một số trẻ được nuôi dưỡng trong tịnh thất, nơi có mẹ của các bé ở cùng

   Xóa
 4. Chẳng có gì là tốt đẹp ở cái Tịnh thất bồng lai này cả, tất cả đều là lừa bịp hết, hơn nữa người đứng đầu còn là một người bệnh hoạn và có lối sống vô cùng kinh tởm khi loạn luân với chính con gái ruột của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ án Tịnh thất bồng lai đã quá rõ ràng. Phải trừng trị theo luật pháp Việt nam là đúng người đúng tội. Bọn " rân chủ cuội " là những tên ngoài vòng pháp luật mọi người cần tỉnh táo với những phát ngôn của chúng .

  Trả lờiXóa
 6. Đối với những kẻ như thế này phải trừng trị thật nặng để răn đe, không để cho những vấn đề này tái hiện nữa. Bọn "rận chủ" thì luôn đợi thời cơ để xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước, mong người dân hãy sáng suốt.

  Trả lờiXóa