“Tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa” - một trò hề trơ trẽn của đám kền kền Việt Tân (P1)

Thứ Sáu, 14 tháng 1, 2022
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Người Mỹ đã lầm khi đánh giá sai về ý chí và sức mạnh chính nghĩa vô địch của quân và dân Miền Bắc, cái gọi là “đưa miền bắc về thời kỳ đồ đá đã nhanh chống trở thành “đưa niềm tự hào của không lực Hoa Kỳ trở về thời kỳ đồ nhôm”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã thấy rõ được luận điệu xuyên tạc từ cái gọi là “tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa” của đám kền kền Việt Tân. Dù không thể phủ nhận những hy sinh của các chiến sĩ Hải quân, bảo vệ biển đảo quê hương.

   Xóa
  2. Chúng ta cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để tất cả mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu rõ về sự thật này để không bị Vịêt tân và các thế lực thù địch bên ngoài dắt mũi, lừa bịp.

   Xóa
  3. Đúng vậy, việc tuyên truyền cho thế hệ trẻ hiểu rõ về sự thật này là vô cùng quan trọng, thế hệ trẻ chính là tương lai của đất nước, họ sẽ là người dẫn dắt đất nước trong tương lai.

   Xóa
 2. Các bài viết đa phần đề hướng tới hạ uy tín vai trò lãnh đạo của Đảng, bằng việc phủ nhận mọi công lao, bẻ lái, bôi nhọ Đảng và không quên kích động tâm lý tiêu cực, làm giảm sút niềm tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng luôn cố gắng làm điều này từ xưa đến nay, nhưng lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước luôn vững như bàn thạch. Mình tin rằng người dân sẽ biết đâu là tin phản động mà không bị ảnh hưởng.

   Xóa
 3. Chỉ có bọn phản động Việt Tân và đám phản động hải ngoại mới tôn vinh lính VNCH là anh hùng. Nếu anh hùng thì họ đã ko để mất Hoàng Sa vào tay Trung quốc khi mà vũ khí, phương tiện áp đảo so với đối phương như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, không hiểu anh hùng ở chỗ nào mà để mất Hoàng Sa vào tay Trung Quốc trong khi vũ khí và phương tiện lại áp đảo nhiều như vậy chứ? Không thể chấp nhận được.

   Xóa
 4. Dù không thể phủ nhận những hy sinh của các chiến sĩ Hải quân, bảo vệ biển đảo quê hương. Nhưng những sự hy sinh đó của họ đã bị đám “tàn quân” bôi lem theo đúng cách mà chúng đã làm để bảo vệ Tổ quốc trước sự xâm lăng của ngoại bang trước đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn với những người đã ngã xuống, thật không thể tin lại có những loại người báng bổ lương tâm như vậy, chúng không xứng đáng được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S này.

   Xóa
 5. Cái thứ “chính thể Việt Nam Cộng hòa” chỉ có thể là một thứ công cụ, làm thuê cho Mỹ quản lý phần đất phía Nam của Việt Nam theo chế độ thực dân mới. Bọn kền kền cứ vin vào cái lí do “Tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa” để tẩy trắng cho đám bán nước hại dân kia.

  Trả lờiXóa