“Tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa” - một trò hề trơ trẽn của đám kền kền Việt Tân (P2)

Thứ Bảy, 15 tháng 1, 2022
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Có chăng chúng chỉ dựng lên để phục vụ cho mục đích đen tối của nó là kích động người dân dưới chiêu bài “phò Mỹ bài Trung” mà lâu nay chúng đang diễn đó thôi chứ làm gì có chuyện chúng tiếc thương cái gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những vấn đề nêu ở trên, có thể nhận thấy trận chiến khu vực Hoàng Sa ngày 19/1/1974 nằm ở một góc độ sắp xếp có chủ ý của phía VNCH. Theo đó, sau khi bị “ông chủ” Hoa Kỳ buộc phải nhường quần đảo cho Trung Quốc. VNCH đã rút dần khỏi các đảo đang chiếm đóng.

   Xóa
  2. Tôi nghĩ chuyện này không đơn giản như thế được, có khi lại là chiêu trò có sắp xếp của phía VNCH thật đó. Chứ cái mục đích đen tối của chúng trước đến nay ai cũng biết rồi, làm gì có việc chúng thương tiếc cái gì cơ chứ.

   Xóa
  3. Với bản chất ô nhục muôn thủa của mình nên bây giờ chúng trâng tráo, không biết sĩ nhục mà còn đòi “vinh danh”. Thực ra bọn chống Cộng cực đoan ở hải ngoại nó chẳng yêu thương gì đến những người đã bị “quân ta bắn chết quân mình” năm 1974 đó đâu

   Xóa
 2. Gần nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ cuộc chiến bi hùng ấy, chúng ta cùng nhìn lại lịch sử để hiểu thêm dã tâm xâm lược của cường quốc láng giềng, để thấy sự bất khuất của những người con đất Việt, và để củng cố bằng chứng và niềm tin rằng, Hoàng Sa mãi mãi là một phần của đất mẹ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Sa, Trường Sa mãi mãi là một phần của đất mẹ Việt Nam, chúng ta sẽ không bao giờ từ bỏ Hoàng Sa và Trường Sa. Luôn luôn như vậy, chúng ta quyết không để Hoàng Sa và Trường Sa rơi vào tay của bọn chúng.

   Xóa