Về câu chuyện không lấy tên “Phan Thanh Giản, Trương Vĩnh Ký” để đặt tên đường

Thứ Hai, 17 tháng 1, 2022
Tags: , ,

19 nhận xét:

 1. Với bản chất của đám kền kền Việt Tân cùng đám đồng đảng, họ lớn tiếng phản đối một sự thật như vậy chẳng khiến ai lấy làm lạ, nếu có thì chẳng qua là sự im lặng, hững hờ của họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa, Ngụy Sài Gòn là tay sai, là tôi tớ của Đế quốc Mỹ, thân phận của Ngô Đình Diệm và Nguyễn Văn Thiệu…và Phan Thanh Giản, Trương Vĩnh Ký là như nhau nên ngụy nó bênh cũng không có gì là lạ.

   Xóa
  2. Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu, Phan Thanh Giản và Trương Vĩnh Ký đều là bè lũ tay sai của Đế Quốc Mỹ thời đó thì đám kền kền lên tiếng bênh vực là đúng rồi bạn ơi.

   Xóa
  3. Tất cả những kẻ chuyên bẻ lái, xuyên tạc lịch sử thì cùng đều chung số phận đó là tự biến mình thành giống vong quốc nô, làm trò hề cho thiên hạ chê cười mà thôi.

   Xóa
  4. Tôi cũng thấy vậy, chúng chỉ tự làm xấu mặt bản thân mà thôi. Biến mình thành trò hề cho thiên hạ, một con rối để mặc những kẻ khác phía sau sai khiến mà thôi.

   Xóa
  5. Những kẻ chuyên bẻ lái, xuyên tạc lịch sử thì cùng đều chung số phận đó là tự biến mình thành giống vong quốc nô, làm trò hề cho thiên hạ chê cười mà thôi.   Xóa
  6. Thật nực cười khi mà những tên giặc bán nước lại được tung hô như những "anh hùng". Đúng là chỉ có suy nghĩ của những kẻ hành nghề zân chủ mới nghĩ ra được những trò mèo lạ lùng như thế.

   Xóa
 2. Chẳng biết từ bao giờ những kẻ bán nước, làm tay sai cho ngoại Bang như Phan Thanh Giản, Trương Vĩnh Ký lại được vinh danh, đặt tên trường và tên đường ở nhiều tỉnh thành. Tôi thật sự thấy rất khó hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa, Ngụy Sài Gòn là tay sai, là tôi tớ của Đế quốc Mỹ, thân phận của Ngô Đình Diệm và Nguyễn Văn Thiệu…và Phan Thanh Giản, Trương Vĩnh Ký là như nhau; thế nên ngụy ca ngợi và vinh danh ngụy cũng không có gì là lạ.

   Xóa
  2. Đám kền kền Việt Tân ca ngợi vinh danh Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu, Phan Thanh Giản và Trương Vĩnh Ký là đúng rồi, chúng đều cùng một giuộc cả mà, từ xưa đến nay đều như vậy.

   Xóa
  3. Người Việt Nam chân chính khi nghe đến tên chúng là không ngừng phỉ nhổ, bỉu môi dài thườn thượt với thái độ không thể khinh bỉ hơn. Ấy vậy mà còn định đặt tên đường theo tên 2 thằng này ?

   Xóa
  4. Đám Việt Tân kia chỉ biết rằng Phan Thanh Giản và Trương Vĩnh Ký là những "đồng đội anh hùng" của chúng thôi mà, vậy nên mới đòi đặt tên 2 thằng này làm tên đường đó.

   Xóa
  5. Một phản ứng vô điều kiện được đám kền kền Việt Tân thể hiện trước cộng đồng mạng cho thấy một sự yếu kém trong nhận thức đã trở thành một thứ “ung nhọt” khiến họ càng lấn sâu vào những vết nhơ mà thế hệ trước đã mắc phải.

   Xóa
 3. Phan Thanh Giản, Trương Vĩnh Ký tội nghiệt chồng chất, cao hơn cả đỉnh Hoàng Liên Sơn và dù có lấy hết nước của 4 bể dưới gầm trời này thì chẳng bao giờ rửa sạch tội phản quốc của ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất của đám kền kền Việt Tân cùng đám đồng đảng, họ lớn tiếng phản đối một sự thật như vậy chẳng khiến ai lấy làm lạ, nếu có thì chẳng qua là sự im lặng, hững hờ của họ.

   Xóa
  2. Tội của Phan Thanh Giản và Trương Vĩnh Ký là tội không thể tha thứ được, tội phản quốc là tội không thể chấp nhận được, bè lũ Việt Tân muốn vinh danh chúng thì không có gì là lạ - chúng đều giống nhau mà - một lũ bán nước cầu vinh.

   Xóa
  3. Cơ bản ai cũng biết là hai người này là những tên giặc hèn hạ đầu hàng giặc, dâng đất đai tổ tiên để lại cho Pháp, làm tay sai cho Pháp để đàn áp phong trào khởi nghĩa chống Pháp.

   Xóa
 4. Khi nhắc đến Phan Thanh Giản, Trương Vĩnh Ký thì cơ bản ai cũng biết là hai người này là như gx tên giặc hèn hạ đầu hàng giặc, dâng đất đai tổ tiên để lại cho Pháp, làm tay sai cho Pháp để đàn áp phong trào khởi nghĩa chống Pháp.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ chuyên bẻ lái, xuyên tạc lịch sử thì cùng đều chung số phận đó là tự biến mình thành giống vong quốc nô, làm trò hề cho thiên hạ chê cười. Nhắc đến Phan Thanh Giản, Trương Vĩnh Ký thì cơ bản ai cũng biết là hai người này là như những tên giặc hèn hạ đầu hàng giặc, dâng đất đai tổ tiên để lại cho Pháp, làm tay sai cho Pháp.

  Trả lờiXóa