Vì sao đám kền kền Việt Tân và rận chủ lại bênh vực, tung hô Lê Chí Thành

Thứ Ba, 18 tháng 1, 2022
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Từng được nhà nước nuôi ăn học bằng đấy năm, nhận bao nhiêu cái "ưu ái" chỉ vì là lực lượng chức năng bảo vệ nhà nước xã hội, vất vả nên mới được những cái đó. Cuối cùng thì y cũng chỉ đổi được một cái tư tưởng đạo đức rách nát đáng vứt cho chó gặm mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thông tin xuyên tạc vụ án Lê Chí Thành chỉ là một chiêu trò được các đối tượng xấu sử dụng để công kích, chống phá đất nước, tạo cớ cho các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

   Xóa
  2. Chúng ta cần phải nâng cao cảnh giác, phải biết chắt lọc thông tin trên mạng xã hội, tránh trở thành người “tiếp tay” lan truyền cho các thông tin độc hại, sai trái.

   Xóa
  3. Mỗi lần bị xử phạt thì ngay lúc đó hoặc sau đó Thành live stream và luôn dạy dỗ mọi người rằng phải hiểu luật thì công an không làm được gì mình, từ đó kích động, hình thành dư luận, phản ứng tiêu cực nhằm vào lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

   Xóa
  4. Được nhà nước nuôi ăn học mà giờ lại đi làm những việc như chống phá lại nhà nước như thế này thì thật không thể chấp nhận được, sao lại có loại người ăn cháo đá bát như vậy nhỉ?

   Xóa
 2. Lê Chí Thành từng là đại uý công an nhưng bị tước quân tịch vào tháng 7.2020. Thời gian qua, Thành được cư dân mạng biết đến là YouTuber chuyên đăng tải các video "giám sát CSGT làm việc" gây xôn xao dư luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuối cùng thì mục đích của việc đấu tranh của những rận chủ này cũng chỉ vì tiền từ các tổ chức nhân quyền, các đại sự quán cùng ôm lấy hy vọng hão huyền sẽ được cao chạy xa bay sang xứ cờ hoa mà thôi

   Xóa
  2. Vẫn bổn cũ soạn lại, các đối tượng chống đối tiếp tục giở trò “bé lái”, tô vẽ hình tượng để ca ngợi, cổ xúy cho Lê Chí Thành và không quên dựa vào câu chuyện hoang tưởng về Thành để bôi lem, nói xấu Ngành Công an và chế độ.

   Xóa
  3. Toàn là trò cũ làm lại, các đối tượng này luôn chống đối, giở trò "bẻ lái" dư luận để ca ngợi và cổ xúy cho đối tượng Lê Chí Thành rồi từ đó nói xấu Ngành Công an và chế độ nước ta.

   Xóa
 3. Từ trước đến này thì những gì mà Việt Tân đăng tải những thông tin không đúng đắn không thật về Việt Nam đâu cũng chỉ là để lừa những bà con ở Hải ngoại nhẹ dạ cả tin không biết về tình hình thực tế mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi Lê Chí Thành dấn thân vào “con đường dân chủ”, sẽ có rất nhiều thứ để các đối tượng xấu, chống đối khai thác, đặt điều, hướng lái tiêu cực nhằm chống phá chế độ.

   Xóa
  2. Những thông tin sai sự thật trong vụ án Lê Chí Thành thực chất chỉ là một thủ đoạn được những kẻ xấu sử dụng để tấn công, gây rối đất nước, từ đó tạo cớ để các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam ...

   Xóa
 4. Việc các đối tượng dân chủ bênh vực cho Lê Chí Thành là điều dễ hiểu bởi những gì mà Thành làm được cho đến thời điểm này có lẽ cũng đúng với mong ước của đám dân chủ, thêm cả tổ chức Việt Tân nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy, Lê Chí Thành Thành là một trong những tấm gương mờ của vấn đề “tự diễn biến, tự chuyển hóa” dẫn đến sự biến chất trong con người của Lê Chí Thành

   Xóa
  2. Đúng rồi bạn ạ, Lê Chí Thành chính là đối tượng cho chúng ta thấy rõ nhất vấn đề "tự diễn biến, tự chuyển hóa" dẫn dến biến chất trong con người, từ người giữ gìn an ninh trật tự trở thành kẻ chống đối nhà nước.

   Xóa
 5. Những thông tin xuyên tạc vụ án Lê Chí Thành chỉ là một chiêu trò được các đối tượng xấu sử dụng để công kích, chống phá đất nước, tạo cớ cho các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái mà các nước phương Tây quan tâm lúc nào là lợi ích kinh tế, lợi ích đến với đất nước của họ. nên việc bọn nó bơm chút tiền để đám kền kền làm thế cũng chỉ vì muốn gây sức ép với Việt Nam, đến trục lợi từ đó.

   Xóa
  2. Đúng là vô cùng nguy hiểm khi phải đối mặt với các đối tượng sử dụng tiền, lợi ích để điều khiễn những con rối như Lê Chí Thành làm việc cho chúng, chúng ta cần đề cao cảnh giác trước những đối tượng này.

   Xóa
 6. Thực chất trong đám mang cái mác nhà rân chủ thì chẳng mấy ai thực lòng có cái chí hướng vì dân chủ cả. Mà phần động là nhìn thấy cái lợi trước mất, vì cái thói muốn ăn mà không muốn làm nên mới chạy theo con đường đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Chí Thành đã từng nhiều lần thực hiện hành vi cản trở lực lượng chức năng (ở đây là CSGT) đang thực hiện nhiệm vụ, tạo cớ khiêu khích, xuyên tạc đưa thông tin sai sự thật về hoạt động công vụ.

   Xóa
  2. Thật không thể chấp nhận được loại người ăn cây táo rào cây sung, ăn cháo đá bát như Lê Chí Thành. Vì cái lợi trước mắt mà làm xấu đi hình ảnh người Công An trong mắt người dân.

   Xóa