Vụ nhận hối lộ tại Cục Lãnh sự: Cần xử lý thật nghiêm những người trục lợi trong đại dịch

Thứ Hai, 31 tháng 1, 2022
Tags: , , , , , ,

6 nhận xét:

 1. Một số con người được giao trọng trách lại bất chấp luật pháp, bất chấp luân thường, đạo lý, theo chủ nghĩa cá nhân mà làm sai phạm như thế trong bối cảnh cả nước gặp khó khăn, Đảng, Chính phủ đã nỗ lực hết sức để bảo đảm tính mạng, sức khỏe và cuộc sống cho nhân dân. Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc làm rõ và xử lí để bảo vệ uy tín của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng, chủ trương đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu và hoàn cảnh khó khăn về nước trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát là chủ trương đúng đắn và nhân đạo của Đảng và Chính phủ Việt Nam.

   Xóa
 2. Một số người được giao trọng trách lại bất chấp luật pháp, bất chấp luân thường, đạo lý, theo chủ nghĩa cá nhân mà làm bậy. Nếu không xử lý nghiêm sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Chính phủ và sự tôn nghiêm của luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, ta cần chú ý hơn đến vấn đề này, để người được giao trọng trách ý thức hơn việc mình phải làm và được làm, không được sử dụng quyền lực và trọng trách được giao phó vào việc làm không tốt.

   Xóa
 3. Từ một chủ trương đúng đắn nhưng khi thực hiện đã bị một số người lợi dụng để trục lợi, điều này làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Đảng, Chính phủ. Làm mất lòng tin của dân chúng. Chính vì thế cần phải xử lý nghiêm trường hợp này để răn đe và ngăn ngừa ý đồ phạm tội của kẻ khác trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 4. Không thể chấp nhận được lợi dụng chức vụ để làm lợi cho bản thân, làm như vậy thì người dân lại càng mất đi sự tin tưởng đối với cán bộ nhà nước và các cơ quan nhà nước. Cần phải xử phạt thật nặng những đối tượng này

  Trả lờiXóa