Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Cần xử lý nghiêm những kẻ vô luân, vô pháp

Thứ Tư, 5 tháng 1, 2022
Tags: , , , , ,

14 nhận xét:

 1. Thời gian qua, nơi đây bị tố là lợi dụng danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi, cơ nhỡ không nơi nương tựa để kêu gọi lòng tốt của mọi người trong và ngoài nước giúp đỡ nhằm trục lợi cá nhân, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người đã đưa ra bằng chứng chứng minh nơi đây lợi dụng danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi, cơ nhỡ không nơi nương tựa để kêu gọi lòng tốt của mọi người trong và ngoài nước giúp đỡ, trục lợi cá nhân, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, dư luận xã hội.

   Xóa
  2. Những hành động xuyên tạc, xúc phạm có chủ đích nhằm chống phá chính quyền, nói xấu lực lượng Công an sẽ được làm rõ, và xử lý theo pháp luật. Ông Vân chạy đăng trời.

   Xóa
  3. một số đối tượng cơ hội, phản động đã cố tình đảo ngược sự thật, tung lên mạng xã hội những thông tin bịa đặt hòng lôi kéo số đông nhằm nói xấu, chống phá chính quyền.

   Xóa
  4. Người nào giao cấu với người mà biết rõ người đó cùng dòng máu về trực hệ, là anh chị em cùng cha mẹ, anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

   Xóa
  5. Những hành vi đáng tởm lợm không giống ai tại Tịnh Thất Bồng Lai đã làm xôn xao cộng đồng bấy lâu nay. Việc xử lý những kẻ cầm đầu lừa đảo như Lê Tùng Vân là đúng pháp luật

   Xóa
  6. Thật lòng không thể tha thứ cho cái lũ lợi dụng tôn giáo để trục lợi như thế này được, làm mất đi hình ảnh của tôn giáo ở đất nước ta, từ Phật giáo, Đạo giáo đến các tôn giáo khác đều luôn hướng về sự thật thà vậy mà chúng dám làm như vậy. Đúng là không thể chấp nhận được mà.

   Xóa
 2. Lê Tùng Vân không chỉ lợi dụng danh nghĩa hoạt động tôn giáo để hoạt động vi phạm pháp luật, trục lợi mà còn thể hiện sự suy đồi đạo đức, loạn luân, vô luân, vô pháp. Một con người như Lê Tùng Vân rất cần phải chịu sự trừng phạt thích đáng của luật pháp và sự phán xét của đạo đức, lương tri.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đa số những chủ trang mạng xã hội đều lên tiếng phản đối hộ gia đình bà Cúc, ông Vân vì những hoạt động trái với quy định của pháp luật và có hành vi trục lợi, phản đối ông Vân có những hành vi trái với luân thường đạo lý.

   Xóa
  2. Không ít đối tượng cơ hội nhân vụ việc này đã tìm cách lôi kéo đám đông ủng hộ những việc làm lệch lạc của những người trong hộ gia đình bà Cúc – ông Vân và tung tin nói xấu chính quyền.

   Xóa
  3. Nếu mà đồng huyết thì phải có dị tật chứ nhỷ, sao mấy bé kia đều bình thường hết vậy, hay những bé bị dị tật đều bị bỏ đi hết rồi. Tôi đang nghi lắm đấy nha ông Vân ơi.

   Xóa
 3. Một số đối tượng cơ hội, phản động đã cố tình đảo ngược sự thật, bênh vực ông già bệnh hoạn này, tung lên mạng xã hội những thông tin bịa đặt hòng lôi kéo số đông nhằm nói xấu, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Liên quan đến tôn giáo, cơ quan chức năng khẳng định đây không phải là cơ sở tôn giáo. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An đã có văn bản khẳng định, Tịnh thất Bồng Lai, xã Hòa Khánh Tây không phải là cơ sở tôn giáo hợp pháp, do Ban Trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh quản lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng tuổi lão này người ta chỉ mong không bị đau ốm để đỡ khổ con khổ cháu. Còn lão này 85 tuổi vẫn còn nhựa, dập như máy khâu công nghiệp. Thánh vụt biến thái.

   Xóa