Đám kền kền lại dựng chuyện Lê Đình Lượng bị ngược đãi trong tù

Thứ Ba, 22 tháng 2, 2022
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Nói có sách, mách phải có chứng, phản ánh một chiều, phiến diện và vô căn cứ như vậy chẳng khác nào hành vi tiếp tay cho cái sai, cái xấu. Hay như cả câu chuyện Lượng bị đày đọa, ngược đãi trong trại giam cũng là một câu chuyện không có căn cứ để chứng tỏ điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều này khiến chúng ta nhớ lại câu chuyện tuyệt thực của một số người tuyên bố, họ tuyên bố tuyệt thực, bị đầy đọa, nhưng đến khi ra tòa hoặc đươc máy quay vô tình ghi lại cho thấy một hình ảnh béo tốt, lạc quan chứ chẳng như những gì mà Việt Tân miêu tả.

   Xóa
  2. Trại giam Nam Hà đâu có giam mình anh ta, còn biết bao phạm nhân khác, vậy nào đã có gia đình phạm nhân nào lên án về việc người thân của họ trong trại phải dùng nước bẩn hay chưa.

   Xóa
  3. Có một đặc điểm chung đối với các tù nhân được đám rận chủ quan tâm đến đó là bọn chúng được cho rằng bị ngược đãi trong tù, thế nhưng đến khi ra tòa thì ai nấy đều béo tốt, không có gì có thể nói nên rằng họ sống cực khổ

   Xóa
  4. Có phải đây là sản phẩm do những kẻ có vấn đề về thần kinh nên hay tưởng tượng và phản ánh một cách vô thức về cuộc sống trong trại giam, hay lại là mấy trò mèo của đám zân chủ?

   Xóa
  5. Không có một bằng chứng nào chứng minh rằng Lê Đình Lượng bị ngược đãi trong tù cả . Đây chắc chắn là những luận điệu xuyên tạc của bọn Việt Tân tự nghĩ ra mà thôi.

   Xóa
  6. Đúng vậy, đây chắc chắn là sự xuyên tạc của bọn Việt Tân nghĩ ra, không hề có một bằng chứng nó chứng minh việc Lê Đình Lượng bị ngược đãi trong tù cả, hoàn toàn là ngụy biện.

   Xóa
 2. Thi thoảng chúng ta thấy trên fanpage của Việt Tân cứ giật tít ầm ầm về việc tù nhân này tuyệt thực, tù nhân kia bị ngược đãi và cứ như vậy khiến không ít người lầm tưởng rằng tù nhân ở Việt Nam không có một cuộc sống tử tế để họ an tâm cải tạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người quen thuộc với kiểu tung tin giả của Việt Tân sẽ tỏ thấy quá nhàm chán khi nội dung và thông tin của bài viết cứ lặp đi lặp lại từ thời gian này sang thời gian này sang thời gian khác

   Xóa
  2. Một sự thực trên thực tế, hầu hết những đối tượng là chân rết, là cộng tác với Việt Tân, khi bị bắt, xử lý trước pháp luật ở Việt Nam thì hầu như đều chung một số phận qua miêu tả của admin fanpage này đó là sự ngược đãi, là sự tra tấn đến dãn man trong tù.

   Xóa
  3. Tại sao những người phạm tội và người nhà của họ chưa bao giờ phàn nàn về việc này, mà chỉ có những người, những tổ chức ở tận trời tây xa xôi có khi không biết gì về cuộc sống trong tù kêu than nhỉ

   Xóa
  4. Bọn Việt Tân chỉ giỏi giật tít về việc tù nhân tuyệt thực và bị đánh đập ở trong tù cho thế giới nghĩ rằng tù nhân ở Việt Nam không thể yên tâm cải tạo. Nhưng thế giới vốn đã nhìn rõ bộ mặt thật của chúng rồi.

   Xóa
 3. Hầu như những đối tượng bị bắt về tội 'Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân' đều được các nhà rận chủ, các thế lực thù địch cho rằng họ bị ngược đãi trong tù, còn không thì tuyệt thực, sức khỏe yếu...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám kền kền Việt Tân có mỗi chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” mà cứ diễn đi diễn lại không thấy chán. Nhưng nếu không làm thế thì có lẽ nhiều đối tượng là chấn rết, là đồng đảng của chúng ở trong tù sẽ bị lãng quên và hết giá trị sử dụng.

   Xóa
  2. Thực sự thì cái "rạch mặt ăn vạ" này cũng đâu phải là mới mẻ gì. Đã có rất nhiều nhà dân chủ phản động cũng đã từng lên tiếng vì một quan điểm nào đó những cuối cùng thì sao? Chẳng những không sao mà ngược lại mấy con người đó vẫn béo tốt. sống khỏe

   Xóa
 4. Phản ánh một chiều, phiến diện và vô căn cứ như vậy quả là đúng chất của đám kền kền zân chủ. Nói có sách, mách phải có chứng, chứ còn những thông tin mà Vịt Tân đưa lên chắc tỉ lệ phầm trăm đúng có lẽ dưới 1% hoặc là hoàn toàn bịa đặt, dựng chuyện để gây nhiễu loạn thông tin mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thông tin mà Việt Tân đưa ra hoàn toàn không có căn cứ, dựa vào đâu mà chúng có thể có được thông tin Lê Đình Lượng bị ngược đãi như vậy được, chỉ có những lời sáo rỗng của chúng thôi.

   Xóa
  2. Những thông tin của VIệt Tân đăng tải chẳng có ai dại gì mà tin, toàn những thông tin bịa đặt, vô căn cứ. 99,99 % là sản phẩm của trí tưởng tượng ra mà thôi

   Xóa
 5. Đây là những chiêu trò quen thuộc của đám Việt Tân khi chúng luôn viện cớ những tù nhân đang thi hành án trong tù những lý do rất vô lý như bị ngược đãi, đánh đập hay dẫn đến hành động tuyệt thực trong một thời gian dài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng ai còn xa lạ gì với mấy chiêu trò dựng chuyện bị ngược đãi trong tù với môt tuýp cũ rích này nữa và cũng chẳng ai tin cái thông tin của đám Việt Tân đăng tải

   Xóa
  2. Điều này khiến chúng ta nhớ lại câu chuyện tuyệt thực của một số người tuyên bố, họ tuyên bố tuyệt thực, bị đầy đọa, nhưng đến khi ra tòa hoặc đươc máy quay vô tình ghi lại cho thấy một hình ảnh béo tốt.

   Xóa