Hà Nội liệu đã đi đúng hướng trong cuộc chiến chống dịch Covid 19 ?

Thứ Hai, 28 tháng 2, 2022
Tags: , , , ,

10 nhận xét:

 1. Bên cạnh tinh thần lạc quan của nhiều người dân Thủ đô, nhưng chúng ta cũng ghi nhận những thông tin trái chiều, thậm chí là méo mó lệch lạc phủ nhận hoặc kích bác những nỗ lực phòng, chống dịch của các lực lượng tuyến đầu chống dịch của Thủ đô.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như không may mắc dịch Covid giai đoạn này cũng là điều khó tránh khỏi, nhưng điều quan trọng là bệnh không trở nặng và không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe khi đa có tấm khiên chắn là vắc xin đã được tăng cường.

   Xóa
  2. Những ngày qua, tình hình dịch Covid 19 ở Hà Nội đang có những diễn biến dịch bệnh rất phức tạp, mỗi ngày Hà Nội đều ghi nhận trên 30.000 ca mắc Covid-19 theo thông báo của Bộ Y Tế, còn các trường hợp chưa khai báo hoặc chưa được thống kê có lẽ cũng không hề ít.

   Xóa
 2. Để chống dịch hiệu quả và mong sớm đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới, mỗi chúng ta hãy cố gắng tuân thủ 5K và chính quyền thành phố sớm triển khai kế hoạch tiêm mũi 4 cho người dân để cuộc chiến chống dịch Covid 19 đi đúng hướng.

  Trả lờiXóa
 3. SARS-CoV-2 vẫn tiếp tục xuất hiện những biến chủng. Tiêm phòng vaccine là biện pháp quan trọng để giảm tỉ lệ lây nhiễm, hoặc có nhiễm thì giảm tỉ lệ chuyển nặng, phải nhập viện, tử vong.

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình dịch bệnh ở Hà Nội càng ngày càng diễn biến phức tạp, nhất là khi người dân vừa trải qua kỳ tết nguyên đán. Hơn bao giờ hết tinh thần và ý thức tự giác của người dân cần phải được nâng cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những diễn biến của tình hình dịch COVID-19 trong cả nước, các chuyên gia cho rằng, “cuộc chiến” chống COVID-19 sẽ còn tiếp tục kéo dài. Nếu như không may bị mắc thì cũng không thể tránh khỏi trong khoảng thời gian này

   Xóa
 5. Cách chống dịch tại Hà Nội hiện nay là phù hợp với xu thế của thế giới, nhiều thành phố lớn của các quốc gia phát triển cũng đang áp dụng các biện pháp chống dịch tương tự như ở Việt Nam. Chúng ta kiên quyết đấu tranh với các luận điệu bôi nhọ, hạ uy tín chính quyền của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, hiện nay thế giới dù dịch giã vẫn phải quyết định mở cửa, đây là xu hướng chung của thế giới. Hơn hết chúng ta cần đẩy mạnh ý thức tự giác và tinh thần của người dân

   Xóa
 6. Và để chống dịch hiệu quả và mong sớm đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới, mỗi chúng ta hãy cố gắng tuân thủ 5K và chính quyền thành phố sớm triển khai kế hoạch tiêm mũi 4 cho người dân để cuộc chiến chống dịch Covid 19 đi đúng hướng.

  Trả lờiXóa